Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Tổng hợp các môn phái Ngạo Kiếm 3D - Chọn môn phái...

Tổng hợp các môn phái Ngạo Kiếm 3D – Chọn môn phái Ngạo Kiếm 3D

Lựa chọn môn phái để rèn luyện võ nghệ, tung hoành giang hồ là điều mà người chơi game kiếm hiệp cực kỳ lưu tâm. Mỗi môn phái có những hệ vũ khí và chiêu thức riêng nên sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngạo Kiếm 3D với 5 môn phái đặc sắc, sức mạnh khác biệt, binh khí lợi hại độc nhất, bạn chọn môn phái nào? Liệu đó có phải môn phái tối ưu cho bạn? Dưới đây là tổng hợp chi tiết các môn phái Ngạo Kiếm 3D để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Điểm danh 5 đại môn phái Ngạo Kiếm 3D

Môn phái NGA MY

Thủy Khả Chí Nhu, Diệc Khả Chí Cương

Hệ vũ khí: Hạc Cầm

Hệ sức mạnh: Thủy

mon-phai-nga-my-ngao-kiem-3d

Các nữ game thủ kiếm hiệp cực kỳ yêu thích môn phái Nga My bởi nhân vật xinh đẹp. chiêu thức mềm dẻo và vũ khí cách điệu. Màu sắc chủ đạo của phái Nga My chính là màu hồng tím, màu sắc yêu thích của các cô nàng bánh bèo. Các Nga My cực kỳ lợi hại. Một mặt tung khống chế giam cầm đối phương và sát thương lớn có thể kết liễu đối phương. Mặt khác có khả năng hỗ trợ linh hoạt, giúp đồng đội hồi phục sinh lực, lật kèo một cách hoàn hảo.

Nga My phái là một trong hai môn phái Ngạo Kiếm 3D sở hữu chỉ nhân vật nữ. Với đặc thuật chữa trị và hồi sinh đồng đội, các Nga My nằm trong nhóm nhân vật trợ thủ(support). Dù là trợ thủ nhưng các Nga My cũng có sức mạnh đáng gờm. Môn phái này có thể tự làm nhiệm vụ, tự đi phó bản và training không phụ thuộc vào các môn phái khác.

Vì là môn phái trợ thủ, sức sát thương tuy nhiều nhưng không phải là lớn nhất nên các Nga My cần đồng đội có nhiều sát thương từ các môn phái khác tham gia chiến đấu cùng khi đấu tổ đội. Trong trận chiến, các Nga My phát huy tối đa khả năng cứu thương cho đồng đội, đây chính là  vai trò không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Nga My phái có thể nói là môn phái dễ học cách chơi, dễ thành thạo nhất trong số các môn phái Ngạo Kiếm 3D.

Nga My Huyền Ca

– Thiên hướng tấn công với lượng sát thương mạnh, thích hợp cho các trận solo

– Sử dụng khả năng khống chế kẻ địch, cấu máu đối phương và kết liễu đối phương từ từ.

Nga My Y Tiên

– Là Nga My với khả năng duy nhất là hồi phục sinh lực cho bản thân và đồng đội một cách nhanh chóng.

– Có khả năng vừa tấn công, vừa phòng thủ một cách cân bằng lại biến hóa khôn lường, lai vô ảnh, khứ vô hình (đến thì không có hình thù nhân dạng, đi cũng không để lại dấu vết), mờ mờ ảo ảo, khiến đối phương không thể nắm bắt.

Thiên Vương Phái

 Đơn Thương Độc Mã, Xưng Bá Giang Hồ

Hệ Vũ khí: Thương

Hệ sức mạnh: Kim

mon-phai-thien-vuong-ngao-kiem-3d

Môn phái hệ Kim vang danh thiên hạ bởi sức chống chịu và độ lỳ cực cao, sức chống chịu cao nhất trong ngũ đại môn phái.Trong tổ đội, Thiên Vương là một tanker cừ khôi trong tổ đội. Trong game Ngạo Kiếm 3D, với 2 bộ kĩ năng công – thủ toàn diện, Thiên Vương chính là một môn phái khó chịu cả trong chiến đấu tổ đội và solo.

