Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Các cách Hack Liên quân Mobile bá đạo

Các cách Hack Liên quân Mobile bá đạo

Việc game thủ sử dụng hack đang ngày càng nhiều và tinh vi hơn. Mặc dù Garena đã rất nhiều lần mở các đợt quét và xử lý các trường hợp như vậy. Tuy nhiên, số lượng hacker vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Vậy các bản hack đó là gì? Hãy cùng 8CONGNGHE tìm hiểu tất cả các loại hack Liên quân Mobile hiện nay nhé.

Hack map trong Liên quân Mobile

Hack map chính là hình thức hack phổ biến nhất hiện nay trong Liên quân. Bởi đây là loại hack khó phát hiện nhất nếu như người dùng tinh ý. Dạng hack này sẽ giúp người dùng có thể thấy được vị trí của team địch trên toàn bản đồ. Dù bạn ở bất kì nơi đâu trong map thì cũng vẫn sẽ bị phát hiện. Kể cả bạn nấp ở những chỗ không thể nhìn thấy như bụi cỏ thì người dùng hack cũng có thể hoàn toàn nhìn thấy bạn.

Để nhận biết được đối thủ có hack map hay không. Bạn sẽ phải rất tinh ý khi chơi game thì mới có thể phát hiện được. Khi bạn gặp phải các game thủ hack map, bạn sẽ thường thấy người đó di chuyển rất “ảo diệu”. Dù bạn đã dấu sight của mình nhằm “úp sọt” quân địch bởi thông thường chắc chắn họ sẽ đi đường đó. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó không đúng khi mà địch lại không đi qua đường đó.

Ngoài ra tung chiêu một cách vô thức mà lại trúng mình cũng là một điểm bạn nên chú ý. Một số game thủ thì lộ liễu hơn. Khi mà bạn đã nấp trong bụi cỏ mà vẫn dính các chiêu thức chỉ định mục tiêu.

>>> Xem thêm: Cách nhận biết Liên Quân Mobile bị hack map và cách khắc chế

Hack bất tử – God Mode trong Liên Quân Mobile

Hack bất tử hay còn được gọi với cái tên khác là God Mode. Trên thực tế bạn sẽ không bất tử hoàn toàn mà chỉ số hút máu sẽ được buff lên 200%. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng bản hack, mỗi khi gây dame cho đối thú thì tổng chỉ số hút máu của bạn có thể lên đến 200%. Ngoài ra lượng giáp cũng được tăng lên đáng kể khiến bạn gần như không mất máu khi giao tranh.

Hack Load Skill – hack thời gian hồi chiêu

hack map trong liên quân

Đây là bản hack vô cùng “vi diệu” khi bạn sử dụng. Hay có thể hiểu đơn giản rằng, khi sử dụng bản hack này, gần như bạn có thể sử dụng các chiêu thức liên tục mà không phải chờ thời gian hồi chiêu. Trên thực tế thì bản hack này sẽ giảm thời gian hồi chiêu của bạn xuống mức 0,1 giây. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng các chiêu thức đó có thể sử dụng liên tục mà không có thời gian hổi chiêu.

Loại hack này có thể giúp bạn thực hiện ăn các mục tiêu trong rừng cũng như các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần hay Dơi thủ vệ.

>> Tướng Fennik Liên Quân 2022 quá đáng yêu – Cú đánh khiến đối thủ sững sờ 5 giây

Hack one hit

Hack one hit hay còn gọi với cái tên thuần Việt hơn là hack 1 đánh một mạng. Đây là bản hack giúp bạn có thể dễ dàng dọn sạch đám quái rừng chỉ với vài phát đánh. Cứ 1 Kill là sẽ có một quái chết. Hơn thế nữa, có những bản hack mà bạn có thế một phát đánh giết được ngay địch. Tuy nhiên bản hack đó lại quá lộ liễu cho nên khá ít game thủ sử dụng.

Hack one hit sẽ giúp người chơi dọn quái rừng nhanh hơn, tích lũy được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn. Từ đó, tạo ra được nhiều lợi thế hơn cho team mình.

>> Bí kíp chơi Sinestrea Liên Quân lên tay trong 1 nốt nhạc

Tổng kết

Trên đây là những bản hack Liên quân Mobile mà mình nhận thấy là xuất hiện nhiều nhất trong các trận đấu. Nếu như bạn gặp phải các trường hợp sử dụng các bản hack trong Liên quân thì có thể báo cáo ngay cho Garena để có những biện pháp xử lý kịp thời.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...