Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Công nghệ Thủ Thuật Tránh làm phiền khi chơi game trên thiết bị Android

Tránh làm phiền khi chơi game trên thiết bị Android

Game thủ có ba cách đơn giản để tránh làm phiền khi chơi game trên thiết bị Android khi bật một trong ba tính năng: chế độ trên máy bay, chế độ không làm phiền, chế độ chặn thông báo.

Người chơi thường hay gặp khá nhiều phiền toái khi có những cuộc gọi, tin nhắn hay những thông báo không cần thiết khi chơi. Điều này gây ảnh hưởng nhất định đến thời gian thư giãn của người chơi. Dễ dàng xử lý nhanh tình trạng gây phiền toái với ba tính năng cơ bản sau.

1. Bật chế độ trên máy bay

Với “chế độ trên máy bay”, thiết bị điện thoại của người chơi vào chế độ không bắt sóng. Làm thiết bị tương tự tình trạng máy không sử dụng sim. Do đó, người chơi sẽ không nhận những cuộc gọi hay thông báo khi đang chơi.

Bật chế độ máy bay để tránh là phiền khi chơi game

Tuy nhiên, khi bật hình thức này người dùng đồng nghĩa tắt chế độ sử dụng dữ liệu di động. Do đó, nó chỉ thích hợp với người dùng sử dụng Wifi để chơi game. Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng và cần thiết.

>>> Đọc thêm: Tăng tốc đường truyền cho game thủ Việt với WTFast

2. Bật chế độ tắt thông báo để tránh làm phiền khi chơi game

Là cách đơn giản để game thủ tránh làm phiền khi chơi game. Tính năng “tắt thông báo” chặn mọi thông báo từ những ứng dụng không quan trọng như Facebook, Messenger, Viber hay Sky khi thư giãn. Như vậy mọi thông báo đều được tắt đến khi người chơi bật lại. Tuy nhiên, người chơi chỉ ngăn chặn được những thông báo từ ứng dụng mà không chặn được những cuộc gọi đến. Do vậy mà tính năng này ít được người chơi hướng tới.

Tắt thông báo để tránh làm phiền khi chơi game

3. Bật chế độ không làm phiền

Khác với tính năng “chế độ trên máy bay” hay ”tắt thông báo” , chế độ không làm phiền vẫn cho phép các cuộc gọi hay tin nhắn được gửi đến. Nhờ vậy, người chơi không bị bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng, cần thiết. Tuy nhiên mức độ tránh làm phiền của nó không được đánh giá cao vì nó chỉ tắt âm thanh vẫn hiển thị nội dung khi đang chơi. 

Bật chế không làm phiền khi chơi game

Bằng một số tính năng cơ bản trên điện thoại Android, người chơi dễ dàng tránh bị làm phiền khi chơi game. Mỗi tính năng lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Do vậy, tùy vào tình trạng người dùng và game mà người dùng sẽ được những cách chọn phù hợp khác nhau. Ngoài những chế độ trên, người chơi có thể tải một số công cụ hỗ trợ chơi game khác để tránh làm phiền, bên cạnh cũng giúp thiết bị tăng hiệu suất và ổn định đường truyền hiệu quả.

>>> Đọc thêm: Mua/ Nạp thẻ game với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Truy cập ngay 8 Công Nghệ để dễ dàng bắt kịp mọi xu hướng của công nghệ.

 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...