Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Home Game Game Mobile Tổng hợp các loại súng trong Pubg Mobile

Tổng hợp các loại súng trong Pubg Mobile

Hệ thống vũ khí của Pubg Mobile tuy không phải là quá phong phú nhưng cũng đủ để người chơi thỏa sức trải nghiệm. Hãy cùng 8 CÔNG NGHỆ tổng hợp các loại súng trong Pubg Mobile nhé.

Là một tựa game sinh tồn, vũ khí là một điều quan trọng để người chơi bảo vệ mình cũng như giết đối thủ. Vì vậy nếu muốn giành được top 1, bạn cần phải hiểu về các loại súng trong Pubg Mobile cũng như các chỉ số quan trọng trên súng.

Trước tiên, hãy cùng xem các chỉ số quan trọng trên súng:

– Power, damage: Chỉ số sát thương gây ra từ vũ khí, nếu chỉ số càng cao thì tỉ lệ hạ gục đối thủ càng lớn.

– Effective Range: Tầm bắn của súng, có súng có thể dame được xa, cũng có súng chỉ thích hợp cận chiến.

– Stability: Khả năng ổn định của súng khi bắn.

– Firing rate: Tốc độ bắn, nếu tốc độ càng cao thì bạn càng bắn được nhiều đạn hơn vào đối thủ.

– Attachment Points: Phụ kiện đi kèm như: giảm thanh, thay đạn nhanh, nòng ngắm…

Hiện tại Pubg có 7 chủng súng với hơn 40 loại vũ khí khác nhau:

1. Súng lục (Pistol)

Súng lục không chỉ có sát thương nhỏ mà tốc độ bắn cũng khá chậm, đây được xem là loại súng phế nhất trong Pubg mà cũng ít người sử dụng, súng này chỉ chiến đấu ở tầm gần và ở trong giai đoạn đầu của trận đấu khi bạn chưa tìm được vũ khí nào khác. Súng lục rất dễ tìm kiếm ở khắp nơi trên bản đồ.

Sung-luc-Pistol

Trong các loại súng lục, bạn nên sử dụng R1895, súng này có khả năng gây dame lớn, tầm bắn trung bình, tuy nhiên tốc độ bắn lại cực kỳ chậm, cần phải ngắm chuẩn mới có thể hữu dụng được.

2. Súng tiểu liên (Sub-machine gun – SMG)

Súng tiểu liên là súng có kích thước nhỏ, tuy có sát thương nhỏ nhưng tốc độ bắn lại rất nhanh, có thể hạ gục kẻ địch trong phạm vi gần. Súng này không thích hợp để chiến đấu ở tầm xa mà thích hợp khi chiến đấu ở những khu vực có nhiều nhà liền kề nhau. Tuy nhiên khi sử dụng vũ khí này bạn cần phải kiểm soát lượng đạn bạn bắn ra do tốc độ xả đạn của khẩu súng này khá nhanh lên cũng rất nhanh hết đạn. Ngoại trừ súng tiểu liên MP5K là vũ khí độc quyền trong map Vikendi thì tất cả các dòng SMG đều có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp nơi trên bản đồ.

Sung-tieu-lien-Sub-machine-gun

Nếu không có dòng nào khác tốt hơn thì bạn có thể dùng tạm UMP9 vì nó có độ ổn định khi bắn cao, dame khá tuy nhiên tầm bắn chỉ trung bình. Nổi bật nhất trong dòng SMG là Vector với tầm bắn ngắn nhưng tốc độ bắn lại nhanh và lượng dame dồn rất lớn, đây là loại súng thích hợp để cận chiến 1vs1 hoặc khi về gần cuối game.

3. Súng bắn đạn ghém (Shotgun)

Shotgun là một loại súng tương tự như SMG, tuy nhiên lượng đạn ít hơn và tốc độ bắn cũng chậm hơn SMG. Shotgun có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch nếu bắn chính xác kể cả khi kẻ địch có trang bị cấp 3. Dù vậy nhưng khẩu súng này khá vô dụng ở tầm xa, đặc biệt là ngoài 80m. Dòng súng này cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ.

Sung-ban-dan-ghem-Shotgun.

Nhược điểm của shotgun là tầm bắn cực kỳ thấp, tuy nhiên bù lại lượng dame lại cực kỳ cao, có thể giết đối phương ngay lập tức nếu trong tầm ngắm.

