Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Top những đội hình leo rank mạnh nhất ĐTCL mùa 6

Top những đội hình leo rank mạnh nhất ĐTCL mùa 6

Sau một khoảng thời gian ngắn phiên bản 12.1 ra mắt, chúng ta đã có dịp trải nghiệm meta mới. Đủ để anh em có thể đánh giá được đội hình nào mạnh, đội hình nào yếu. Dĩ nhiên là có những chỉnh sửa mạnh từ phía Riot nữa nên meta cũng đang dần được thay đổi. Không còn là sự thống trị của đội hình thần tượng nữa mà giờ là sự nổi dậy của những team nào ? Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay top những đội hình leo rank mạnh nhất ĐTCL mùa 6 nhé !

Muốn leo rank nhanh nhất ĐTCL mùa 6 ? Tham khảo ngay các đội hình dưới đây !

1.Đội hình Sát thủ – Băng đảng

đội hình sát thủ băng đảng ĐTCL mùa 6

Nếu anh em chưa biết thì trước đây băng đảng là team vô cùng khủng với quân cờ Akali cực kì khó chịu. Sau đó Riot buộc phải nerf bằng cách giảm chỉ số cộng thêm của 7 băng đảng từ 50 xuống còn 33%, bù lại họ tăng giáp và kháng phép từ 50 lên 60%. Tuy nhiên với sự nổi lên của các đội hình thần tượng và đội hình băng đảng bị nerf cũng khiến cho ít người còn mặn mà với nó. Chính vì thế, Roit đã phải trả lại chỉ số từ 33 về 50% như cũ và còn được lời thêm 60 giáp và kháng phép nữa. 

Có thể nói đây là một đội hình công thủ toàn diện nhờ khả năng tăng hồi phục, tăng máu và giáp cực kỳ của băng đảng kết hợp lượng sát thương lớn từ các sát thủ. Ở đội hình này, người chơi sẽ hướng đến đội hình 5 băng đảng, 4 sát thủ với Shaco là chủ lực kết hợp cùng Akali về cuối trận. Tướng này sẽ cần Vô cực kiếm, Đại bác và Áo choàng để phát huy hết các sức mạnh. Việc Giáp thiên thần bị giảm sức mạnh có thể ảnh hưởng đôi chút đến các tướng Sát thủ, tuy nhiên người chơi vẫn có khá nhiều lựa chọn thay thế .

2.Đội hình Xạ thủ – Thuật sư

đội hình xạ thủ thuật sư ĐTCL mùa 6

 

Tiếp tục là một phiên bản nữa mà Jhin giữ được sự ổn định khi không có bất kỳ sự thay đổi nào từ Riot. Do đó đội hình xoay quanh vị tướng 4 vàng này vẫn là một lựa chọn leo rank tốt. Thâm chí là vượt bậc khi các đối thủ khác đã bị yếu đi khá nhiều sau bản cập nhật vừa qua. Để triển khai team này, người chơi sẽ bắt đầu với bộ khung Vệ sĩ, Xạ thủ. Trong đó những tướng 1 vàng, 2 vàng như Caitlyn, Tristana sẽ rất thích hợp để giữ trang bị cho Jinx.

Về cuối trận, nên lắp cho Jhin 3 món sát thương để tối đa hoá sức mạnh vì tướng này là chủ lực duy nhất. Ngoài ra, việc Orianna được buff cũng giúp đội hình Jhin mạnh hơn rất nhiều. Với mana tổng được giảm, Orianna thường sẽ tung được chiêu thức của mình cùng Jhin hay Miss Fortune kết hợp cùng Braum thì đây là chuỗi khống chế dài cùng sát thương dồn vô cùng lớn giúp đội hình này thổi bay team địch cực kỳ dễ dàng.

>>> >>> Phân tích phiên bản 12.1: ĐTCL có gì mới ?

>>> >>> Top 10 game hay nhất lịch sử

3.Đội hình Nhà phát minh

Đội hình nhà phát minh ĐTCL mùa 6

 

Sau vài phiên bản mất tích thì đội hình Nhà phát minh đang có cơ hội quay lại trong phiên bản 12.1. Việc Riot tăng sức mạnh của Gấu máy cho phép team này đạt ngưỡng sức mạnh tốt hơn ở mốc 5 Nhà phát minh. Người chơi dùng đội hình này có thể triển tới mốc 5 đồng thời kết hợp các tộc hệ khác. Trong khi đó, nếu có lõi công nghệ hoặc ấn liên quan thì nên lên mốc 7 để tận dụng sức mạnh từ Rồng máy thì sẽ vô cùng mạnh phía cuối trận.

SeraphineHeimerdinger vừa tăng sức mạnh đôi chút sẽ là chủ lực trong đội hình này và Rồng máy sẽ là dàn chắn cực kỳ uy tín. Seraphine sẽ là nguồn sát thương chính và ngọn thương Shojin sẽ là món đồ không thể thiếu bên cạnh quyền trượng thiên thần. Jayce sẽ là tướng chống chịu chính với giáp máu, áo choàng gai và vuốt rồng câu kéo được cực kỳ nhiều thời gian. Giờ đây Nhà phát minh đang trở thành phiên bản lì lợm hơn của Kai’sa Thần tượng khi vừa có lượng sát thương khủng khiếp trên nhiều mục tiêu, hồi phục liên tục và cũng không sợ thiếu khống chế.