Người chơi tham gia môn phái này đa số là những nam game thủ ưa thích nhân vật kiếm hiệp với cây trường thương dũng mãnh đi kèm với sốc sát thương có thể kết liễu kẻ thù trong chớp mắt. 

Kỹ năng của các Thiên Vương đại diện cho màu đỏ, phần lớn các kỹ năng đều tập trung vào kết liễu kẻ thù với những đòn sát thế vô cùng mạnh mẽ. Thiên Vương là lớp nhân vật dành cho người chơi thích chơi solo chống chịu, đặc biệt mạnh khi thực hiện các thử thách phó bản và đấu tổ đội.

Thiên Vương Bá Thương

  • Sở hữu Bộ kỹ năng thiên hướng tấn công kèm khống chế giam cầm có thế chớp nhoáng kết liễu đối thủ

– Yếu thế trước kẻ địch bắn tầm xa

Thiên Vương Thiết Giáp

– Sở hữu kỹ năng thiên hướng phòng thủ giúp buff giáp, tạo khống chế để duy trì thời gian sống sót

– Là Tanker cứng nhất Ngạo Kiếm 3D,sẵn sàng lao lên, dấn thân để bảo vệ đồng đội

Võ Đang Phái

Môn phái VÕ ĐANG – Càn Khôn Nhất Kiếm, Hiệp Cốt Đan Tâm

Hệ Vũ khí: Kiếm

Hệ sức mạnh: Hỏa

Thuộc tính: Cận chiến – Bắn xa – Bạo kích

mon-phai-vo-dang-ngao-kiem-3d

Võ Đang là môn phái có lượng sát thương cực lớn. Môn phái này vừa có khả năng solo, vừa là một cây dame chủ lực không thể thiếu trong chiến đấu tổ đội. Bộ kỹ năng của Võ Đang một mặt mạnh trong cận chiến, một mặt tung hoành với sát thương tầm xa. 

Võ Đang vốn là một môn phái lâu đời trong các tựa game kiếm hiệp. Độ nổi tiếng cũng như sức mạnh của môn phái này dù ở tựa game nào cũng được đánh giá rất cao. Các Võ Đang trong Ngạo Kiếm 3D thường là nam nhân, sở hữu cho mình một thanh kiếm và võ công vô cùng điêu luyện. 

Tuy thể lực không được mạnh mẽ như các Thiên Vương nhưng các Võ Đang mạnh về sự dẻo dai với khả năng né tránh, tấn công. Kỹ năng kiếm pháp của môn phái này chứa các chiêu thức vô cùng đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng.

Võ Đang Kiếm Tông

– Tung Bạo kích cực lớn, làm choáng và hạ gục đối phương tức thời

– Khả năng tự phòng thủ không cao(Hơi máu giấy) nên sát thủ Võ Đang cần dứt khoát ra tay, kẻo bị lật kèo trong tức khắc.

Võ Đang Khí Tông

– Công Thủ lưỡng toàn, vừa có khả năng gây sát thương, khả năng phòng thủ cao hơn Võ Đang Kiếm Tông

– Sát thương diện rộng giúp tấn công trên diện rộng.

Đào Hoa Phái

Môn phái ĐÀO HOA – Bách Bộ Xuyên Dương, Thiên Lý Truy Hồn

Hệ Vũ khí: Cung

Hệ sức mạnh: Mộc

Thuộc tính: Bắn xa – Khống chế – Bạo kích.

mon-phai-dao-hoa-ngao-kiem-3d

Xem thêm>> Nhận code Ngạo Kiếm 3D mới nhất 2020-Hướng dẫn nạp thẻ Ngạo Kiếm

Truyền nhân của Đào Hoa Đảo với bộ kỹ năng đối lập hoàn hảo. Một bên theo thiên hướng tấn công, với lượng bạo kích cực lớn, có thể tiêu diệt địch trên diện rộng. Một bên theo thiên hướng hỗ trợ, triệu hồi pet quấy rối kẻ địch. Mỗi bộ kỹ năng đều có mục đích sử dụng rõ ràng.

Đào Hoa là môn phái thứ 2 cho các nữ anh hùng kiêm hiệp. Các Đào Hoa đều mang trong mình hình hài của một cô bé nhưng sức mạnh của họ không như vậy, rất có thể thuật cải lão hoàn đồng của môn phái này đã khiến họ trở nên như vậy.

