Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Hẹn hò Top 40 sự thật thú vị về Tinder mà ít người biết...

Top 40 sự thật thú vị về Tinder mà ít người biết đến (Phần 2)

Tiếp nối bài viết những sự thật thú vị về Tinder sẽ được bật mí tiếp ngay dưới đây ! Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

Sử dụng Tinder

hướng dẫn sử dụng Tinder

Tinder rất phức tạp và có nhiều điều hấp dẫn về nó, chẳng hạn như những gì người dùng thoát ra khỏi ứng dụng. Các phần nhỏ sau đây trình bày ý tưởng về cách sử dụng tổng thể của Tinder, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào.

>>> >>> Top những app hẹn hò bạn đã biết chưa ?

# 27. Người dùng trung bình dành 90 phút mỗi ngày trên Tinder

Người dùng Tinder trung bình dành 90 phút trên nền tảng hẹn hò; Theo số liệu thống kê về việc sử dụng Tinder, người dùng đăng nhập vào ứng dụng 11 lần một ngày. Nam giới dành 7,2 phút trực tuyến mỗi phiên, trong khi phụ nữ dành 8,5 phút.

# 28. Người dùng Tinder hoạt động tích cực nhất từ ​​8 đến 9 giờ tối

Phần lớn những người trên Tinder sử dụng nó trong khoảng thời gian từ 8 đến 9 giờ tối. Mức sử dụng bắt đầu giảm vào khoảng 2 giờ sáng khi mọi người đang ngủ và bắt đầu leo ​​trở lại vào khoảng 5 giờ sáng. Mức sử dụng tăng liên tục trong ngày cho đến khi đạt đến thời gian cao điểm của Tinder nói trên.

# 29. Thứ năm là ngày hẹn hò phổ biến nhất trên Tinder

Hầu hết mọi người trên Tinder sử dụng ứng dụng hẹn hò để duyệt các trận đấu tiềm năng vào các ngày Thứ Năm. Người dùng dành khoảng 27 phút 32 giây mỗi ngày trên ứng dụng.

# 30. Nam giới Vương quốc Anh sử dụng Tinder nhiều thứ hai trên thế giới

Phụ nữ Tây Ban Nha dành nhiều thời gian nhất trên Tinder, sử dụng ứng dụng này trong 43 phút vào Chủ nhật. Người dùng nam ở Vương quốc Anh kết thúc ở vị trí thứ hai với 36 phút vào các ngày Thứ Năm, thường là trong thời gian cao điểm của Tinder ở Vương quốc Anh.

# 31. Người dùng Tinder quẹt 1,6 triệu lần một ngày

Tất cả người dùng được thêm cùng nhau vuốt qua hồ sơ 1,6 triệu lần một ngày! Đây là khoảng 140-150 lần vuốt cho mỗi người dùng, tính cả người đăng ký miễn phí và trả phí. Những người đăng ký trả phí có thể vuốt nhiều hơn, trong khi những người sử dụng phiên bản miễn phí có giới hạn 100 / ngày.

>>> >>> Tinder Gold liệu có hữu ích như lời đồn ?

Thống kê giới tính Tinder

Có một số điểm khác biệt giữa nam và nữ, dù gặp trực tiếp hay trên các ứng dụng hẹn hò. Hãy cùng xem những khác biệt này thể hiện như thế nào trên Tinder.

# 32. 63% nam giới nhắn tin trong vòng 5 phút ngay sau khi Match

Một tỷ lệ lớn nam giới nhắn tin cho các lượt Match mới trong vòng 5 phút. Điều này cho thấy một sự trái ngược hoàn toàn so với dân số nữ – chỉ 18% phụ nữ sẽ gửi tin nhắn nhanh như vậy sau khi Match.

# 33. Nhiều phụ nữ nhắn tin trước hơn nam giới

Số liệu thống kê cho Tinder tiết lộ rằng phụ nữ có nhiều khả năng nhắn tin hẹn hò trước! 21% phụ nữ thực hiện bước đầu tiên so với 7% nam giới. Điều này được cho là vì phụ nữ thường kén chọn hơn khi chọn một ngày tiềm năng, mặc dù họ mất nhiều thời gian hơn để gửi tin nhắn ở 38 phút.

# 34. Phụ nữ sử dụng nhiều ký tự hơn trong tin nhắn đầu tiên của họ

Khi phụ nữ gửi tàu phá băng, họ có xu hướng sử dụng nhiều ký tự hơn – trung bình là 122 ký tự. Mặt khác, nam giới chỉ sử dụng 12 ký tự trong các tin nhắn ban đầu.

>>> >>> Cách dùng OkCupid: Khám phá chức năng app hẹn hò

# 35. Ít nhất 68% nam giới cho rằng hồ sơ nên có ảnh

Số liệu thống kê của công ty Tinder tiết lộ rằng 68% nam giới tin rằng hồ sơ phải có ảnh là điều cần thiết, trong khi chỉ 4% phụ nữ đồng ý.

