Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Home Thủ Thuật Tải ngay những phần mềm giả lập Android trên máy tính hỗ...

Tải ngay những phần mềm giả lập Android trên máy tính hỗ trợ chơi game

Thay vì trải nghiệm game trên thiết bị điện thoại, người chơi có thể tải và cài đặt game nhờ phần mềm giả lập trên PC. Một trong những phần mềm tốt nhất được nhiều người sử dụng là: GameLoop, LDPlayer, NoxPlayer, BlueStacks, MEnu. Cùng 8CONGNGHE tìm hiểu và tải các phần mềm giả lập này ngay thôi!

Để thỏa thích chơi game trên màn hình lớn, người chơi có thể sử dụng 5 trình giả lập tốt nhất hiện nay.

GameLoop

GameLoop – Phần mềm giả lập thuộc sở hữu và nhà phát hàng Tencent Trung Quốc, được yêu thích bởi 60 nghìn người dùng trên khắp thế giới. Không chỉ được sử dụng để tải game, GameLoop còn được người dùng sử dụng để tải những ứng dụng, sách và phim trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play. Phần mềm được đánh giá là chạy mượt mà đối với mọi loại game, bất kể những tựa game nặng như Pubg Mobile, Liên Quân,… Do đó, việc cài đặt GameLoop về máy tính khá nặng. Nếu máy tính bạn đủ dung lượng, người chơi có thể cân nhắc và tải ngay thôi!

Link tải: https://gameloop.fun/vi

Phần mềm giả lập GameLoop

Phần mềm giả lập BlueStacks

BlueStacks là trình phát ứng dụng thuộc nhà phát hành cùng tên của Mỹ. Chạy được mọi phần mềm ứng dụng Android trên PC Microsoft Windows và macOS của Apple. BlueStacks có giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng với đó là hỗ trợ chơi game mượt mà nhưng lại ngốn ít RAM hơn so với GameLoop. Một trong những ưu điểm được đánh giá nổi bật nhất của BlueStacks là hỗ trợ tính năng gán phím Keymapping. Phù hợp đối với mọi tựa game bắn súng, sinh tồn,…

Link tải: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Phần mềm giả lập LDPlayer

LDPlayer là trình giả lập hỗ trợ người dùng trải nghiệm game không thua kém bất kỳ một thiết bị điện thoại nào. Giống với các trình giả lập khác như GameLoop, BlueStacks, LDPlayer cũng sở hữu một giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng và chạy mượt mà. Tuy nhiên, so với hai trình giả lập trước đó thì LDPlayer lại được đánh giá là gọn, nhẹ và không tốn RAM. Phát triển hướng tới game thủ nên phần mềm có một số tính năng đặc biệt như ánh xạ bàn phím, ghi âm khi chơi và ghi lại màn hình, đa nhiệm. Nhờ vậy, LDPlayer được nhiều game thủ ưu tiên sử dụng.

Link tải: https://www.ldplayer.net/

LDPlayer

NoxPlayer – Phần mềm giả lập

NoxPlayer được phát triển và quản lý bởi nhà phát hành cùng tên. Để sử dụng phần mềm, máy tính phải có yêu cầu tối thiểu là: Windows XP3, Windows Vista hay 7 vàm RAM 1,5. NoxPlayer được đánh giá là có tính năng tương tự LDPlayer như chụp ảnh, quay video hay hỗ trợ đa nhiệm. Trình giả lập cho phép người dùng được phép người chơi được thiết lập được độ phân giải, tùy chỉnh mức độ chiếm dụng CPU và RAM dựa vào cấu hình máy. 

Link tải: https://www.bignox.com/

Phần mềm giả lập Noxplayer

MEnu

Với ưu điểm đơn giản và dễ sử dụng, MEnu tiếp tục là phần mềm giả lập đáng được game thủ cân nhắc để sử dụng. Hỗ trợ người dùng được điều chỉnh độ phân giải của máy tính, giúp trải nghiệm mượt mà mọi tựa game. MEnu cũng hỗ trợ người dùng mở nhiều máy Android cùng một lúc. Đáng để người dùng cân nhắc để tải về.

Link tải: https://www.memuplay.com/vi/download.html

Trên là 5 phần mềm giả lập trên PC miễn phí hỗ trợ game thủ chơi game tốt nhất hiện nay. Với những trình giả lập này, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn trong game. Và việc nạp game khi chơi trên trình giả lập cũng giống với trên Smartphone. Bạn cũng có thể mua thẻ game tại ví VTC Pay để nạp game nhanh chóng.

Nạp ngay

Phạm Tâm
Giúp bạn đọc tiếp cận gần hơn với các thông tin, tin tức, cập nhật về công nghệ và ứng dụng. Theo dõi ngay trang web 8CONGNGHE để nắm trọn công nghệ - ứng dụng thay đổi thể nào suốt 24h vừa qua.
- Advertisment -

Top 5 ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng anh, ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên điện thoại? Tìm hiểu ngay top 5...

Bắt kịp xu thế với top 10 công nghệ mới nhất của năm 2020

Thế giới công nghệ thông tin luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Vì vậy, trong một cuộc sống mà công nghệ đóng...

Phải làm gì khi không thể xác thực tài khoản Google Play?

Cách xác thực tài khoản Google Play thông thường khá dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi vài lỗi xảy ra khiến bạn không thể...

Tải ngay những phần mềm giả lập Android trên máy tính hỗ trợ chơi game

Thay vì trải nghiệm game trên thiết bị điện thoại, người chơi có thể tải và cài đặt game nhờ phần mềm giả lập...

Lỗi 498 Google Play là gì? – Cách sửa lỗi Google Play 498 nhanh nhất?

Trường hợp người dùng tải xuống ứng dụng trên Google Play và bị báo lỗi này không phải là hiếm. Vậy lỗi 498 Google...