Lớp nhân vật Đào Hoa sử dụng cung làm vũ khí cho mình. Cung có khả năng tấn công tầm xa kèm theo khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Chưa hết, các Đào Hoa đều có trong tay kỹ năng khống chế, khiến mọi đối thủ đều phải tránh xa trong các trận chiến PVP.

Đào Hoa Phi Vũ

– Thiên hướng phi vũ của các Đào Hoa cực kỳ hữu ích khi đi PVE bởi bộ kỹ năng dồn sát thương quần thể lớn, mang sức mạnh quét sạch quái trong bản đồ

– Kỹ năng Ẩn thân giúp Đào Hoa tăng thời gian sống sót khi có thể né đòn của Boss, tránh bị dồn sát thương lên bản thân

Đào Hoa Ngự Linh

– Đào Hoa Thiên hướng Ngự Linh lại phù hợp với PVP hơn vì có 1 chút khống chế và gây khó chịu, phá đám đội hình kẻ địch.

– Đây là thiên hướng duy nhất có thể “Triệu Hồi” thêm đồng minh. Khi chơi Ngự Linh phái PVP,  đa số sát thương mà kẻ địch gây ra sẽ được ghi trên chú PET mà Đào Hoa triệu hồi, người chơi nên  đẩy Pet lên trước làm lá chắn và nhanh chóng đứng sau rỉa HP kẻ địch.

Tiêu Dao Phái

Môn phái TIÊU DAO 

Hệ Vũ khí: Cổ Âm

Hệ sức mạnh: Thổ

Thuộc tính: Bắn xa – Bạo phát – Chữa trị

mon-phai-tieu-dao-ngao-kiem-3d

Tiêu Dao thần bí thân tại thế ngoại đào nguyên, võ công cái thế chiêu thức độc đáo với 2 bộ kỹ năng đặc biệt công thủ song toàn. Một mặt là công pháp đột kích nhanh, tỷ lệ bạo kích cao gây ra sát thương với phạm vi lớn. Một mặt là công pháp thiên hướng khống chế mạnh, năng lực cứu thương không thua kém Nga My là đối thủ khó chịu trên mọi chiến trường. 

Lớp nhân vật cuối cùng trong Ngạo Kiếm 3D là các nam nhân sử dụng một chiếc đàn lớn gọi là Tiêu Dao. Tiêu Dao nổi tiếng là một môn phái ám sát nhưng trong tựa game này các Tiêu Dao lại vô cùng thư sinh, thậm chí vẻ thư sinh còn hơn cả so với các Võ Đang.

Bên trong vẻ thư sinh đó là một khả năng tấn công từ xa với các chiêu thức có khả năng phát bạo kích. Tiêu Dao là môn phái khá hoàn hảo khi vừa có thể công lại vừa có thể thủ với các chiêu thức thiên về hỗ trợ.

Tiêu Dao Nhạc Chính

– Tiêu Dao Nhạc Chính sở hữu thiên hướng tấn công. Với sức sát thương lớn cũng như phạm vi ảnh hưởng lớn, Nhạc Chính thích hợp cho các trận đấu tổ đội, đánh Boss.

– Khả năng áp sát gây choáng, kết liễu đối phương bất ngờ bằng các chiêu thức dồn sát thương.

Tiêu Dao Thanh Âm

– Bộ công pháp Thanh Âm  thiên về khống chế, hỗ trợ đồng đội với khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội.

– Kỹ năng khống chế xóa khống chế vô địch. Đây là bộ kỹ năng gây khó chịu cho đối thủ trong cả các trận đấu solo lẫn tổ đội.

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp các bộ kỹ năng, tính chất và lời khuyên cho các game thủ khi phải lựa chọn các môn phái Ngạo Kiếm 3D. Tùy vào sở thích cũng như lối chơi mà người chơi nên chọn môn phái phù hợp. Để tối ưu tải nghiệm game với các skin đẹp mắt, các vật phẩm hiếm và nhanh chóng thăng cấp nhân vật, chọn nạp thẻ Funcard giảm giá 5% với ví điện tử VTC Pay.

nap-ngao-kiem-3d-funcard-funtapNạp ngay

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...