Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Công nghệ Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

ELSA SPEAK sở hữu riêng cho mình nhiều tính năng như vậy, chắc hẳn người dùng cũng đang thắc mắc không biết APP ELSA SPEAK có những dạng bài học nào và có những cách đánh giá tiến độ bài học không? Dưới đây mình sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này!

Nghe trên ELSA đọc và chọn từ đúng 

Với mỗi chủ đề ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể đưa ra những cặp từ phát âm gần giống nhau, nhiệm vụ của bạn giờ đây chính là nghe ELSA đọc và lựa chọn từ sao cho đúng.

Người dùng có thể luyện nhấn trọng âm theo chủ đề

Với công nghệ có thể nhận diện giọng nói, trợ lý ảo ELSA sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai khi người dùng nhấn âm và giúp người dùng có thể chỉnh sửa nhanh nhất.

Người dùng có thể luyện phát âm theo từ, cụm từ, câu hoàn chỉnh

Theo mình thì đây chính là phần nội dung trọng tâm chính của ứng dụng ELSA SPEAK. Với mỗi chủ đề app sẽ thiết kế những bài học theo các cấp độ như Easy (Dễ) – Medium (Trung bình) – Difficult (Khó) tương ứng cùng với đó là người dùng sẽ tập phát âm theo từng từ riêng lẻ lên cụm từ rồi đến câu hoàn chỉnh. Như thế người dùng sẽ làm quen với nhịp độ từ từ và không bị khớp, nản.

Và tất nhiên trong quá trình học nếu chẳng may bạn có phát âm sai ngay lập tức hệ thống sẽ ghi nhận, gửi hướng dẫn chi tiết để người dùng có thể điều chỉnh sao cho phát âm đúng – đây được coi là nhiệm vụ chính của ứng dụng mà.

>Elsa Speak – Ứng dụng học tiếng anh hot nhất hiện nay

>Hướng dẫn cách tải Elsa Speak

>Đánh giá ứng dụng Elsa Speak về công nghệ và nội dung 

>Review ứng dụng Elsa Speak – Liệu Có Tốt Như Lời Đồn?

>Có nên mua voucher Elsa Speak Không?

>Top 4 dạng bài học trên app ELSA SPEAK 

Bạn có thể luyện giao tiếp và phát âm thông qua đoạn hội thoại

Để có thể sử dụng được tính năng này thì người dùng cần phải mua voucher Elsa Pro tại VTC Pay để nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới 10%. Với phần này chủ yếu sẽ là đoạn hội thoại giữa 2 nhân vật người dùng sẽ sử dụng những từ và cụm từ bạn đã học trước đó. Khi đọc vào một câu hội thoại dài có phải bạn sẽ thấy khó hơn hẳn. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé nhờ tài phân tích từng âm tiết của ELSA, mà cuối cùng mình cũng làm. Người dùng hãy thử nhé cảm giác đọc trên được 80% sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên phần này nếu ELSA có cả chức năng hoán đổi vị trí nữa thì có vẻ sẽ tuyệt vời hơn. Đừng quên mua mua voucher Elsa Pro tại VTC Pay để thêm nhiều trải nghiệm nhé

Trong quá trình học người dùng hãy chú ý tới các từ gạch chân màu vàng và màu đỏ vì chúng chính sẽ là những từ mà bạn phát âm chưa chính xác sẽ cần phải luyện tập thêm. Trong trường hợp mà bạn muốn nghe lại giọng nói của mình, hãy nhấn vào biểu tượng hình chiếc tai bên trái màn hình, nghe APP ELSA SPEAK nói để có thể luyện theo thì hãy chọn biểu tượng hình cái loa giữa màn hình nhé.

ELSA SPEAK sẽ giúp người dùng đánh giá tiến độ học tập mỗi ngày

Mỗi ngày tới giờ cố định người dùng đã cài đặt APP ELSA SPEAK sẽ có những thông báo để nhắc nhở bạn học tập. Do vậy hãy dành ít nhất 15 phút để có thể tạo lập thói quen tự học với ứng dụng này nhé. Sau khi bạn hoàn thành bài học, trợ lý ảo ELSA sẽ giúp bạn tổng kết lại kết quả ngày hôm đó để bạn sẽ có đánh giá chung về quá trình học của mình, từ đó sẽ lên quá trình và mách bảo bản thân cần cải thiện thêm điểm gì.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...