Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Hẹn hò Top 40 sự thật thú vị về Tinder mà ít người biết...

Top 40 sự thật thú vị về Tinder mà ít người biết đến (Phần 1)

Thật hiếm khi tìm thấy ai đó chưa từng nghe nói về Tinder trong thời đại ngày nay. Hầu như mọi người đều đã thấy số liệu thống kê của Tinder làm dấy lên sự quan tâm đến nền tảng hẹn hò trực tuyến và vì một lý do chính đáng.

Ứng dụng Tinder đã thay đổi cách mọi người gặp nhau, hẹn hò và yêu nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tổng hợp những thống kê thú vị nhất về Tinder. Chúng tôi hy vọng sẽ khám phá ra lý do tại sao ứng dụng hẹn hò này lại mang tính cách mạng trong thế giới hẹn hò, vì vậy hãy bắt đầu tìm hiểu các sự thật thú vị về Tinder ngay dưới đây nhé !

làm sao để tăng lượt match trên tinder

Các chỉ số thống kê gần đây

  • Tinder được thành lập vào tháng 4 năm 2012.
  • Ứng dụng hẹn hò có 57 triệu người dùng trên toàn thế giới.
  • Đàn ông vuốt sang phải trên Tinder 46% thời gian, trong khi phụ nữ chỉ vuốt sang phải 14%.
  • 80% mọi người trên Tinder đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
  • Mọi người hoạt động tích cực nhất trên Tinder từ 8 đến 9 giờ tối.
  • Nhiều phụ nữ (21%) hơn nam giới (7%) nhắn tin trước.
  • Khóa COVID-19 là công cụ mở cuộc trò chuyện phổ biến nhất vào năm 2020.

>>> >>> Làm sao để tăng lượt Match trên Tinder ? Sai lầm khi tạo profile Tinder

Lịch sử và sự trỗi dậy của Tinder

Tinder là một trong những nền tảng hẹn hò phổ biến nhất hiện có và nó cũng là một trong những nền tảng lâu đời nhất. Chúng tôi quyết định xem xét lịch sử của Tinder và cách nó trở nên phổ biến.

# 1. Tinder được ra mắt vào giữa năm 2012

Tinder được tạo ra khi nào? Tháng 4 năm 2012. Sau đó, tính năng vuốt đã được giới thiệu và ứng dụng này ban đầu được khởi chạy trên các trường đại học ở Mỹ.

# 2. Tên ban đầu của Tinder là Matchbox

Ý tưởng đằng sau Tinder là châm ngòi hoặc bắt đầu ngọn lửa cho các mối quan hệ lãng mạn, vì vậy, những người sáng lập lần đầu tiên gọi ý tưởng của họ là Matchbox. Sau đó, họ đổi ý và đổi tên thành Tinder sau vật liệu khô dễ cháy. Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao Tinder được gọi là Tinder, thì bây giờ bạn đã biết!

# 3. Tinder đã được tải xuống hơn 430 triệu lần

Ứng dụng Tinder đã được tải xuống hơn 430 triệu lần trên Android và iOS! Số lượt tải xuống khổng lồ cho đến nay đã nhường chỗ cho hơn 60 tỷ trận đấu.

# 4. Tinder là ứng dụng non – gaming có doanh thu cao nhất với 6,6 triệu người đăng ký trả phí

Theo Tinder, số lượng người đăng ký trả phí của họ là 6,6 triệu, khiến nó trở thành ứng dụng di động không chơi game có doanh thu cao nhất trên toàn cầu.

# 5. Doanh thu của Tinder vào năm 2020 là 1,4 tỷ đô la

Dữ liệu từ năm 2020 cho thấy doanh thu của Tinder được định giá là 1,4 tỷ USD – tăng đáng kể so với năm 2015 khi doanh thu là 47 triệu USD.

# 6. Tinder có mặt tại hơn 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ

Kể từ khi được thành lập, Tinder đã tập trung đáng kể vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Tại thời điểm viết bài, Tinder có sẵn bằng 40 ngôn ngữ với người dùng từ hơn 190 quốc gia sử dụng ứng dụng. Tinder được coi là một trong những ứng dụng chào đón nhất dành cho mọi người thuộc mọi chủng tộc, giới tính và khuynh hướng tình dục.

# 7. Giá trị ròng của Tinder là 10 tỷ USD

Giá trị ròng của Tinder ước tính là 10 tỷ USD, với giá cổ phiếu tăng đều đặn trong vài năm qua.

Sở hữu tính ngay năng Tinder Gold hoặc Tinder Plus tại Ví điện tử VTC Pay.

Ai là người sử dụng Tinder ?

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Tinder, bạn có thể tự hỏi mình mong đợi loại cấu hình nào. Chúng tôi đã tổng hợp một số thống kê về nhân khẩu học của Tinder, vì vậy hãy xem ai đang sử dụng ứng dụng này!

