Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Thẻ Game online TLON: Ra mắt Hoa Linh TWIN LOTUS, Vòng quay Hoa Linh

TLON: Ra mắt Hoa Linh TWIN LOTUS, Vòng quay Hoa Linh

The Legend of Neverland VTC tiếp tục ra mắt Hoa Linh TWIN LOTUS hệ Thánh cân mọi sức mạnh, tăng mọi chỉ số, tăng khắc chế và bạo kích. Vòng quay Hoa Linh nhận TWIN LOTUS.

Fans căng máu với Vòng quay Hoa Linh, cơ hội nhận Hoa Linh TWIN LOTUS

Dù mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 24/3 thế nhưng The Legend Of Neverland do VTCGame phát hành đã càn quét mọi nền tảng tải game trực tuyến, ghi nhận số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Tựa game MMORPG nhập vai, bạn được chọn một trong bốn nghề chính: Học giả, Kiểm lâm, Thuật sĩ kiếm, Thợ Rèn và trải nghiệm những thử thách tại vùng đấy xinh đẹp Cabala. Để gia tăng sức mạnh chống lại lũ quái man rợ, nâng cấp Hoa Linh là một trong những cách được anh em yêu thích tựa game quan tâm.

>> The Legend of Neverland: Chinh phục Sào Huyệt Rồng Lửa nhận THẺ MẠNG tăng cấp sức mạnh cực bá đạo

>> Đừng quên Nạp game thuộc nhà phát hành VTCGame tại website VTCPay.vn hoặcÂví điện tá»­ VTC Pay để nhận Æ°u đãi giá quá sốc!

Hệ Hoa Linh trong The Legend Of Neverland – tuyệt phẩm – không chỉ thể hiện đẳng cấp người chÆ¡i mà các chỉ số nhÆ° sức tấn công, lá»±c chiến, bạo kích sẽ được gia tăng đáng kể khi bạn nâng cấp thành công Hoa Linh của mình.

Gacha Hoa Linh TWIN LOTUS

hoa linh TLON

TWIN LOTUS – hai Hoa Linh sinh đôi, giống nhau về khuôn mặt, khác nhau về trang phục và mái tóc. Dù là cặp song sinh thế nhÆ°ng họ lại được miêu tả là có tích cách trái nghịch. Để giúp người chÆ¡i thi triển mạnh mẽ nhất sức mạnh, TWIN LOTUS sá»­ dụng vÅ© khí chính là vật phẩm trên tay (nhạc cụ, báu vật).

Thuộc hệ Hoa Linh thánh mạnh mẽ, TWIN LOTUS tăng mạnh tất cả cấc chỉ số, khắc chế các hệ còn lại và bạo kích tăng gấp nhiều lần.

Vào ngày 30/03/2022, Gacha Hoa Linh TWIN LOTUS sẽ chính thức được ra mắt, chờ đợi người chơi tham gia Vòng quay Hoa Linh và sở hữu ngay bộ đôi Hoa Linh này. Chú ý, Vòng quay Hoa Linh chỉ mở cho các server đã mở được 7 ngày, nghĩa là anh em từ server 1 đến server 4 có thể tham gia quay thử vận may nhé.

TWIN LOTUS thuộc tính thánh:

  • Kỹ năng thụ động kết thân: Khi thân chủ bị phản công, tăng 2% sát thÆ°Æ¡ng gây ra ở đòn đánh kế tiếp
  • KÄ© năng 1 – Lời Thề Gia Tộc: Hoa tiên sẽ bay theo thân chủ và tá»± động tấn công mục tiêu được chọn, gây sát thÆ°Æ¡ng ở vùng xung quanh bằng 75% + 1280 từ những đòn ra chiêu của thân chủ.
  • KÄ© năng 2 – Yahiro Kamiko: Gây 263% sát thÆ°Æ¡ng từ đón tấn công của thân chủ + 645 sát thÆ°Æ¡ng lên đối thủ xung quanh trong hai lần và cung cấp cho thân chủ 15% sát thÆ°Æ¡ng cộng thêm.

>> The Legend Of Neverland chính thức ra mắt Hoa Linh Lycoris hệ Thánh quá mạnh

Tạm kết:

Tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan thú vị về tá»±a game The Legend Off Neverland tại blog 8 CongNghe. Đừng quên Nạp game thuộc nhà phát hành VTCGame tại website VTCPay.vn hoặcÂví điện tá»­ VTC Pay để nhận Æ°u đãi giá quá sốc!

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...