Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Công nghệ Top 5 ứng dụng giao tiếp tiếng Anh được đánh giá cao

Top 5 ứng dụng giao tiếp tiếng Anh được đánh giá cao

Trong những kỹ năng cơ bản về học tiếng anh thì kỹ năng giao tiếp hiện đang được đánh giá cao nhất. Hiện nay,người học không chỉ có thể luyện nói trên trường mà họ còn có thể luyện nói dễ dàng qua các ứng dụng trên điện thoại. Vậy bạn có đang sử dụng những ứng dụng giao tiếp tiếng Anh này hằng ngày! Tham khảo ngay những nội dung phía dưới đây để nắm được những ứng dụng tốt nhất cho bạn ngay thôi! 

Elsa Speak

Elsa (English Learning Speech Assistant) là một trong những ứng dụng được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho việc học phát âm tiếng Anh. Ứng dụng học giao tiếp này đã giúp hơn 7 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh tự tin hơn thông công nghệ AI về nhận diện giọng nói và đã được trao nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Ở Elsa, bạn sẽ được nghe phát âm chuẩn Mỹ và mình gặp lỗi sai gì trong phát âm thì app sẽ ghi nhớ và sẽ đưa cho bạn kế hoạch học tập cụ thể để cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm của mình một cách rõ rệt.

Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh: ABA English

Ứng dụng ABA giúp người dùng học giao tiếp cùng với các câu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Mỗi bài học là bạn sẽ học được về một cấu trúc khác nhau. Việc học cấu trúc tiếng Anh sẽ tương ứng với đoạn hội thoại tình huống được đưa ra trong ứng dụng , có thể là đoạn hội thoại giữa 2 người hay nhiều người. Các nhân vật trong đoạn hội thoại đó thường là người bản xứ nên họ có tốc độ nói chậm, rõ ràng. Bạn sẽ có thể đọc và ghi âm giọng nói của mình trong những hội thoại được sử dụng và App sẽ đưa ra sự so sánh để mình dễ hình dung về cách phát âm của mình với audio.

Ứng dụng giao tiếp tiếng anh

VOA Learning English

VOA Learning English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Tại đây, bạn sẽ được nghe các bản tin tức nóng hổi trên thế giới bằng  tiếng Anh với nội dung đa dạng các lĩnh vực giúp bạn nghe thêm trau dồi khả năng vốn từ và khả năng nghe tốt. Đặc biệt, ứng dụng cho người dùng học tập trên ứng dụng cả Online và Offline, nên bạn có thể tải nội dung bài học sử dụng Offline, ngoài ra còn được sử dụng miễn phí.

Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh: BBC Learning English

BBC Learning English được thiết kế cho tất cả các trình độ tiếng Anh của mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, ứng dụng hỗ trợ người học được phát triển cách phát âm chuẩn, luyện nghe và học thêm từ vựng theo chương trình trong ứng dụng với những chủ đề bất kỳ của bản tin BBC. Tại đây, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn giải thích những từ mới và khó. Đối với những bạn đã thành thạo tiếng Anh, thì cũng có những chương trình phù hợp với bạn giúp bạn “nói như người Anh” như Cách sử dụng từ và tiếng lóng giúp bạn sử dụng những thuật ngữ, thành mà người bản địa hay sử dụng , có thể chương trình này rất hữu hiệu với những bạn đang và sắp sang Anh sinh sống.

Ứng dụng giao tiếp tiếng anh

Talk English 

Ứng dụng giao tiếp Tiếng Anh Talk English là ứng dụng toàn diện khi bạn không cần phải sử dụng 10 ứng dụng khác nhau vì Talk English chứa đựng tất cả những gì bạn muốn học về tiếng Anh trong đây. Cung cấp hơn 200 bài học gồm đàm thoại tiếng Anh, luyện nghe và thực hành với người máy với hàng trăm các chủ đề khác nhau và gần gũi với mọi người như phim ảnh, thể thao, mua sắm, vật nuôi, công việc, …. Bên cạnh đó, ứng dụng còn chứa đựng những bài học Ngữ pháp, Phát âm, và danh sách Từ vựng thông dụng. Talk English có thể sẽ trở thành ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh đáng cân nhắc cho bạn.

Tổng kết  

Trên đây là năm ứng dụng giao tiếp Tiếng Anh được đông đảo người dùng đánh giá cao trong thời gian hiện tại. Nếu bạn cũng đang yếu kỹ năng này thì sao không thử tải về những ứng dụng phía trên ngay thôi nhỉ! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện nâng cấp lên vip để có những trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng học tập này. Chúc bạn sẽ tìm được những phương pháp học tập phù hợp với bản thân. 

>>> Đọc thêm: Những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả cho học sinh, sinh viên

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...