Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Top game Open World hay nhất trên mobile P.1

Top game Open World hay nhất trên mobile P.1

Có thể thấy Mobile rất mạnh để chạy các game open world khá hoành tráng trên nhiều tựa game. Do vây, 8 Công nghệ sẽ giới thiệu cho các về những top game thế giới mở hay nhất trên mobile.

Là một thể loại rất được mọi người ưa chuộng và yêu thích thế nhưng giờ đây game thế giới mở (open world) đã bị lạm dụng rất nhiều. Số lượng về thể loại game này ngày càng nhiều thế nhưng nó khá hiếm hoi trên Mobile. 8 Công nghệ sẽ giới thiệu cho các bạn những top game thế mở hay nhất trên Mobile để các bạn có thể trải nghiệm một cách nhanh nhất.

Genshin Impact

  • Android
  • iOS

Một tựa game mới nhất của miHoYo là một trong những top game thế giới mở hay nhất trên Mobile hiện nay. Bởi có một đồ hoạ vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp và gameplay hành động hấp dẫn. Cùng đó là một hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng và có chiều sâu. Nó là một game bạn có thể thưởng thức toàn bộ nội dung mà chẳng mất một đồng nào cả.

Các bạn có thể được tự do khám phá toàn bộ thế giới này. Cùng đó là sẽ làm nhiệm vụ khác nhau và gặp khá nhiều các nhân vật khác nhau. Đặc sắc hơn là chúng được lồng tiếng bởi những cái tên nổi tiếng trong cộng động hâm mộ manga và anime.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Yoimiya dễ nhất

Madout 2

  • Android
  • iOS

Nếu bạn có tìm hiểu thì trò chơi này khá giống với GTA. Và nó được xem như là một trò chơi thay thế GTA trên Mobile. Nếu bạn là một người không nhiêu chi tiền cho những trò GTA đã cũ trên Mobile thì bạn hãy tìm ngay đến với tựa game này. Nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có riêng cho mình một bản đồ rộng lớn để có thể vô tư khám phá. Cùng với đó là đồ hoạ của game là 3D và chất lượng khá tốt. 

Off The Road

  • Android
  • iOS

Nếu bạn là người không quá yêu thích sự bạo lực mà chỉ yêu thích khám phá thế giới mới thì hãy lựa chọn ngay Off The Road. Đây là một tựa game với những sự việc lái xe khám phá thành phố, những điểm đặc mới mẻ. Không chỉ có lái xe mà người chơi còn có thể chèo thuyền trong một bãi biển rộng lớn và được dựng hình 3D đẹp mắt.

Off the Road là một trò chơi 3D thế giới mở hoàn toàn mới lạ. Tựa game sẽ xoay quanh những phương tiện điều khiển là chủ yếu thay vì con người. Người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn bằng các phương tiện như xe hơi, máy kéo, thuyền một trò chơi khá giải trí. Bên cạnh đó, tựa game đưa bạn đi khám mọi nơi trong một kỳ nghỉ dịch ở nhà vì Covid.

Top game Open World hay nhất trên mobile P.2

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...