4.Đội hình Slowroll Hộ Vệ 

đội hình slowroll hộ vệ ĐTCL mùa 6

Kể từ mùa 6 ra mắt, thì đây vẫn là đội hình Slowroll ổn định nhất người chơi có thể dùng để leo rank. Dù Kog’Maw 3 sao bị giảm đi đôi chút sát thương, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn tới sức mạnh của team này. Người sẽ dùng các hộ vệ làm dàn chắn phía trước để Kog’Maw có thời gian xả sát thương phía sau. Khi hết sức mạnh Kog’Maw thì người chơi sẽ phải kích được 3 sức mạnh đột biến, 2 xạ thủ và 2 liên xa. Đội hình này sẽ rất mạnh cho đến giai đoạn giữa game. Nhưng về cuối thì người chơi sẽ phải thêm Kai’sa hoặc Dr Mundo để gia tăng sát thương. 

Do đây là team Slowroll nên người chơi cần nhận biết được những dấu hiệu có thể xây dựng ngay từ những vòng đầu ví dụ như các lõi công nghệ liên quan đến slowroll hay việc xuất hiện nhiều tướng 1 vàng trong team như Garen, Kassadin hay Graves

>>> >>> Nạp Garena ngay để nhận được ưu đãi khủng !

>>> >>> Thanh toán Google Play bằng VTC Pay ngay !

5.Đội hình Pháp sư

đội hình pháp sư ĐTCL mùa 6

Trong trường hợp xuất hiện nhiều trang bị phép ở đầu game thì Pháp sư vẫn là một lựa chọn an toàn để xây dựng. Team này có nhiều tướng đạt ngưỡng sức mạnh trải dài từ đầu cho tới cuối game như Twisted Fate, Malzahar hay Viktor. Và mới đây, việc Swain được tăng sức mạnh cũng như xuất hiện trong lõi công nghệ liên quan đến Pháp sư cũng là dấu hiệu tích cực. Với SwainVex vừa được tăng thêm 50 máu cơ bản làm dàn chắn, team Pháp sư sẽ tận dụng sát thương khổng lồ từ tuyến sau như Lux, Viktor để nhanh chóng kết thúc đối phương. 

Khi mà dạng đội hình như Kai’sa Thần tượng hay Hoá kỹ bị nerf tương đối nặng ở 12.1 thì Lux lại được hưởng lợi rất lớn và trở thành một trong những chủ lực hàng đầu. Đây vẫn là team sử dụng sức mạnh từ tướng 4 vàng, vì vậy vẫn có khả năng cạnh tranh Top 1 khi kéo về cuối trận.

6.Đội hình Fiora

đội hình Fiora ĐTCL mùa 6
Nguồn: Internet

Trong ĐTCL mùa 6, team thách đấu Fiora sẽ không kết hợp với Yone, thay vào đấy người chơi có thể kết hợp với Camille cùng các tướng Thần tượng và Thuật sư. Trang bị cần thiết nhất cho Fiora là Giáp thiên thần kết hợp các món chí mạng như Vô cực kiếm, Găng bảo thạch hoặc Bàn tay công lý. 

Ngoài ra còn có một cách trang bị cho Fiora ở các phiên bản gần đây mà người chơi có thể tham khảo là Giáp thiên thần, Quyền năng khổng lồ và Huyết kiếm. Xoay quanh Fiora là các hệ như Vệ sĩ, Thuật sư, Học giả, hãy xếp khéo léo để Fiora sống lâu nhất có thể vì cô ta là chủ lực duy nhất.

7.Đội hình Samira Đế chế hỗn hợp

Đội hình Samira Đế chế hỗn hợp ĐTCL mùa 6
Nguồn: Internet

Ở ĐTCL mùa 6 này, “buff buff và buff” là những thứ nhận xét về team Đế chế. Đầu tiên chúng ta cần nói đến các ấn đế chế, sát thủ giờ đây sẽ cho Talon thay vì Swain. Tiếp đấy là Talon được buff chỉ số tốc đánh cơ bản và giúp tướng này gây sát thương vô cùng mạnh ở đầu trận. Điều này có thể khiến team Đế chế có thể chuỗi thắng vô cùng dễ ở đầu trận khi có Talon 2 sao từ sớm. 

Đội hình Samira Đế chế hỗn hợp hứa hẹn sẽ làm trùm meta trong thời gian tới. Để Samira có thể tối đa hoá sát thương, bạn cần xây dựng bộ trang bị trấn phái cho cô ta gồm Huyết kiếm, Cung xanh và Vô cực kiếm. Sau khi tối ưu trang bị cho Samira thì bạn có thể nhắm đến những trang bị chống chịu cho Swain như Giáp máu, Giáp gai hay Vuốt rồng. Với việc Swain được buff mạnh hồi máu kỹ năng thì đây sẽ là dàn chắn cực kỳ chất lượng.

Đến cuối trận, Orianna sẽ là tướng phù hợp để bạn kết hợp cùng team Samira Slowroll. Tướng này sẽ kích hoạt được mốc 2 máy móc và 2 thuật sư cũng như cung cấp thêm một chiêu thức khống chế mạnh. Hơn nữa với việc dùng EchoTalon thì Orianna cũng cung cấp một lượng khiên đáng kể.

Tổng kết

Trên đây là top những đội hình leo rank mạnh nhất ĐTCL mùa 6. Vậy bạn nghĩ sao về những đội hình này ? Đâu là đội hình mà bạn tin tưởng ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới cho 8 công nghệ và mọi người biết nhé !

>>> >>> Hướng dẫn mua thẻ Garena trên điện thoại, máy tính đơn giản 

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...