Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Hẹn Hò - Giải trí tổng hợp Vì sao tính năng hẹn hò trên facebook lại hot như vậy?

Vì sao tính năng hẹn hò trên facebook lại hot như vậy?

Chắc hẳn với những bạn thường xuyên sử dụng facebook thì tính năng hẹn hò trên facebook không còn xa lạ gì nữa. Đây là một tính năng giống như ứng dụng hẹn hò được tích hợp ngay trên ứng dụng facebook quen thuộc của chúng ta.

Dating của Facebook hoàn toàn miễn phí

Vì facebook là một mạng xã hội hoàn toàn miễn phí nên tính năng hẹn hò của facebook tất nhiên cũng miễn phí. Thường thì facebook sẽ gợi ý cho bạn về việc kích hoạt tính năng này, nếu không thấy gợi ý kích hoạt thì bạn có thể chủ động tìm trong phần Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng.

tinh nang hen ho tren facebook

Dating vô cùng dỠthiết lập, chỉ cần vài phút là bạn đã có ngay một tài khoản rồi. Gần như mọi thông tin sẽ được lấy từ nick của bạn nên không mất nhiều thời gian khi tạo profile. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng trái tim ở góc bên phải trên thanh thông báo ngoài màn hình.

Tính năng crush bí mật

Một trong những tính năng được đặc biệt yêu thích là tính năng crush bí mật. Đây là tính năng mà bạn sẽ được lá»±a chọn 9 người mà bạn crush trong danh sách bạn bè của mình. Nếu họ cÅ©ng tham gia tính năng hẹn hò thì họ sẽ nhận được thông báo rằng: “Ai đó đã thêm bạn làm crush bí mật trong phần hẹn hò”.ÂNếu bị xóa khỏi danh sách, họ sẽ không biết điều này.

tinh nang hen ho tren facebook

Trong trường hợp cả hai bạn đều thêm nhau vào danh sách crush thì hai bạn có thể xem hồ sÆ¡ hẹn hò của nhau. Facebook sẽ gá»­i tới bạn một dòng thông báo: “Tính năng hẹn hò đã ghép đôi bạn với …. làm crush”. Tức là lúc này, hai bạn đều biết rằng hai bạn đều crush nhau. Bạn có tối đa 9 người bạn trong danh sách và có thể xóa và thêm mới bất kỳ lúc nào.

Liên kết với Facebook và Messenger

Một trong những điều tuyệt vời của tính năng này là nó liên kết với Facebook và Messenger. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp trang cá nhân hoặc messenger của mình cho đối phương bằng cách chọn biểu tượng hình chữ nhật ở góc bên trái phía dưới màn hình.

tinh nang hen ho tren facebook

Sau đó chọn Chia sẻ thông tin liên hệ (Trang cá nhân Facebook, Messenger và Instagram). Sau khi chia sẻ, hai bạn sẽ có thể liên hệ với nhau qua kênh thông tin mới.

tinh nang hen ho tren facebook

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook

Để có thể sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vào Cài đặt, tìm biểu tượng Hẹn hò hình trái tim. Tiếp đó chọn Bắt đầu để tạo hồ sơ của mình. Ấn Tiếp liên tục, chọn Đối tượng hẹn hò là Nam, Nữ hoặc Mọi người. Chọn Ảnh đại diện cho profile của mình và click Xác nhận để hoàn thành đăng ký.

tinh nang hen ho tren facebook

Hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ hiển thị với bất kỳ ai tham gia hẹn hò, ngoại trừ bạn bè hiện tại của bạn trên facebook và những người mà bạn đã chặn. Tuy nhiên nếu bạn trở thành bạn bè với một người được gợi ý ghép đôi thì người đó vẫn sẽ nhìn thấy hồ sơ hẹn hò của bạn.

Để thay đổi cài đặt trong Dating, bạn có thể chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng ở bên phải màn hình. Tại Cài đặt, bạn có thể thay đổi Mẫu người lý tưởng mà bạn mong muốn bằng cách chỉnh sửa các thông tin như Khoảng cách, Bản dạng giới, Độ tuổi, Chiều cao, Ngôn ngữ, Trình độ học vấn, Lối sống và Đức tin.

tinh nang hen ho tren facebook

Ngoài ra bạn cũng có thể hiển thị bài viết mà bạn đăng tải instagram của bạn trên hồ sơ hẹn hò hay chia sẻ ảnh và video từ facebook stories hoặc instagram stories lên phần hẹn hò.

tinh nang hen ho tren facebook

Dating của facebook có những tính năng khác như :

  • Xem lần nữa: Xem những gợi ý ghép đôi mà bạn đã bỏ qua.
  • Gợi ý bạn của bạn bè: Nếu bạn mở tính năng này, facebook sẽ hiển thị hồ sÆ¡ những người có bạn bè chung với bạn.
  • Chặn người trong hẹn hò: Giúp bạn chặn những đối tượng không mong muốn.
  • Giảm tÆ°Æ¡ng tác: tính năng này sẽ không xóa hồ sÆ¡ của bạn mà sẽ dừng ghép đôi bạn với người khác trong phần hẹn hò, bạn vẫn có thể trả lời những ai đã thích hoặc được ghép đôi với mình.

Ngoài tính năng hẹn hò trên facebook, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò được mọi người yêu thích như Tinder hay các ứng dụng dành cho LGBT. Đặc biệt là Tinder được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính phổ biến của nó. Nếu có sử dụng Tinder, bạn có thể mua voucher tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ứng dụng này.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...