# 36. Ảnh nữ có tỷ lệ thành công là 52%

Những phụ nữ dị tính đăng ảnh trên Tinder có tỷ lệ trùng khớp thành công là 52%, cho thấy hơn một nửa số nam giới trên ứng dụng vuốt sang phải. Đối với nam giới, tỷ lệ này thấp hơn đáng kể ở mức 16%, nghĩa là chỉ 1/5 phụ nữ vuốt sang phải. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công trên Tinder tăng lên đối với nam giới đồng tính luyến ái – trung bình 35% nam giới đồng tính luyến ái thành công.

# 37. Tỷ lệ Match rất thấp đối với nam giới

Như đã giải thích, đàn ông vuốt sang phải thường xuyên hơn phụ nữ và phụ nữ có nhiều thành công và phù hợp hơn. Tỷ lệ đối sánh ở phụ nữ là 10%, trong khi ở nam giới là 0,6%. Nếu bạn là một người đàn ông hỏi tỷ lệ trùng khớp trung bình của các chàng trai trên Tinder là bao nhiêu, thì xin lỗi bạn.

# 38. Chính xác một nửa (50%) phụ nữ nói rằng họ muốn biết một cặp đôi có con hay không

Một nửa số phụ nữ trên Tinder muốn biết người nào đó mà họ kết hợp đã có con chưa; 40% nam giới đồng ý với việc muốn biết khi xem hồ sơ.

Sở hữu tính ngay năng Tinder Gold hoặc Tinder Plus tại Ví điện tử VTC Pay.

Sự kiện và số liệu thống kê thú vị về Tinder

Khi chúng ta sắp kết thúc danh sách của mình, chúng ta không thể kết thúc mà không đề cập đến một số sự kiện và thống kê thú vị nhất về Tinder.

# 39. Cách mở cuộc trò chuyện phổ biến nhất vào năm 2020 là ‘cách ly’

Từ ‘cách ly’ là từ bắt đầu cuộc trò chuyện phổ biến nhất trên Tinder vào năm 2020. Khi ngày càng có nhiều tin nhắn được gửi trong thời gian khóa COVID-19, việc sử dụng từ này đã tăng lên đáng kể.

# 40. Tinder bảo lưu quyền đối với người dùng shadowban

Nếu bạn vi phạm một số quy tắc trên ứng dụng hẹn hò hoặc các nguyên tắc thiếu tôn trọng, hồ sơ của bạn có thể bị báo cáo. Sự thật của Tinder tiết lộ điều đó trong những trường hợp này. nền tảng có quyền bảo vệ bạn hoặc không hiển thị hồ sơ của bạn cho người khác. Điều đó đang được nói, có một số cách để lấy lại quyền truy cập đầy đủ.

# 41. Tích hợp Super Like và Instagram được người dùng yêu thích

Tinder có rất nhiều tính năng thú vị, nhưng có hai tính năng nổi bật: tính năng Super Like thông báo một trận đấu mà bạn rất quan tâm; và tích hợp Instagram cho phép truy cập vào các tài khoản và người theo dõi trên mạng xã hội.

# 42. Tinder Passport là một tính năng Cao cấp phổ biến

Số liệu thống kê về việc sử dụng Tinder cho thấy Tinder Passport rất được yêu thích bởi những người đăng ký Tinder Plus và Tinder Gold. Điều này cho phép mọi người thay đổi vị trí của họ trước khi đi du lịch để gặp gỡ những người mới ở đó. 5 địa điểm thịnh hành nhất trên Tinder Passport là London, Paris, New York, Berlin và Moscow.

# 43 Tinder không còn sử dụng điểm ELO để so sánh mọi người

ELO là một hệ thống xếp hạng nhóm mọi người dựa trên mức độ hấp dẫn và đưa ra các kết quả phù hợp theo điều mà thuật toán cho rằng sẽ là một cặp đôi tốt. Tuy nhiên, sau nhiều lần phàn nàn của người dùng, công ty đã quyết định xóa bỏ hệ thống này.

# 44. Thời gian để có được một lượt Match khác nhau ở mỗi người

Mất bao lâu để có được một lượt Match trên Tinder? Rất tiếc, không có câu trả lời chắc chắn cho điều này. Một số người có thể nhận được kết quả phù hợp ngay lập tức khi họ vuốt sang phải, trong khi những người khác có thể phải đợi nhiều ngày để biết liệu ai đó có thích họ trở lại hay không.

Tổng kết

Những số liệu thống kê này sẽ cung cấp cho bạn mức độ mà Tinder đã tạo ra tác động đến việc hẹn hò. Mặc dù ứng dụng có những thăng trầm, nhưng tác động của nó đối với việc hẹn hò hiện đại là không thể nghi ngờ. Nếu bạn nằm trong nhóm hiếm hoi chưa cho Tinder cơ hội, đừng ngần ngại; nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy đọc lại các số liệu thống kê Tinder này!

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...