Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Tìm hiểu vũ khí cực hiếm Chicom-CBQ trong Call of Duty Mobile...

Tìm hiểu vũ khí cực hiếm Chicom-CBQ trong Call of Duty Mobile VNG

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm sao để nhận được khẩu súng này và những điều đặc biệt của Chicom-CBQ chỉ có tại Call of Duty Mobile VN nhé.

Các fan của dòng game FPS nói chung và tựa game Call of Duty nói riêng chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện mừng đại lễ của phiên bản Call of Duty Mobile VNG vừa ra mắt trong tháng này. Đặc biệt, trong hệ thống sự kiện 30/4 – 1/5, nhà phát hành đã ưu ái cho các Chiến Binh của CODM cơ hội trải nghiệm một trong những vật phẩm ingame cực hiếm ở thời điểm hiện tại súng Chicom-CBQ.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm sao để nhận được khẩu súng này và những điều đặc biệt của Chicom-CBQ chỉ có tại Call of Duty Mobile VN nhé.

>>> Xem thêm: Nâng cấp level game Call of Duty | Mở khóa ngay 12 khẩu súng đỉnh

Sự kiện nạp tích lũy nhận súng Chicom-CBQ trong Call of Duty Mobile VNG

Cách thức nhận thưởng:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ 10:00 ngày 20/04 đến 06:59 ngày 04/05, game thủ nạp thẻ Call of Duty tích lũy đạt mốc quy định, sẽ được nhận thưởng ngay các phần quà tương ứng của nhà phát hành với mốc đó. Trong đó, người có cơ hội sở hữu được các vật phẩm quý trong game như súng Chicom-CBQ bắn đạn chùm 3 viên gây sát thương cực mạnh ở cự ly gần; trọn bộ G-Series nguyên bản gồm một khẩu M4A – G-Series vĩnh viễn, Đồ Bay, Dù Bay, Lựu Dạn Nổ, Balo và Avatar Ghost. Thời gian nhiệm vụ là có hạn nên bạn hãy nhanh tay nạp thẻ game Call of Duty: Mobile VN ngay để nhận được các vật phẩm có giá trị này nhé.

Call of Duty mobile VNG Chicom

Vài nét về Chicom trong Call of Duty Mobile VNG

Chicom hay còn được biết đến với các tên Type 05 hay QCW-05 là một khẩu súng tiểu liên ra mắt lần đầu trong cuộc triển lãm thiết bị cảnh sát quốc tế vào 2005, diễn ra tại Bắc Kinh Trung Quốc.

Thiết kế

Về thiết kế, Chicom có ngoại hình khá nhỏ gọn với chiều dài chỉ khoảng 500mm, chưa tính nòng. Trọng lượng 2.2kg. Phía trên của súng là một thước ngắm quai sắt để tiện cho việc vận chuyển, tương tự như M16. Do đó Chicom còn được trang bị cho lính không làm nhiệm vụ hay lính thiết giáp. Trong một số trường hợp, quân đội còn sử dụng Chicom kết hợp với nòng giảm thanh trong một số nhiệm vụ đặc biệt.

So sánh Chicom với PDW-57

Hãy cùng so sánh thuộc tính trong Call of Duty: Mobile VN của Chicom với một khẩu súng tiểu liên tiêu biểu khác là  PDW-57. Ta có thể dễ dàng nhận thấy, ngoại trừ sát thương thấp hơn đôi chút, tất cả các thông số còn lại của Chicom-CBQ đều tỏ ra vượt trội hơn so với người anh em của mình. Đặc là tốc độ bắn, độ chuẩn xác và khả năng cơ động.

call-of-duty-mobile-vng-so-sanh

Tổng kết

Sự kiện nạp tích lũy nhận Chicom-CBQ đang diễn ra rất sôi động rồi. Các Chiến Binh Call of Duty Mobile VNG còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vtcpay.vn để mua mã thẻ Zing và nạp game tại trang thanh toán chính thức của VNG pay.zing.vn thôi nào.

nap ngay

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...