Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Hẹn hò Top những ứng dụng hẹn hò Trung Quốc phổ biến nhất hiện...

Top những ứng dụng hẹn hò Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay

Nếu ở Việt Nam, mọi người thường hẹn hò qua app Tinder, qua tính năng hẹn hò của facebook thì ở Trung Quốc cũng có những ứng dụng hẹn hò riêng biệt. Nếu bạn muốn hẹn hò với người Trung thì bắt buộc phải tải những ứng dụng hẹn hò Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu xem những app hẹn hò nào hot nhất mạng xã hội Trung nhé.

1. Tantan

Tantan là một ứng dụng hẹn hò tương tự với Tinder. Chỉ khác là Tantan là ứng dụng dành cho người Trung Quốc và sẽ yêu cầu số điện thoại để đăng ký, còn Tinder thì có thể đăng nhập tài khoản facebook. Nếu bạn đi du học tại Trung Quốc thì có thể tải ứng dụng này để tìm kiếm bạn hẹn hò cho mình vì đây là một ứng dụng rất nổi tiếng tại Trung Quốc.ứng dụng hẹn hò trung quốc

Tantan sẽ nhận hồ sơ của những người xung quanh bạn, bạn có thể xem hình ảnh của họ, nếu thích, chỉ cần quẹt sang phải. Nếu họ cũng thích lại bạn thì hệ thống sẽ thông báo và kết nối hai bạn lại với nhau. Điểm này khá giống với Tinder. Ứng dụng này là một sự lựa chọn thú vị nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới, mở rộng quan hệ xã hội với những người bạn Trung Quốc.

2. Momo

Dù trùng tên với một ứng dụng của Việt Nam nhưng Momo lại là một ứng dụng hẹn hò yêu thích của nhiều bạn trẻ Trung Quốc. Momo cho phép nhắn tin nhanh với bạn bè và những người lạ xung quanh bạn, cơ hội kết nối đến người khác là rất cao vì ứng dụng này có đến 113 triệu người dùng hoạt động, chỉ đứng sau QQ với Wechat và đang lại đối thủ cạnh tranh số một của Tantan.

ứng dụng hẹn hò trung quốc

Momo còn là một ứng dụng kết nối để chuyển nền tảng video phát trực tiếp đến người dùng nhanh hơn, vì vậy, số người hoạt động hàng tháng đã lên tới 81.1 triệu người. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm người khác dựa trên sở thích và vị trí địa lý thông qua định vị khu vực, từ đó bạn có thể gặp gỡ nhiều người khác nhau.

3. Soul

Soul là một app tìm kiếm bạn bè ẩn danh được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này sử dụng AI để tìm kiếm và bắt cặp những người có cùng điểm chung, khác với app hẹn hò bình thường, tính năng AI của Soul sẽ tự động ghép đôi bạn với một người khác dựa trên các thông tin mà bạn đã khai báo khi mới đăng ký tài khoản và dựa trên “bài test vui”. Đừng lo rằng bạn sẽ bị ghép bừa vì AI sẽ thông báo mức độ phù hợp của hai bạn là bao nhiêu phần trăm và phù hợp những điểm nào.

ứng dụng hẹn hò trung quốc

Chính vì tính năng thú vị này, Soul thu hút rất nhiều người trẻ sử dụng. Ngoài ra, Soul còn cho phép bạn tìm đối tượng theo vị trí địa lý dựa trên GPS, nếu tìm được đối tượng phù hợp thì app sẽ chuyển tới khung chat cho bạn. Ngược lại, những người khác cũng có thể tìm thấy bạn, hệ thống sẽ hiển thị “chuông rung” và mức độ phù hợp tới bạn và bạn có thể lựa chọn trò chuyện cùng đối tượng

Ngoài ra, Soul còn có một tính năng đặc biệt là “video call nhưng không lộ mặt”. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm đối tượng qua gọi video, nhưng mặt bạn sẽ bị che bởi hình ảnh manga đáng yêu. Nếu muốn xem được mặt đối tượng thì hai người phải gặp nhau rồi.

4. Waodate

Waodate là một ứng dụng khá thú vị, khi trở thành một thành viên của app này, bạn có thể viết ra một buổi hẹn và để các thành viên khác đăng ký tham gia, giống như một cuộc hẹn cộng đồng vậy. Để dễ hình dung hơn thì bạn có thể tạo một buổi hẹn vào xx giờ, tại địa chỉ yy, sau đó chờ xem có ai thích, nếu họ thích thì họ sẽ gửi yêu cầu tham gia với bạn. Bạn có thể đồng ý hoặc từ chối. Sau cùng thì hai người có thể gặp nhau bên ngoài rồi.

ứng dụng hẹn hò trung quốc

Vì hẹn nhau qua một app hẹn hò, buổi hẹn của bạn sẽ đúng nghĩa là tìm hiểu nhau chứ không đơn giản chỉ là đi ăn uống bình thường. Nhờ việc biết rõ địa điểm gặp mặt và thời gian hẹn nên hai người đều có thể chủ động hơn.

5. China social

China Social là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ những người xung quanh mình, thậm chí là trên toàn thế giới. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn tìm một người bạn trò chuyện trong lúc cô đơn hay một đối tượng hẹn hò chớp nhoáng mà còn có thể giúp bạn tìm thấy một kết nối phù hợp với mình, thậm chí là cả một tình yêu đích thực.

ứng dụng hẹn hò trung quốc

China Social có nhiều tính năng như nhắn tin miễn phí với đủ loại âm thanh, hình ảnh, video, emoji, xem các thành viên trực tuyến gần xung quanh bạn, bí mật thích ai đó và xem họ có thích bạn không, trò chuyện miễn phí và gặp gỡ bạn bè mới mỗi ngày, gặp gỡ những người có cùng sở thích. Ứng dụng này cho phép bạn xem hàng triệu hồ sơ hình ảnh và video của người dùng và còn cung cấp cho bạn những phòng chat.

Bạn đã chọn cho mình được một ứng dụng hẹn hò Trung Quốc chưa, nếu không biết tiếng Trung thì bạn vẫn có thể sử dụng Tinder, mua Tinder Gold tại đây để được dùng tính năng thay đổi vị trí và từ đó tìm kiếm những người bạn Trung Quốc nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...