Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Tiết lộ nhân vật Genshin Impact miễn phí, vũ khí mới và...

Tiết lộ nhân vật Genshin Impact miễn phí, vũ khí mới và sự quay lại của Kazuha trong 2.8

Những rò rỉ và suy đoán gần đây từ phiên bản 2.8 beta đã tiết lộ rất nhiều thông tin mới cho cộng đồng Genshin Impact. Nhân vật Genshin Impact miễn phí, vũ khí mới được tiết lộ. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 Spiral Abyss (tháng 6 năm 2022)

Genshin Impact 2.8

nhân vật genshin impact miễn phí

Dưới đây là bản tóm tắt của 2.8 rò rỉ mới nhất:

  • Khả năng chạy lại Kazuha trong bản 2.8
  • New Story Quest of Kazuha sẽ thưởng một thanh kiếm 4 sao mới
  • Free Fischl từ sự kiện GAA mới trong bản 2.8

Kazuha sẽ nhận được một nhiệm vụ cốt truyện mới và sẽ góp mặt trong sự kiện Golden Apple Archipelago sắp tới. Sự kiện cũng sẽ có Fischl và người chơi có thể nhận được một bản sao miễn phí của cô ấy thông qua trang sự kiện. Không có thông tin về việc Kazuha sẽ chạy lại trong nửa đầu hay nửa sau của bản 2.8.

Dưới đây là mọi thứ người chơi cần biết về việc chạy lại Kazuha, một vũ khí mới và Fischl miễn phí với tư cách là một nhân vật trong Genshin Impact.

>>> >>> Genshin Impact: 2 cách để lấy Primogem từ vương quốc ấm trà

Chạy lại Kazuha, Vũ khí miễn phí và bản sao Fischl miễn phí 

Kazuha vẫn chưa có lần đầu tiên chạy lại biểu ngữ sự kiện nhân vật trên Genshin Impact. Đã hơn 300 ngày trôi qua và những rò rỉ mới nhất cuối cùng đã làm sáng tỏ khả năng chạy lại Kazuha trong bản 2.8.

Các rò rỉ mới nhất đã chia sẻ rằng sự kiện Golden Apple Archipelago mới sẽ có sự góp mặt của Kazuha cùng với một vài nhân vật quen thuộc khác. Kazuha cũng sẽ nhận được Nhiệm vụ Câu chuyện đầu tiên của mình trong bản 2.8. Suy đoán cho thấy rằng người chơi có thể mong đợi một Kazuha tiềm năng sẽ chạy lại trong bản 2.8 với việc Kazuha nhận được nhiều sự chú ý.

Kazuha sẽ quay trở lại

Genshin Impact Leaks cũng đã tiết lộ Sự ban phước của Abyssal Moon cho Spiral Abyss sắp tới trong bản 2.8. Ở đây, Giai đoạn Mặt trăng thứ hai ban cho một buff liên quan đến Anemo cũng cho thấy khả năng chạy lại của Kazuha và sự ra mắt của Shikanoin Heizou. Heizou là Anemo Catalyst 4 sao mới nhất đã được chính thức công bố sẽ ra mắt trong phiên bản 2.8 sắp tới.

Bản cập nhật 2.8 sắp tới cũng sẽ phát hành Story Quest mới cho Kazuha. Dựa trên những thông tin rò rỉ, việc hoàn thành Story Quest of Kazuha sẽ thưởng cho người chơi một vũ khí 4 sao miễn phí trong Genshin Impact. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Vũ khí 4 sao miễn phí

Vũ khí 4 sao là một thanh kiếm miễn phí, hiện được gọi là “Đây là một thanh kiếm.” Thanh kiếm mới sử dụng một trình giữ chỗ như tên của thanh kiếm sẽ được tiết lộ ở phần cuối của Story Quest của Kazuha. Thanh kiếm cung cấp 510 tấn công cơ bản và 41,3% công thường làm chỉ số phụ và không thể tinh chỉnh theo Nhiệm vụ câu chuyện.

Bản cập nhật 2.8 cũng sẽ mang đến một phiên bản mới của Golden Apple Archipelago với những hòn đảo mới để khám phá và các sự kiện mới để thưởng thức. Những người chơi tham gia sự kiện Golden Apple Archipelago đầu tiên có thể nhận được chất xúc tác 4 sao miễn phí gọi là Dodoco Tales cùng với các vật liệu tinh luyện của nó.

Nhân vật Genshin Impact miễn phí

Dựa trên những thông tin rò rỉ, Golden Apple Archipelago mới cũng sẽ làm tương tự, nhưng thay vì vũ khí, người chơi có thể đổi nhân vật 4 sao. Người chơi sẽ có thể thu thập đơn vị tiền tệ của sự kiện bằng cách tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và sẽ phải sử dụng đơn vị tiền tệ sự kiện thu thập được để có được một bản sao Fischl miễn phí.

Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi F2P tăng số lượng nhân vật trong tài khoản của mình. Fischl là một nhân vật 4 sao rất dễ xây dựng và được sử dụng trong nhiều sáng tác đồng đội cho ứng dụng Electro off-field tuyệt vời của cô ấy. Người chơi chắc chắn nên tham gia các sự kiện mới ở Quần đảo Quả táo vàng để có được cô ấy trong Genshin Impact.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin được leak ra từ cộng đồng người hâm mộ tựa game Genshin Impact cho thấy sự xuất hiện của vũ khí mới và nhân vật Genshin Impact miễn phí cực gây phấn khích. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...