Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Top tướng xạ thủ LQMB giúp bạn leo rank dễ dàng mùa...

Top tướng xạ thủ LQMB giúp bạn leo rank dễ dàng mùa 18

Trong Liên quân Mobile, ngoài vị trí rừng được coi là chủ lực của team trong việc đảo đường, gank liên tục giữa các đường để gây áp lực cho đối phương ở đầu và giữa trận. Thì các vị tướng xạ thủ LQMB cũng được xem là một chủ lực sát thương kéo late giúp team có thể giành chiến thắng về cuối trận. Trong phiên bản hiện tại, sự thay đổi của các vị tướng, phù hiệu,… đã làm cho một số các vị tướng xạ thủ mất đi vị thế của mình. Vậy những xạ thủ nào đang được coi là mạnh mẽ nhất mùa 18. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Joker

Sau khi được làm lại bộ kỹ năng, Joker được đánh giá là bá hơn bao giờ hết. Với nội tại giờ đây được chỉnh sửa có thể lưu được tối đa 5 viên đạn. Giúp cho các đòn đánh thường cũng tăng uy lực hơn rất nhiều. Nếu như trước đây, Joker chỉ mạnh ở giai đoạn đầu game và giữa game. Thì giờ đây, với bộ kỹ năng mới này, Joker không ngán bất kỳ một ai. Với những vị tướng máu giấy như mid với xạ thủ team bạn thì chỉ với một combo của Joker cũng đủ cho địch lên bảng đếm số.

Nếu các bạn thành thạo vị tướng Joker này thì anh chàng có khả năng bán tối đa 10 viên đạn nội tại trong một combo với lượng sát thương cực khủng. Đó là chưa tính đến chiêu 1 và chiêu 3 của vị tướng này cũng gây sát thương không kém.

>>> Xem thêm: Các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta

Laville

Với việc tăng phù hiệu Tinh linh ở trong bản cập nhật mới đây đã giúp Laville quay trở lại đấu trường một cách mạnh mẽ. Đây là một vị tướng được người chơi đánh giá tương đối hoàn thiện. Khi chiêu 1 có thể bắn lan trong giao tranh. Chiêu 2 xóa bỏ hiệu ứng khống chế và miễn nhiễm 1 lần sát thương. Và chiêu 3 giúp team có thể mở giao tranh từ xa.

Vị tướng này sẽ thường được lên trang bị theo lối tốc đánh + chí mạng. Trang bị cung tà ma giúp cho vị tướng này có khả năng hồi một lượng máu khủng nhờ vào những đòn đánh tay liên tục của mình. Trong giai đoạn đầu trận, vị tướng này sẽ cần rất nhiều tài nguyên để có thể nhanh lên cấp và hoàn thiện trang bị. Một khi Laville đã đủ đồ thì chắc chắn anh chàng này sẽ không ngán một ai cả.

Elsu

Đây là một vị tướng xạ thủ được đánh giá là khó chơi bậc nhất trong Liên quân. Elsu đòi hỏi game thủ phải có khả năng ngắm bắn tốt, di chuyển vị trí hợp lý để không bị bắt lẻ. Tuy nhiên, với bộ chiêu thức của anh chàng này, thì lại rất phù hợp trong mùa 18 này. Bởi các vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn có khả năng chống chịu tốt đang ngày có đất diễn hơn mà khả năng xuyên giáp của Elsu lại chẳng hề ngán một ai.

Để có thể chơi tốt vị tướng này, các vị tướng nên lắp cho Elsu bảng ngọc tỉ lệ chí mạng + xuyên giáp để được tăng thêm công vật lý từ nội tại cũng như khả năng đánh thường. Lỗi trang bị của Elsu có thể lên trong trận đấu có thể là tốc đánh + xuyên giáp để có thể cấu rỉa máu của team địch.

Tổng kết

Trên đây là 3 vị tướng xạ thủ LQMB đáng chơi nhất trong mùa 18 để có thể giúp bạn leo rank một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy mua thẻ Garena nạp quân huy để có thể sở hữu những bộ trang phục tuyệt đẹp của 3 vị tướng này nhé.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...