Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture

Bản đồ mới của Valorant vô cùng rộng lớn và có rất nhiều góc kê rất dễ làm khó những người chơi ít kinh nghiệm. Bài viết này sẽ đưa ra danh sách những đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới này để giúp bạn leo rank một cách thoải mái hơn

Cypher

Fracture được nhiều người cho rằng nó khá rộng và nhiều góc kê cùng với đó là có chỗ núp bụi. Cypher được xem là một lựa chọn khá thích hợp để theo dõi đối thủ và dễ hơn trong việc đi flank đối phương cũng như là chuyển hướng. Có thể thấy đối thủ cũng khó phát hiện ra camera của Cypher nếu như hắn ta đặt tại một vị trí thuận lợi. Cùng với đó bản đồ này có hai site đều khá nhiều lối vào và các bạn dễ dàng sử dụng Trapwires để chống lại những tình huống lao vào site của đối phương. Phải kể thêm chiêu cuối của anh chàng này khá hữu dụng trong việc phòng thủ và tìm kiếm đối thủ.

Sova

Đây được cho nó quân bài khá thích hợp trong mọi bản đồ và Fracture không phải là ngoại lệ. Hắn ta có một kỹ năng vô cùng tốt trong việc check góc và chiêu cuối xuyên địa hình. Đây được xem là những thông tin bổ ích cho hắn ta và đồng đội.

Omen

Có thể thấy bản đồ mới của thời gian này có rất nhiều lối vào rất khó để phòng thủ khi team không có được smoke. Omen là một cái tên được nhắc đến khá nhiều khi có bộ kỹ năng tạo Smoke giảm đi tầm nhìn của đối thủ. Cùng với đó chiều cuối của Omen dễ dàng dịch chuyển khắp nơi trên bản đồ có thể tấn công đối thủ hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt.

 Astra

Đây được xem là một quân bài controller cực kì tốt với những ngôi sao của mình. Cô này này có thể kết hợp rất tốt với đồng đội trong việc kiểm soát các khu vực quan trọng trong bản đồ và chính từ việc quan trọng đó sẽ giúp các bạn dễ dàng phối hợp với nhau hơn trong việc thủ sâu trong site cũng như việc tấn công đối thủ.

 Jett

Cô nàng này có một kỹ năng khá cơ động trong Valorant giúp cho cô ta có nhiều lợi thế lớn trong cuộc counter đối phương. Hơn thế kỹ năng tạo Smoke giúp cho đối thủ bị chậm chân hơn trong việc tấn công bạn. Chiêu Updraft của Jett sẽ giúp cho đặc vụ Hàn Quốc này có thể có những góc kê khá tốt và tạo nhiều bất ngờ đối với đối thủ.

>>>Valorant 3.12: Phím tắt riêng cho từng đặc vụ lần đầu đã được ra mắt

>>>Valorant Episode 3 Act 3: Khám phá những điều bí ẩn về tựa game này

Tổng kết 

Vậy là chúng ta vừa điểm qua 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới này để giúp bạn leo rank một cách thoải mái hơn. Còn chờ gì mà không nhanh tay mua thẻ Garena để nhận ưu đãi lớn nhất trên thị trường trên hệ thống ví điện tử VTC Pay.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...