# 8. Có 57 triệu người dùng Tinder trên toàn thế giới

Có bao nhiêu người sử dụng Tinder? Số lượng người dùng Tinder trên khắp thế giới là 57 triệu người, chiếm 62% người dùng nam và 38% người dùng nữ. Trong số 57 triệu, khoảng 10,3% đăng ký gói trả phí, Tinder Plus và Tinder Gold. Con số thấp là do tất cả các tính năng cần thiết đều có sẵn miễn phí, xếp hạng Tinder cao trong số các trang web hẹn hò miễn phí tuyệt vời khác.

# 9. Con số khổng lồ 89% người dùng Tinder ở Anh là nam giới

Có một sự khác biệt lớn về giới tính giữa những người dùng Tinder ở Vương quốc Anh – 89% tổng số người dùng Tinder ở Vương quốc Anh là nam giới, trong khi chỉ có 9% là nữ giới, với 2% xác định là giới tính khác. Số liệu thống kê về nam và nữ của Tinder tiết lộ rằng tỷ lệ nam trên nữ ở Anh là 9: 1 – đối với mỗi phụ nữ, có 9 nam giới.

# 10. Nhân khẩu học lớn nhất của các thành viên Tinder ở Anh là từ 25 đến 34

Phần lớn những người trên Tinder ở Anh là từ 25 đến 34; 28% tổng số người dùng thuộc nhóm này. 27% từ 18 đến 24, tiếp theo là 16% 34-44 và trên 55. Tỷ lệ người nhỏ nhất trên Tinder (9%) là từ 45 đến 54 tuổi; nhân khẩu học đó thường tập trung vào các ứng dụng dành riêng cho người lớn tuổi.

# 11. Chỉ 12% nam giới sử dụng Tinder là thành viên của cộng đồng LGBTQ +

Thống kê của Tinder cho thấy 12% nam giới trên Tinder là thành viên của cộng đồng LGBTQ +, trái ngược với chỉ 0,01% nữ giới. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều trang web hẹn hò phục vụ cho cộng đồng LGBTQ +.

# 12. Đáng ngạc nhiên là 42% số người trên Tinder đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ 

Mặc dù hơn một nửa trong số những người trên Tinder là độc thân, nhưng số lượng người đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ thật đáng kinh ngạc – 42% trong số đó đã cam kết với người khác! Chỉ 3% tuyên bố trên hồ sơ của họ rằng họ đã ly hôn.

# 13. Phần lớn người dùng Tinder đến từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh

Số liệu thống kê Tinder trên mỗi quốc gia tiết lộ rằng số lượng lớn nhất những người có hồ sơ Tinder đến từ Hoa Kỳ (40-43% tổng doanh thu), tiếp theo là Anh ở vị trí thứ hai (5-6% tổng doanh thu). Các quốc gia khác mà việc sử dụng Tinder đáng kể đã được ghi nhận là Đức, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil, Nhật Bản và Úc.

Ai sẽ Match với bạn ?

Bây giờ chúng ta đã phác thảo một số nhân khẩu học trên Tinder, đã đến lúc xem ai phù hợp với ai và tần suất xuất hiện. Hãy đi sâu vào quy trình Match Tinder!

# 14. Khoảng 46% người dùng Tinder Match với ai đó mỗi ngày

Số liệu thống kê của Tinder được công bố vào năm 2021 cho biết có 26 triệu trận đấu diễn ra hàng ngày. Khi con số này chia cho số lượng người dùng đang hoạt động, 46% trong số tất cả những người sử dụng ứng dụng nhận được ít nhất một trận đấu mỗi ngày, con số này cao khi xem xét phần lớn danh tính Tinder là nam giới.

# 15. Đàn ông quẹt phải tới 46% 

Đàn ông vuốt sang phải trên 46% hồ sơ nữ, trong khi phụ nữ chọn lọc nhiều hơn; họ chỉ vuốt sang phải 14% thời gian. Đây là một lý do tại sao đàn ông có thể ít thành công hơn với ứng dụng hẹn hò này. Bằng cách lựa chọn nhiều hơn, phụ nữ đảm bảo có nhiều trận đấu và các cuộc hẹn hò tiềm năng hơn.

# 16. Đàn ông thích Match với profile nữ ăn mặc đẹp

Số liệu thống kê về nam giới cho thấy một phần lớn dân số nam (19,7%) thích phụ nữ ăn mặc lịch sự thay vì họ mặc bikini hoặc bằng cách khác. Mặt khác, hơn một nửa phụ nữ (53,3%) thích đàn ông phô bày cơ thể của họ.

# 17. Những người đeo kính hoặc đội mũ trong ảnh ít có khả năng được Match

Theo số liệu thống kê của Tinder, đeo kính giảm 15% cơ hội Match, trong khi đội mũ giảm 12%. Điều quan trọng là phải hiển thị toàn bộ khuôn mặt của bạn, vì vậy hãy tránh những góc lạ; cải thiện cơ hội nhận được một kết quả phù hợp và một tin nhắn bằng cách mỉm cười, điều này làm tăng lượt Match lên 12% hoặc hướng về phía trước lên 20%.

# 18 Những người chia sẻ Spotify của họ nhận được 84% kết quả Match hơn

Mọi người trên Tinder yêu âm nhạc! Những người chia sẻ danh sách phát Spotify của họ nhận được nhiều trận đấu hơn 84% so với những người không chia sẻ.

# 19. Hồ sơ có bios có cơ hội thành công cao hơn

Mặc dù không có con số chính xác báo cáo tỷ lệ thành công của hồ sơ có bios so với hồ sơ không có, nhưng sự thật về Tinder xác nhận rằng hồ sơ bao gồm bản tóm tắt có cơ hội khớp tốt hơn. Nếu không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, bạn luôn có thể học cách viết tiểu sử Tinder ấn tượng giúp bạn nổi bật.

>>> >>> Bạn đã biết cách sử dụng Tinder đúng và an toàn nhất ?

Tại sao mọi người sử dụng Tinder ?

Chúng tôi đã biết ai sử dụng Tinder và làm thế nào để có được một trận đấu; bây giờ là lúc để xem lý do tại sao mọi người sử dụng ứng dụng.

# 20. Phần lớn (80%) tất cả các lượt Match trên Tinder đều đang tìm kiếm một mối quan hệ có ý nghĩa

Tinder đã được coi là một ứng dụng kết nối, nhưng nó còn hơn thế nữa. Thống kê hẹn hò trên Tinder nói rằng 80% những người phù hợp với ai đó nói rằng họ đang tìm kiếm một mối quan hệ. Mặc dù mọi người có thể tin rằng không thể tìm thấy tình yêu trên một ứng dụng hẹn hò, nhưng sự thật về tình yêu lại cho thấy điều ngược lại!

# 21.Khoảng 95% mọi người gặp trực tiếp người phù hợp của họ trong vòng một tuần kể từ khi Match

Tinder chịu trách nhiệm về nhiều cuộc hẹn hò trực tiếp – 95% mọi người đã thiết lập một ngày trong vòng 2-7 ngày kể từ ngày đối sánh. Nếu tính đến tỷ lệ cao, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Tinder giúp thiết lập 1 triệu ngày mỗi tuần!

# 22. Chỉ 44% mọi người phát triển mối quan hệ lâu dài thông qua Tinder

Số liệu thống kê về mối quan hệ của Tinder cho thấy 44% mọi người có mối quan hệ lâu dài với người mà họ đã gặp trực tuyến. So sánh những con số này với hẹn hò ngoại tuyến cho thấy chỉ 42% những người gặp gỡ trong thế giới thực kết thúc với nhau. Nếu bạn muốn tránh hoàn toàn Tinder, bạn có thể thử các trang web khác được thiết kế để giúp tìm kiếm các mối quan hệ có ý nghĩa; hãy xem những đánh giá này của Match.com và eHarmony.

# 23. Một số lượng tốt (13,6%) các lượt Match trên Tinder dẫn đến kết hôn

Số liệu thống kê toàn cầu của Tinder cho thấy 13,6% tổng số trận đấu thông qua Tinder dẫn đến kết hôn! 85% các cặp đôi đã gặp nhau qua Tinder nói rằng ‘Anh yêu em’ trong năm đầu tiên hẹn hò, xác nhận khả năng tìm được một nửa của mình trên ứng dụng.

# 24. Một nửa trong số những người trên Tinder chỉ có một buổi hẹn hò ngoài đời thực

Mặc dù hầu hết những người có hồ sơ Tinder kết hàng trăm trận đấu, nhưng 50% trong số họ chỉ hẹn hò một lần. Điều này là do nhiều kết nối bị chập chờn ngay từ đầu và không vượt ra ngoài thế giới kỹ thuật số.

# 25. Hầu hết (72%) phụ nữ muốn các kết quả tương lai cho biết họ đang tìm kiếm điều gì

Thống kê về thao tác vuốt trên Tinder cho thấy 72% phụ nữ muốn biết loại mối quan hệ mà ai đó đang tìm kiếm trước khi họ vuốt sang trái hoặc phải. Điều thú vị là chỉ có 53% nam giới coi đây là điều cần thiết. Nếu bạn không chắc mình cảm thấy thế nào về vấn đề này, hãy kiểm tra hướng dẫn về hẹn hò để được giúp đỡ.

# 26. Ít nhất 44,44% nói rằng họ sử dụng Tinder để tăng cường sự tự tin

Thật ngạc nhiên khi có nhiều người không tìm kiếm bất cứ thứ gì trên ứng dụng hẹn hò này. Số liệu thống kê về người dùng Tinder cho thấy 44,44% sử dụng ứng dụng này không vì mục đích gì ngoài lời khẳng định tích cực.

Tạm kết

Chiếc app hẹn hò tưởng chừng như đơn giản mà chúng ta sử dụng hàng ngày lại mang trong mình nhiều sự thật thú vị đến thế. Hãy cùng theo dõi tiếp để khám phá hết những sự thật thú vị về Tinder nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...