Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Công nghệ Tất tần tật về VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS mà bạn có thể chưa...

Tất tần tật về VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS mà bạn có thể chưa biết

Không có mô tả.

 

 1. Hành Trình Phát Triển Của VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS Tại Việt Nam
 • 2012: Thành lập trụ sở chính tại TPHCM dưới sự điều hành của CEO Vicky Nguyễn.
 • 2013: Mở rộng trụ sở tại Hà Nội dưới sự điều hành của CEO Vicky Nguyễn.
 • 2022: Phát triển vững mạnh và thành công tại thị trường Việt Nam dưới sự lãnh đạo của CEO Vicky Nguyễn & Edison Quach.
 • 2023: Mở rộng hệ thống 3 văn phòng đại diện tại TPHCM và Hà Nội với sự dẫn dắt từ CEO Vicky Nguyễn & Edison Quach.

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS đã và đang phấn đấu không ngừng để đồng hành và hỗ trợ cộng đồng người Việt thực hiện ước mơ định cư toàn cầu.

 1. Sự sáng lập và điều hành VICTORY

CEO Vicky Nguyễn

 • CEO Vicky Nguyễn của VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS có một hành trình học tập và phát triển ấn tượng trong môi trường đào tạo tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục quốc tế Australia. Bà tốt nghiệp với bằng loại ưu chuyên ngành thương mại quốc tế, tài chính và kế toán. Với hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm và mối quan hệ với nhiều luật sư di trú quốc tế, bà đã tích luỹ kiến thức sâu về cách thức, phương pháp và thủ tục đầu tư nước ngoài.
 • CEO Vicky Nguyễn đã hỗ trợ hàng trăm gia đình Việt Nam đạt được mục tiêu định cư tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Australia và Châu Âu. Bà còn góp phần vào phát triển kế hoạch tài chính phù hợp và giúp đơn giản hóa quá trình nhập cư cho hàng trăm gia đình và nhà đầu tư Việt Nam.

Edison Quách

 • Edison Quách, một Giám đốc Vận hành của VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS, là một chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn đầu tư. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các công ty dịch vụ tư vấn trong và ngoài nước.
 • Trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn định cư đầu tư, Edison Quách đã chứng minh một tầm nhìn và kiến thức chuyên môn vượt trội. Ông hiểu rằng một dịch vụ tư vấn định cư đầu tư đòi hỏi sự chính xác, sự tận tâm và kiến thức sâu rộng. Để đáp ứng những yêu cầu này, ông đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo ra đội ngũ nhân viên tận tụy.
 • Khả năng lãnh đạo xuất sắc của Edison Quách đã giúp định hình và phát triển công ty VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS. Ông không chỉ đảm bảo rằng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách toàn diện và kịp thời, mà còn đặt ra tiêu chuẩn chất lượng cao cho toàn bộ ngành công nghiệp.
 • Với kiến thức chuyên môn và cam kết với chất lượng dịch vụ, Edison Quách đã và đang góp phần quan trọng vào sự thành công của khách hàng và công ty trong hành trình định cư và đầu tư toàn cầu.
 1. Đội Ngũ Chuyên Gia Tại Việt Nam và Quốc Tế

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào có đội ngũ chuyên gia định cư đến từ cả Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có sự đa dạng trong kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của quy trình định cư.

 • Đội Ngũ Chuyên Gia Định Cư Tại Việt Nam: Những chuyên gia này hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ của Việt Nam, giúp họ dễ dàng tương tác và tư vấn cá nhân hóa cho từng gia đình và cá nhân. Họ cung cấp kiến thức chuyên sâu về quy trình định cư các nước như quy trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu & Caribbean và thường xuyên cập nhật về các thay đổi trong luật pháp và quy định liên quan.
 • Đội Ngũ Chuyên Gia Định Cư Quốc Tế: Chúng tôi cũng có các chuyên gia định cư quốc tế có kiến thức rộng và kinh nghiệm phong phú về mặt định cư các nước trên toàn cầu. Họ giúp khách hàng tìm hiểu về các lựa chọn định cư ở các quốc gia khác nhau và đưa ra những lời khuyên chi tiết dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể.

Nhờ sự đa dạng và sự kết hợp thông tin từ cả hai đội ngũ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp họ đạt được ước mơ về cuộc sống mới tại các quốc gia trên khắp thế giới.

Không có mô tả.

 1. Dịch Vụ Tư Vấn Tận Tâm

Tại Việt Nam, CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình và cá nhân có nhu cầu riêng, và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu.

 1. Hỗ Trợ Toàn Diện

Chúng tôi không chỉ giúp bạn với việc xin visa và thủ tục định cư mà còn hỗ trợ về tìm việc làm, quản lý tài chính, và thậm chí cả việc tìm nơi ở tại quốc gia đích. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn có một bước khởi đầu thuận lợi và mượt mà trong cuộc sống mới.

Từ Việt Nam, VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS đã và đang trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hàng nghìn gia đình và cá nhân trong hành trình định cư toàn cầu. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được ước mơ về cuộc sống mới tại các quốc gia trên khắp thế giới.

 

- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...