Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Tổng hợp các pokemon trong từng hệ của Pokemon Unite (Phần 2)

Tổng hợp các pokemon trong từng hệ của Pokemon Unite (Phần 2)

Nối tiếp: Tổng hợp các pokemon trong từng hệ của Pokemon Unite (Phần 1)

Pokemon thuộc hệ Defender

Trong khi các Pokemon hệ Attacker và All-Rounder có nhiều sự lựa chọn nhất cho game thủ ngay lúc này. Thì hệ Defender lại khá ít Pokemon. Hiện tại mới chỉ có 3 pokemon đảm nhiệm vai trò này. Tất cả các Pokemon Defender đều được tập trung tăng mạnh chỉ số phòng thủ. Các pokemon này hoạt động giống như một tanker như trong các game MOBA khác. Nhiệm vụ chủ yếu của các Pokemon Defender là gánh chịu sát thương, bảo kê đồng đội,…

Crustle

Đây là một Pokemon cũng cần có sự tiến hóa sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm thì mới biến thành Crustle. Hình dạng khởi đầu của Pokemon này chính là Dwebble. Crustle sở hữu chiêu cuối có tên gọi là Rubble Rouser. Đây là một chiêu thức buff lợi không gây ra sát thương giúp cho Crustle được bao phủ bởi một mái vòm đá và bụi xoáy. Từ đó ngăn không cho kẻ địch đến gần nó và đồng đội.

Snorlax

Đây là một Pokemon khá là tuyệt vời dành cho những người mới chơi. Theo đánh giá tại các phiên bản beta, đây là Pokemon Defender được nhiều game thủ sử dụng nhất. Khi mới bắt đầu Snorlax sẽ chỉ ở hình dạng Munchlax. Đến khi đạt được cấp độ nhất định thì mới tiến hóa thành Snorlax. Chiêu cuối của Snorlax có tên gọi Power Nap. Lúc này Sorlax sẽ rơi vào trạng thái ngủ gật, và lăn lộn trong một phạm vi để tấn công đối phương. Đồng thời lượng sát thương nhận về cũng bị chịu ít đi.

Slowbro

Đây là một Pokemon Defender sở hữu chỉ số hỗ trợ khá tốt bên cạnh chỉ số phòng thủ. Chiêu cuối của Pokemon này đó là Slowbeam có tác dụng đánh dấu, chỉ điểm vào kẻ địch đã chọn. Đây là chiêu thức cần có sự phối hợp hoàn hảo của các thành viên còn lại trong đội thì mới phát huy được tác dụng.

Pokemon thuộc hệ Supporter

Sẽ thật thiếu sót cho tựa game MOBA nếu như không có hệ Supporter. Những Pokemon này thường có nhiệm vụ chính là buff các trạng thái có lợi hoặc hồi máu cho team của mình. Hoặc buff các trạng thái bất lợi vào các Pokemon của team địch.

Eldegoss

Eldegoss được tiến hóa từ Gossifleur sau khi đạt đến cấp độ 4. Eldegoss có khả năng hồi máu cho đồng đội và tăng tốc độ di chuyển của họ. Chiêu cuối của Eldegoss có tên goi Cotton Cloud Crash. Những đồng đội đang đứng trong phạm vi của chiêu thức sẽ được hội máu. Còn các Pokemon của địch xung quanh sẽ chịu sát thương.

Mr. Mime

Mr. Mime là một Pokemon hỗ trợ cận chiến. Chính vì vậy mà chỉ số phòng thủ của Pokemon này cao hơn so với những Pokemon hỗ trợ còn lại.  Mr. Mime có khả năng làm choáng kẻ địch trong bán kính nhất định với chiêu cuối Showtime. Từ đó có thể giúp đồng đội mở giao tranh dễ dàng.

Wigglytuff

Sau khi đạt được cấp 4, từ Jigglypuff khi mới bắt đầu sẽ được tiến hóa thành Wigglytuff. Đây là một Pokemon hỗ trợ tầm xa. Với chiêu cuối là Starlight Recital giúp cung cấp một lượng lớn giáp ảo bảo vệ cho các đồng đội xung quanh.

Pokemon thuộc hệ Speedster

Hệ cuối cùng trong Pokemon Unite chính là những Pokemon Speedster. Với ưu điểm về chỉ số tốc độ cao. Những Pokemon này có vai trò nhiều nhất trong việc ghi bàn cho team. Chính vì vậy trong 1 đội hình không thể nào thiếu đi một Pokemon Speedster.

Absol

Absol bên cạnh việc sở hữu chỉ số tốc độ cao giúp Pokemon có thể di chuyển nhanh hơn. Mà nó cũng có chỉ số tấn công tương đối cao có thể chiến đấu với kẻ thù bất cứ lúc nào không ghi bàn. Với chiêu cuối Midnight Slash, Absol sẽ gây sát thương theo hình nón phía trước để tấn công kẻ địch.

Gengar

Đây là một Pokemon bóng tối trong Series Pokemon. Bạn sẽ sở hữu được Gengar sau 2 lần tiến hóa của Gastly và Haunter. Bộ kỹ năng của Gengar giúp cho Pokemon này có thể tấn công một cách bất ngờ. Chiêu cuối có tên gọi Phantom Ambush giúp Gengar có khả năng vô hình trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó có thể dễ dàng luồn qua team địch để ghi bàn.

Talonflame

Sau khi được tiến hóa từ Fletchling và Fletchinder, Talonfame sẽ được tăng khá nhiều chỉ số tốc độ. Talonflame có thể bay quanh các chướng ngại vật hoặc phía trên các bức tường bằng cách bay lên. Chiêu cuối của Pokemon này có tên gọi Flame Sweep cho phép Talonflame lao vê phía trước theo hướng chỉ định, làm dịch chuyển kẻ địch mà nó lao vào.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các pokemon trong từng hệ của Pokemon Unite đã được nhà phát hành giới thiệu trong phiên bản meta. Ngoài ra, cũng đã có tin tức cho rằng Blastoise và Gardevoir cũng sẽ được ra mắt ngay khi trò chơi được ra mắt chính thức. Hãy cùng chờ đón tựa game Pokemon Unite đình đám này vào tháng 7 này nhé.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...