Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Top các vị tướng xạ thủ leo rank mùa 19 hiệu quả...

Top các vị tướng xạ thủ leo rank mùa 19 hiệu quả nhất

Trong phiên bản cập nhật Thành phố siêu việt lần này, trụ đường Rồng đã được nâng cấp khiến cho sức chống chịu của nó mạnh hơn. Cụ thể, trong 5 phút đầu, trụ đường rồng sẽ nhận được 60% miễn thương. Nhằm đảm bảo cho trận đấu không bị Snow Ball một cách nhanh chóng. Chính vì vậy các vị tướng đi đường rồng đang được lựa chọn một cách cẩn thận hơn bao giờ hết. Bên cạnh những vị tướng đỡ đòn giúp bạn có thể đi Support hiệu quả trong mùa 19. Mình cũng sẽ gợi ý thêm đến các bạn các vị tướng xạ thủ leo rank mua 19 hiệu quả nhất trong Liên quân Mobile nhé.

Laville

Đây là vị tướng xạ thủ đầu tiên mà mình thấy phù hợp nhất trong meta hiện tại. Lượng sát thương chủ yếu của Laville là từ các đòn đánh tay. Với những phát súng bắn liên hoàn khiến cho Laville có khả năng cấu rỉa khá khó chịu. Không chỉ vậy, với chiêu một các đòn đánh tay của vị tướng này cũng được cường hóa cả về sức mạnh và số lượng mục tiêu. Chính vì vậy mà Laville có thể dọn lính cũng như đẩy đường nhanh hơn so với các vị tướng khác.

Dù là một vị tướng được đánh giá là không được cơ động cho lắm. Nhưng nếu bạn biết vận dụng chiêu 2 hợp lý thì Laville chắc chắn sẽ dỠdàng thoát khỏi một số pha bắt vào của team địch. Bên cạnh đó chiêu cuối của Laville cũng khiến giúp cho tạo lợi thế cho team khi có thể mở combat từ xa. Cho nên dù trụ đường rồng có tăng thêm 60% miễn thương. Thì đồi với Laville đó cũng chỉ là một khó khăn vô cùng nhỏ.

Hayate

Khi mà các vị tướng đỡ đòn được tăng sức mạnh đáng kể nhờ vào việc thay đổi chiêu thức, phù hiệu trang bị. Thì các vị tướng sát thủ có khả năng tạo ra sát thÆ°Æ¡ng chuẩn sẽ được nhắm đến đầu tiên. Trong đó chắc hẳn chúng ta không thể nào bỏ qua được vị tường Hayate. Với nội tại có khả năng gây một lượng sát thÆ°Æ¡ng chuẩn lớn cùng chiêu 2 có khả năng cÆ¡ động rất cao. Mỗi khi Hayate kích hoạt được nội tại thì kể cả các vị tướng có lượng máu trâu bò cùng khả năng chống chịu tốt nhÆ°: Toro, Thane, Cresht,… cÅ©ng phải rè chừng với vị tướng này.

Hayate là một vị tướng vận dụng tốc đánh để có thể tăng sức mạnh các đòn đánh tay cũng như chiêu thức của mình. Chính vì vậy, bảng ngọc và bộ trang bị của vị tướng này sẽ thiên về tốc đánh + sát thương chí mạng. Có một điểm bất lợi của vị tướng này là khi sử dụng chiêu 3 mà bị không chế sẽ lập tức bị ngắt chiêu. Chính vì vậy, để đảm bảo cho bạn có thể chơi tốt vị tướng này, bạn có thể đem theo phép bổ trợ Thanh tẩy.

Capheny

Capheny là một vị tướng có sức mạnh tăng theo thời gian. Đây là một vị tướng có tốc độ đánh tay nhanh nhất Liên quân. Chính vì vậy, khi trụ đường rồng được tăng thêm 60% miễn thÆ°Æ¡ng. Thì cô nàng này sẽ là sá»± lá»±a chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ. Với 2 cÆ¡ chế “Đại liên” và “Đại bác”, Capheny có thể linh hoạt thay đổi tùy theo tình hình trận đấu. Ở trạng thái “Đại bác” tầm đánh của vị tướng này sẽ được tăng lên sát thÆ°Æ¡ng cÅ©ng được tăng lên. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển sẽ bị chậm lại. Bên cạnh đó, khi cô nàng sá»­ dụng cÆ¡ chế “Đại liên” sẽ được cộng dồn 15 xuyên giáp (tăng theo cấp tướng) tối đa 10 lần.

Vì đây là vị tướng cần thời gian để lớn mạnh. Cho nên trong giai đoạn đầu game, các bạn đừng nên “hổ báo” để tránh bị bắt. Bởi Capheny chỉ có duy nhất chiêu 2 có tính cÆ¡ động. Sau khi đã có được 1-2 món đồ nhÆ°: Kiếm Muramasa, Song đao bão táp thì lúc này các đòn đánh tay của cô nàng này đã được cải thiện một cách đáng kể. Bạn hãy vận dụng linh hoạt 2 cÆ¡ chế của vị tướng này trong các pha giao tranh để có thể cấu máu hoặc kết liễu địch một cách nhanh chóng. Chiêu cuối của Capheny cÅ©ng có khả năng khép góc tÆ°Æ¡ng đối tốt.

Elsu

Vị trí cuối cùng góp mặt trong danh sách này đó chính là Elsu. Đây là một vị tướng đòi hỏi bạn phải có kĩ năng khá tốt cũng khả năng di chuyển vị trí tốt thì mới chơi được vị tướng này. Bởi Elsu là vị tướng có khả năng tạo ra một lượng sát thương khủng từ đòn đánh tay cũng như chiêu 2. Tuy nhiên, tốc đánh cũng như tốc độ di chuyển rất chậm. Bạn sẽ chỉ có duy nhất chiêu 3 là cơ động. Nếu bạn không di chuyển một cách hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ xuất hiện ngay trên bảng đếm số.

Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn vị tướng này đi xạ thủ, các vị tướng trợ thủ, đỡ đòn cũng phải có khả năng bảo kê tốt để AD không bị tướng địch bắt vào. Trong giai đoạn đầu game, bạn nên tận dụng tối đa chiêu 2 để có thể cấu rỉa một lượng máu lớn của tưởng địch. Vì lúc đó, các đòn đánh tay của Elsu chưa thực sự hiệu quả. Đến khi Elsu đã bắt đầu có 1-2 món đồ hoàn chỉnh thì lúc này, các đòn đánh tay sẽ được ưu tiên hơn. Chiêu 2 lúc này sẽ chỉ để sử dụng để cấu rỉa hoặc kết liễu tướng địch ở một vị trí xa. Ngoài ra, với lượng sát thương lớn gây ra từ đòn đánh thường cũng giúp cho Elsu có thể nhanh chóng phá hủy các công trình.

Tổng kết

Trên đây là 4 vị tướng xạ thủ leo rank mùa 19 chắc chắn sẽ là hot pick trong thời gian sắp tới không chỉ trong các trận đấu rank mà cả các giải đấu chuyên nghiệp.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...