Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Công nghệ Ứng dụng hot Ứng dụng Meyo - Gặp gỡ kết bạn bốn phương chỉ với...

Ứng dụng Meyo – Gặp gỡ kết bạn bốn phương chỉ với một cú click

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng các ứng dụng trực tuyến với mục đích trò chuyện, kết bạn bốn phương. Và một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất chính là Meyo – một mạng xã hội với giao diện đơn giản và nhiều tính năng thú vị.

Thông tin ứng dụng

Meyo là một mạng xã hội do MeYo Studio phát hành. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần nền tảng Android 5.0 hoặc iOS 10.0 trở lên, dung lượng của app là 55MB đối với Android và 175,5MB đối với iOS.

Các tính năng của ứng dụng

1. Thiết kế giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng

meyo

Đầu tiên phải kể đến giao diện của ứng dụng khá đẹp và thân thiện, không chỉ trông đơn giản mà màu sắc cũng tươi sáng và đẹp mắt. Tất cả tạo nên một không gian giải trí lành mạnh cho người sử dụng.

2. Tính năng video call với bạn bè

meyo

Ngoài việc nhắn tin bằng văn bản thì ứng dụng cũng giúp bạn trò chuyện với bạn bè bằng cách video call trực tiếp. Với tính năng này, bạn có thể nói chuyện thoải mái cũng như tiết kiệm thời gian trò chuyện hơn.

3. Tính năng tặng quà

meyo

Để tăng tính thân mật giữa những người dùng với nhau, Meyo cho phép bạn tặng quà đến bạn bè và ngược lại, bạn cũng có thể nhận được những phần quà tặng hấp dẫn từ người khác thông qua ứng dụng này.

4. Tính năng voice chat

meyo

Để giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin, trò chuyện tán gẫu với bạn bè, ứng dụng này đã tích hợp tính năng voice chat trong trò chơi để mọi người có thể nói chuyện với nhau thông qua mic, hình ảnh, giúp các thông điệp được truyền tải một cách nhanh chóng nhất.

5. Tính năng nạp và rút tiền 

meyo

Một trong những điểm khác biệt của Meyo với các ứng dụng khác là nó có chức năng nạp tiền và rút tiền. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua những phần quà tặng hấp dẫn để gửi tặng cho bạn bè, và ngược lại bạn cũng có thể quy đổi những món quà mà bạn được tặng thành tiền để rút ra vô cùng tiện lợi

6. Các câu lạc bộ, gia tộc

meyo

Nếu muốn được giao lưu với nhiều người cùng một lúc thì ứng dụng này cung cấp rất nhiều câu lạc bộ, các gia tộc với đủ loại chủ đề khác nhau để bạn gia nhập. Bạn cũng có thể tự tạo một câu lạc bộ với chủ đề của riêng mình và mời bạn bè tham gia cùng chơi vui vẻ nữa đó.

7. Theo dõi bạn bè qua bảng tin

meyo

Tính năng này khá tương tự với facebook, bạn có thể xem những gì mà bạn bè bạn đăng lên bảng tin, cũng có thể thích và bình luận những trạng thái đó. Đây là một cách để tìm hiểu bạn bè của bạn, có khi lại biết được điểm chung giữa hai người cũng nên.

8. Nhắn tin với bạn bè

meyo

Ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin để có thể trò chuyện với những người bạn của mình một cách dễ dàng. Hai bạn hoàn toàn có thể trao đổi và tìm hiểu với nhau về mọi thứ, biết đâu, Meyo lại giúp bạn tìm được người bạn đời ở đây thì sao.

9. Tìm hiểu thông tin cá nhân của bạn bè

meyo

Ngoài việc nhắn tin, video call để trò chuyện thì bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin cá nhân của bạn mình bằng cách vào mục xem Thông tin chi tiết. Tất nhiên bạn chỉ có thể xem được những thông tin mà bạn bè công khai thôi nhé.

10. Kết bạn với bạn bè xung quanh

meyo

Kết bạn bốn phương chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn không chỉ kết bạn được với những bạn bè lân cận xung quanh khu vực của mình mà có thể lựa chọn kết bạn với bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn.

Tạm kết

Sử dụng Meyo, bạn có thể kết bạn và giao lưu với tất cả mọi người trên thế giới một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng ngay hôm nay để có thể làm quen với những người bạn mới nào.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...