Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Công nghệ Ứng dụng hot Ứng dụng Litmatch: Giúp bạn kết nối với tất cả mọi người

Ứng dụng Litmatch: Giúp bạn kết nối với tất cả mọi người

Ngày nay, mọi người đều yêu thích việc làm quen kết bạn qua các ứng dụng trực tuyến. Chính vì vậy, hàng loạt loại mạng xã hội đã được hình thành nhằm mục địch kết nối mọi người lại với nhau. Trong đó có Litmatch – một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Thông tin ứng dụng

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội do Lit inc phát hành. Để tải được ứng dụng này, bạn cần có nền tảng Android 4.3 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên. Dung lượng của ứng dụng ở Android là khoảng 29MB và iOS là khoảng 159MB

Các tính năng của ứng dụng

1. Sở hữu hình ảnh đại diện cực dễ thương

Litmatch

Như những ứng dụng khác, bạn có thể đăng tải một số thông tin công khai của mình tại ứng dụng. Bạn cũng có thể để ảnh đại diện là hình ảnh của bạn nếu muốn. Còn nếu không muốn lộ mặt và sử dụng ẩn danh thì ứng dụng này cũng không cần bạn sử dụng hình ảnh cá nhân mà có thể sử dụng những ảnh đại diện vô cùng đáng yêu sẵn có tại đây.

2. Có thể chia sẻ trạng thái với mọi người

Vì là một mạng xã hội mở, Litmatch cho phép bạn chia sẻ các bài viết, hình ảnh của bạn lên trang cá nhân của mình. Tính năng này không khác gì facebook. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình tại đây.

Litmatch

Tất nhiên, những người khác cũng có thể thả tim hoặc bình luận dưới bài đăng của bạn. Việc chia sẻ trạng thái với mọi người cũng giúp các mối quan hệ xã hội được kết nối nhanh chóng hơn.

3. Tính năng cùng xem video với người khác

Một trong những tính năng thú vị khác trong ứng dụng là cho phép cùng xem video với bạn bè. Bạn có thể chia sẻ video với người mà mình nói chuyện cùng, có thể là bất cứ một video nào trên youtube chẳng hạn.

Litmatch

Việc này sẽ giúp hai bạn có nhiều chủ đề để nói chuyện cũng như tìm hiểu nhau hơn, không những vậy, có khi nó còn giúp bạn biết được những điểm chung của đối phương khi trò chuyện về các video yêu thích nữa.

4. Gọi điện thoại giới hạn

Ngoài việc sử dụng tin nhắn văn bản thì ứng dụng còn giúp bạn gọi điện thoại tới 7 phút. Điều này không chỉ khiến cảm xúc của hai bạn chân thật hơn khi nói truyện trực tiếp mà cũng giúp lược bớt đi thời gian nói chuyện qua tin nhắn.

Litmatch

Còn gì hồi hộp hơn việc nói chuyện ẩn danh với một người lạ đúng không nào. Ngoài ra, nếu muốn tăng tốc tìm đối phương nhanh hơn, bạn có thể dùng 1 kim cương trong ứng dụng để sử dụng chức năng tăng tốc nhé.

5. Phòng trò chuyện ẩn danh

Cuối cùng, tính năng thú vị nhất của ứng dụng này chính là phòng trò chuyện ẩn danh. Nó giống như chương trình “Bạn muốn hẹn hò” giấu mặt vậy. Litmatch sẽ ghép đôi hai người dùng một cách ngẫu nhiên. Hai bạn có thể nói chuyện ẩn danh trong phòng hai phút. Đây cũng là khoảng thời gian duy nhất để hai bạn gây được ấn tượng tốt cho nhau.

Litmatch

Sau hai phút, bạn sẽ là người quyết định có lộ danh tính hay không, tiếp tục tìm một người khác phù hợp hơn với mình hay kết bạn với người này. Ứng dụng có 3 mốc đánh giá là Thích, Nhàm chán hoặc Thô lỗ. Nếu cả bạn và người kia đều cùng thả chế độ Thích thì lúc đó trạng thái ẩn danh giữa hai bạn mới được gỡ bỏ. Từ đây bạn có thể biết được trang cá nhân của người kia và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tạm kết

Nếu muốn tìm một nơi ẩn danh để có thể thoải mái giao lưu, kết bạn thì Litmatch quả là một ứng dụng phù hợp dành cho bạn. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay app này về để có cơ hội tham gia một cộng đồng mới nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...