4. Súng trường tấn công (Assault Rifle – AR)

AR là loại súng mà ai cũng phải có 1 khẩu, bởi nó sở hữu không chỉ tốc độ bắn cao mà dame cũng rất ổn định, khả năng xả dạn liên hồi khá ấn tượng, là một vũ khí tốt để bắn cận chiến. Lượng đạn của AR khá dồi dào và có thể gắn nhiều phụ kiện cho nên dòng này được khá nhiều người lựa chọn sử dụng.

Sung-truong-tan-cong-Assault-Rifle-–-AR.

Một số dòng AR khá mạnh như AKM – sát thương vượt trội, tuy nhiên nếu một tối ưu loại súng này thì nên lắp thêm phụ kiện giảm giật vì độ giật khi bắn của súng này khá cao. Nếu sợ giật thì bạn cũng có thể chọn SCAR-L để thoải mái xả đạn mà không cần điều chỉnh lại tâm súng mỗi lần bắn. Ngoại trừ Groza và AUG-A3 nằm trong hòm airdrop, QBZ là vũ khí chỉ có ở map Sanhok và G36C là vũ khí chỉ có ở map Vikendi thì những loại AR khác cũng dễ tìm kiếm trên bản đồ.

5. Súng bắn tỉa tự động (Designated marksman rifle – DMR)

DMR là một dòng súng có khả năng sát thương khá tốt, khả năng bắn xa ngang tầm SR và cũng có thể lắp thêm phụ kiện. Tuy nhiên loại súng này có độ giật khá cao và lượng đạn cũng không nhiều, thay đạn lại lâu, tốc độ bắn cũng không nhanh. Ngoại trừ MK14EBR nằm trong airdrop và QBU là vũ khí chỉ có ở map Sanhok thì tỉ lệ xuất hiện của dòng súng này trên bản đồ không cao.

Sung-ban-tia-tu-dong-Designated-marksman-rifle

6. Súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun – LMG)

LMG là một loại vũ khí có tốc độ bắn và sát thương cao hơn súng trường, cùng với lượng đàn dồi dào và tốc độ bắn cao. Tuy nhiên tầm bắn của LMG lại thấp và sử dụng đạn cũng nhanh hơn các vũ khí khác, thời gian thay đạn lại lâu và trọng lượng cũng khá nặng.

Sung-may-hang-nhe-Light-Machine-Gun-LMG.

Dòng LMG thường được sử dụng khi team cần 1 người hỗ trợ hoả lực hoặc khi solo squad và tỉ lệ xuất hiện trên bản đồ của dòng LMG thường không cao.

7. Súng trường bắn tỉa (Sniper Rifle – SR).

SR là loại súng có dame cao nhất với khả năng headshot đối phương chỉ trong một viên đạn. Loại súng này cực kỳ thích hợp để ngắm bắn kẻ địch từ phía xa. Dòng súng này không thích hợp để cận chiến do lượng đạn ít, thời gian lên đạn và thay đạn khá lâu. Ngoại trừ  AWM nằm trong hòm airdrop thì tỉ lệ xuất hiện trên bản đồ của dòng này khá thấp. Ở dòng SR thì có khẩu Kar98k là khẩu khá được ưa chuộng vì tính dễ tìm của nó, chỉ cần bắn trúng đầu đối phương thì họ sẽ chết ngay lập tức.

Sung-truong-ban-tia-Sniper-Rifle

Ngoài súng thì Pubg Mobile cũng có một số trang bị khác như một số vũ khí đánh cận chiến và cung nỏ, lựu đạn, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể nạp UC cho Pubg Mobile để mua các trang phục, thẻ đổi tên…bằng cách mua thẻ Zing ngay tại đây Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi chúng mình để đọc thêm nhiều bài viết khác nhé.

- Advertisment -

Một vài mẹo sạc pin điện thoại đúng và chuẩn

Pin điện thoại là một linh kiện vô cùng cần thiết. Nó giúp điện thoại có thể duy trì hoạt động trong 1 khoảng...

Hướng dẫn cách sạc pin điện thoại mới mua về đúng cách

Chắc hẳn khi mới mua một chiếc điện thoại mới về ai cũng muốn chiếc điện thoại đó được sử dụng được trong 1...

Cách mở bàn phím ảo trên Windows, MacBook đơn giản

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn không thể sử dụng bàn phím vật lý để có thể làm việc. Lúc này bàn...

10 cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm

Thông thường, sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy tính sẽ bị giảm hiệu suất một cách rõ rệt. Có rất nhiều...

Các cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh nhất

Việc thiếu hụt không gian lưu trữ trong quá trình sử dụng Iphone chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm...