Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game The Elder Scrolls Online: Necrom - tựa game mới nhất mùa hè...

The Elder Scrolls Online: Necrom – tựa game mới nhất mùa hè 2023

The Elder Scrolls Online: Necrom là bản mở rộng thứ bảy của trò chơi nhập vai trực tuyến đa người chơi The Elder Scrolls Online. Với sự ra mắt vào tháng 6 năm 2023, Necrom hứa hẹn đưa người chơi đến với một phiên bản mới đầy hấp dẫn. Hãy cùng 8CONGNGHE tìm hiểu xem The Elder Scrolls Online: Necrom có gì mới mẻ nhé.

Chơi game thỏa thích với thẻ Steam Wallet tại ví điện tử VTC Pay

ĐÔI NÉT VỀ THE ELDER SCROLLS ONLINE

The Elder Scrolls Online: Necrom là một phần của cuộc phiêu lưu Shadow Over Morrowind được phát triển bởi ZeniMax Online Studios và xuất bản bởi Bethesda Softworks. Trò chơi là phần thứ bảy trong loạt trò chơi The Elder Scrolls. The Elder Scrolls Online đã cho ra mắt bản mở rộng mang tên Necrom. Bối cảnh sẽ diễn ra tại hai địa điểm chính – Telvanni, bao gồm cả thành phố Necrom, chưa được khám phá kể từ TES: Arena vào năm 1994 và Daedric Prince Hermaeus Mora được cho là một nơi chưa từng được biết đến, chứa đựng những bí mật nguy hiểm.

1. BỐI CẢNH

The Elder Scrolls Online: Necrom - tựa game mới nhất mùa hè 2023

Bản mở rộng mới nhất của The Elder Scrolls Online mang tên Necrom sẽ đưa người chơi đến với bờ biển phía đông của Morrowind, nơi tọa lạc của Bán đảo Telvanni với những cây nấm cao chót vót và Thành phố Necrom – nơi Dunmer đưa những người đã khuất của họ đến trong nhiều thế hệ. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được khám phá Apocrypha – vương quốc Oblivion của Hermaeus Mora. Trong Necrom, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ những người bạn đồng hành mới như Azandar và Sharp-As-Night. Necrom cũng mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ mới và địa hình mới như trùm, ngục tối mới,… Thành phố của người chết Necrom hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm khám phá thế giới mới đầy thú vị.

2. CỐT TRUYỆN

Là một phần của cốt truyện Shadow Over Morrowind, The Elder Scrolls Online: Necrom cho phép người chơi trở thành gián điệp/cận vệ của Hermaeus Mora, hoàng tử tri thức và ký ức của Daedric, đồng thời bảo vệ bí mật của hắn và khám phá một âm mưu có khả năng đe dọa đến thực tại. Trên hành trình của trò chơi, người chơi sẽ khám phá ra những bí mật đã bị chôn vùi từ lâu, tri thức cấm đi kèm với khả năng nhận được một số sức mạnh và ban phước bởi Hermaeus Mora. Không rõ liệu “Sách đen” khét tiếng có đóng một vai trò nào trong tất cả những điều này hay không. Trong Skyrim, những cuốn sách này là cách duy nhất để người chơi được phép đặt chân đến Apocrypha và chúng có thể xuất hiện trong Necrom bằng cách này hay cách khác. Thông qua bản cập nhật này, người chơi sẽ được trải nghiệm những cú twist trong cốt truyện và đào sâu hơn vào số phận của các nhân vật và phe phái của vùng đất Morrowind này.

3. TÍNH NĂNG MỚI

Khu vực mới của Necrom sẽ đi kèm với các hang động mới, boss thế giới, điểm tham quan và các ngục tối đều sẵn sàng để được khám phá và chinh phục. Một sự kiện thế giới mới cũng sẽ xuất hiện: Oblivion Raids, trong đó người chơi sẽ hành trình đến Apocrypha để đẩy lùi các thế lực xâm lược, bao gồm ba boss phải bị tiêu diệt. Những sự kiện này sẽ tương tự như PvE của Dark Anchors.

The Elder Scrolls Online: Necrom - tựa game mới nhất mùa hè 2023

Sanity’s Edge, một chế độ mới cho 12 người chơi cũng có sẵn cho những ai muốn thử sức những thử thách lớn hơn. Sẽ có các boss lớn và phần thưởng độc đáo, cũng như bảng xếp hạng cho những người chơi tài giỏi nhất.

Necrom cũng giới thiệu một lớp nhân vật mới cho trò chơi: Arcanist, sử dụng những cuốn sách cổ xưa và ma pháp để loại bỏ kẻ thù và hỗ trợ các đồng minh của mình. Được đánh dấu bằng một màu xanh lá cây rõ ràng, các Arcanist sẽ có ba dòng kỹ năng giống như tất cả các lớp nhân vật khác trong trò chơi, tập trung vào tấn công (Herald Of The Tome), phòng thủ (Apocryphal Soldier) và phép thuật hỗ trợ (Curative Runeforms). Các khả năng mới bao gồm các cuộc tấn công bắn phá và ném bom thông thường, cũng như hỗ trợ hồi phục và che chắn cho đồng đội, nhưng cũng có những sức mạnh độc đáo hơn như triệu hồi cổng để đi qua chiến trường. Arcanist cũng có cơ chế chiến đấu Krux mới, tích lũy tối đa ba khi sử dụng sức mạnh của Arcanist. Sau đó, chúng có thể được sử dụng trong quá trình chiến đấu để tăng cường khả năng của người chơi, cho phép tạo ra nhiều cách xây dựng và lối chơi khác nhau. Người chơi sẽ phải thử nghiệm và tìm ra cách tốt nhất để tận dụng cơ chế mới này.

BỘ SƯU TẬP VÀ PHẦN THƯỞNG CỦA THE ELDER SCROLLS ONLINE: NECROM

The Elder Scrolls Online: Necrom - tựa game mới nhất mùa hè 2023

Như các chương trước đó của The Elder Scrolls Online, bản mở rộng Necrom cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều vật phẩm và đồ sưu tầm mới cho người chơi có thể mở khóa. Bao gồm các vật phẩm như áo giáp Shroomtender’s Garb, thú cưng Graht-Oak Squirrel và Obsidian Dwarven Sphere,…. Ngoài ra, hoàn thành các thành tựu sẽ mở khóa cho người chơi Berylglow Nix-Ox Steed.

TỔNG KẾT

Tóm lại, The Elder Scrolls Online: Necrom là tựa game đầy hứa hẹn cho những fan hâm mộ của loạt game The Elder Scrolls. Với những tính năng mới, những nhiệm vụ mới và một thế giới mới để khám phá, Necrom hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

>>> The Outlast Trials – Game Sinh Tồn Kinh Dị mới nhất năm 2023

>>> Review game Suffer The Night: Trải nghiệm kinh dị trong đêm tối

- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...