Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Công nghệ Top 4 cách Nạp Kim Cương Nimo TV NHANH, RẺ

Top 4 cách Nạp Kim Cương Nimo TV NHANH, RẺ

Với những streamers đang hoạt động trên nền tảng livestream game Nimo TV và những người theo dõi muốn donate cho thần tượng, top 4 cách nạp kim cương Nimo TV siêu đơn giản, nhanh chóng sau đây sẽ hữu ích với bạn. Cùng 8CONGNGHE tìm hiểu ngay!

Nạp kim cương Nimo TV để làm gì?

Khi theo dõi những buổi livestream game siêu cuốn trên nền tảng này, người xem thường có xu hướng donate – thông qua hình thức tặng quà cho thần tượng (streamers). Kim cương sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Không chỉ có ý nghĩa gửi gắm tình cảm, kim cương còn giúp thần tượng (streamers) gia tăng thu nhập.

Việc nạp kim cương trên Nimo TV có khá nhiều cách, tuy nhiên 8CongNghe sẽ gửi tới bạn những cách phổ biến nhất và bạn có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Hướng dẫn nạp kim cương trên Nimo TV bằng ví VTC Pay: TẠI ĐÂY

Các cách Nạp Kim Cương Nimo TV

Hiện có 4 cách nạp Nimo TV kim cương mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, sử dụng ví điện tử với nhiều ưu đãi là một trong những gợi ý hay cho bạn!

#1. Nạp kim cương qua ví điện tử VTC Pay

Không chỉ nạp kim cương Nimo TV mà mua thẻ game, nạp game bạn đều có thể thao tác thông qua ví điện tử VTC Pay. Chỉ trong sẵn sàng một số tiền trong ví (hoặc có liên kết với ngân hàng hoặc một nguồn khác), bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc nạp kim cương chưa tới 1 phút. Tùy từng thời gian, một số chương trình ưu đãi nạp kim cương hoặc hoàn tiền cho khách hàng diễn ra, bắt chọn cơ hội để tiết kiệm nhất bạn nhé!

Các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Nimo TV tại website/Ứng dụng Nimo TV. Chọn kí hiệu 3 chấm góc bên phải màn hình. Chọn nạp để tiếp tục nạp kim cương.

nạp kim cương nimo tv

Bước 2: Bạn chọn ngay phương thức thanh toán bằng ví VTC Pay. Chọn số tiền muốn nạp (số tiền này sẽ quy đổi sang một lượng kim cương tương ứng) và ấn xác nhận nạp tiền.

nạp kim cương nimo tv bằng VTCPay

Bước 3: Sau khi giao diện thanh toán bằng VTC Pay xuất hiện, hãy đăng nhập và thực hiện thao tác thanh toán. Việc thanh toán có thể được thực hiện thông qua số dư trên ví hoặc thẻ gắn kết hoặc tài khoản ngân hàng nội địa.

nạp kim cương nimo tv bằng VTCPAY

Bước 4: Hoàn tất thủ tục thanh toán (nhập mã OTP được gửi tới hoặc các yêu cầu có liên quan).

>> Cách livestream Nimo TV thú vị như streamers nổi tiếng

#2. Nạp kim cương bằng Paypal

Paypal được nhiều người ưu thích khi có thể thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua Internet một cách nhanh chóng và an toàn. Nimo TV cho phép người dùng thanh quan bằng phương thức trên. Hãy vào phần nạp (như hướng dẫn #1: Nạp kim cương bằng ví điện tử VTC Pay) và thực hiện tiếp các bước:

Bước 1: Chọn thanh toán bằng Paypal, lựa chọn số tiền nạp (Nimo TV giới hạn các mức tiền nạp: 0.99 USD; 1.99 USD; 9.99 USD; 49.9 USD; 99.99 USD; 499.99 USD; 999.99 USD). Nhấn xác nhận để tiếp tục thanh toán.

Bước 2: Sau khi giao điện đăng nhập Paypal xuất hiện, hãy nhập thông tin cần thiết. Thông tin thanh toán sẽ được hiển thị như: địa chỉ thanh toán, thẻ thanh toán và tỉ lệ quy đổi. Tiếp tục bấm continue (tiếp tục) để chấp nhận thanh toán.

>> Những nội dung bị cấm khi live stream Nimo TV

#3. Nạp kim cương bằng ngân lượng

Nimo TV cho phép nạp kim cương thông qua Ngân lượng E-wallet, Ngân lượng E-banking. Cách thức thực hiện khá giống nhau, đều trải qua những bước cơ bản như chọn cách thức thanh toán, chọn số tiền nạp và nhấn xác nhận.

nạp kim cương nimo tv bằng ngân lượng

Tiếp tục điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hoặc lựa chọn liên kết với ngân hàng. Một lưu ý khi nạp kim cương bằng ví ngân lượng chính là tài khoản ngân lượng phải có sẵn số dư trong tài khoản mới có thể thành công thanh toán.

nạp kim cương nimo tv bằng ngân lượng

#4. Nạp kim cương bằng thẻ ngân hàng

Hiện tại Nimo TV có liên kết thanh toán với một loạt ngân hàng uy tín như ACB, Vietcombank, MB Bank và Agribank. Những người đang sử dụng internet banking của các ngân hàng này hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp để thanh toán kim cương nhé.

nạp kim cương nimo tv bằng thẻ ngân hàng

Một số thông tin như: Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hiệu lực được yêu cầu khách hành ghi đầy đủ. Nhân tiếp tục và thao táo thanh toán kim cương nhanh chóng ngay sau đó.

nạp kim cương nimo tv bằng vietcombank

Tổng kết:

Tham khảo những cách nạp kim cương Nimo TV nhanh chóng, tiện lợi để trải nghiệm theo dõi livestream game cùng thần tượng được thú vị nhất nhé!

>>> Xem thêm: Nimo TV là gì? Kiến thức dành cho người mới bắt đầu

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...