Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Công nghệ Thanh toán Huawei AppGallery siêu tiện lợi bạn đã biết

Thanh toán Huawei AppGallery siêu tiện lợi bạn đã biết

Đối với người dùng thiết bị thông minh của ông lớn Huawei chắc hẳn không còn xa lạ với Huawei AppGallery với kho ứng dụng đa dạng, tiện ích. Bài viết dưới đây xin đề cập đến thanh toán Huawei AppGallery bằng ví điện tử VTCPay – an toàn, tiện lợi, không mất phí giao dịch.

Huawei AppGallery và những tiện ích

Sau vụ lùm xùm với ông lớn Google về việc mất quyền truy cập vào kho ứng dụng của Google Play Store cùng nhiều vấn đề liên quan khác, ngay lập tức đội ngũ chuyên gia của Huawei đã nghiên cứu và phát triển thành công kho ứng dụng của riêng mình. Với tên gọi Huawei AppGallery, kho ứng dụng nhà Huawei được ví không thua kém với Google Play Store. Người dùng có thể tìm thấy đa dạng ứng dụng mong muốn và chính nhà phát hành cũng đã cố gắng trong nâng cao trải nghiệm nhất cho họ.

Huawei AppGallery thanh toán

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Huawei AppGallery có thể sử dụng ở hơn 130 quốc gia với hớn 184B+ ứng dụng có thể tải về. Đây là con số không phải dạng vừa cho một ứng dụng phát hành vào nằm 2019. Đối với người dùng Việt Nam, những ứng dụng thân thuộc như Tiktok, Zalo,… cũng sẵn sàng trên kho của Huawei – tải về ngay thôi!

Thanh toán Huawei AppGallery bằng ví điện tử VTC Pay

Vtc Pay là một trong những ví điện tử phổ biến bậc nhất với đa dạng tác vụ. Bạn không chỉ thanh toán online, chi trả các hóa đơn, nạp game, nạp thẻ,… mà việc liên kết thanh toán với các ứng dụng lớn như Huawei AppGallery – một ưu điểm vượt trội. Bạn muốn tải ứng dụng mất phí trên kho ứng dụng nhà Huawei, thực hiện ngay những bước sau:

A. Liên kết ví VTC Pay trở thành phương thức thanh toán trên Huawei AppGallery.

  • Bước 1: Hãy chắc chắn bạn có sẵn 2 ứng dụng: Huawei AppGallery và ví VTC Pay trên điện thoại nhé. Mở ứng dụng Huawei AppGallery -> Chọn Tôi. Tiếp theo Mở Trung tâm tài khoản -> Chọn Thanh toán và Mua hàng sau đó đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục.

huawei appgallery

  • Bước 2: Chọn Ewallet sau đó click dấu “+” để liên kết ví -> Tiếp tục Nhập số tài khoản ví VTC Pay, mật khẩu và mã OTP xác nhận.

huawei appgallery là gì

Như vậy bạn đã hoàn tất liên kết ví điện tử VTC Pay trên Huawei AppGallery rồi nhé!

B. Thanh toán trên Huawei AppGallery bằng ví điện tử VTC Pay

  • Bước 1: Mở Huawei AppGallery và lựa chọn ứng dụng bạn muốn tải về. Những ứng dụng mất phí sẽ hiển thị ngay số tiền bạn cần chi trả để có thể tải về thành công.
  • Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán -> Đối với tài khoản chưa từng thanh toán, vui lòng thay đổi lựa chọn phương thức thanh toán
  • Bước 3: Tại đây chọn ví VTC Pay, sau đó nhập mã OTP để xác nhận. Giao dịch đến đây hoàn tất và chờ ứng dụng được tải về thành công thôi bạn nhé.

huawei appgallery

Tổng kết:

Thật đơn giản và thuận tiện khi thanh toán Huawei AppGallery bằng ví điện tử VTC Pay phải không nào. Gọi ngay hotline 19001530 nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán nhé.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...