Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Tải Call of Duty Mobile VNG: Làm sao để chiến thắng trong...

Tải Call of Duty Mobile VNG: Làm sao để chiến thắng trong chế độ Đặt bom?

Tải Call of Duty Mobile VNG – Tìm hiểu bí quyết chiến thắng trong chế độ Đặt bom – Multiplayer để leo rank nhanh chóng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cùng với mode chơi chiếm cứ điểm thì Đặt bom hay còn gọi là Search and Destroy chính là  chế độ bạn bắt buộc phải thành thạo nếu muốn nhanh chóng leo rank trong Multiplayer. Cùng tìm hiểu 6 bí quyết để giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong mode chơi này nhé.

TIPS CHIẾN THẮNG TRONG CHẾ ĐỘ ĐẶT BOM CỦA CALL OF DUTY MOBILE VN

  • Phe đặt bom

Bạn có thể tạo lợi thế ngay cho team mình với chính quả bom có từ đầu trận. Nếu thành công đặt bom tại vị trí A hoặc B, team địch sẽ buộc phải di chuyển tới vị trí của bạn và từ đó dễ dàng thiết lập các vị trí mai phục để tiêu diệt kẻ địch. Ngoài ra, từ đầu trận, bạn không nên đi lẻ mà hãy cố gắng di chuyển theo nhóm từ 4 đến 5 thành viên tơi cùng vị trí A hoặc B để sẵn sàng giao tranh từ sớm cũng như bố trí đội hình bảo vệ trong và sau khi đặt bom. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là người mang bom.

  • Bên phá bom

Đối với bên đặc nhiệm, để giành chiến thắng, bạn cần phá hủy quả bom hoặc quét sạch toàn bộ team địch trước khi bom được đặt. Vì vậy, bạn cần đi theo nhóm 4 – 5 người để tránh bị bắt lẻ. Khi phát hiện bom được đặt ở ngược với vị trí di chuyển của toàn đội, hãy dùng voice chat hoặc ra kí hiệu để đồng đội biết và cùng bạn lập tức di chuyển sang vị trí mới. Tuy nhiên, khi lao vào phá bom, bạn nên sử dụng bom khói để kẻ địch không thể được chuyển động của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng thêm lựu đạn nổ hoặc bắn rocket vào các vị trí khuất tầm nhìn để dò map xem có địch đang phục kích hay không.

Call of Duty Mobile

Ngoài ra, nếu tiêu diệt được kẻ địch mang bom từ sớm, bạn chỉ cần bố trí đội hình mai phục xung quanh. Để chiến thắng thì không còn cách nào khác, kẻ địch sẽ lao đến chỗ bạn để nhặt bom, đây là thời điểm tuyệt vời để quét sạch.

>>> Xem thêm Mua Call of Duty Mobile Battle Pass giá rẻ hơn tới 3,5%

  • Cẩn thận với các tay bắn tỉa

Với khả năng tiêu diệt mục tiêu chỉ với 1 viên đạn, bạn luôn cần phải dè chừng với những tay bắn tỉa trong Call of Duty bởi bạn không thể hồi sinh liên tục trong mode chơi này. Do đó, nếu băng qua những khu vực khu vực nghi ngờ có các tay bắn tỉa đang phục kích, hãy sử dụng bom khói để di chuyển dễ dàng hơn

  • Sử dụng Trip Mine trong Call of Duty Mobile VNG

Trip Mine cũng là một phương thức ám sát và mai phục cực kỳ được yêu thích trong Call of Duty Mobile. Hãy tận dụng Trip Mine ở những vị trí khuất tầm nhìn để loại bỏ những kẻ địch bất cẩn mà không cần tốn 1 viên đạn nào.

  • Giao tiếp với đồng đội

Việc phối hợp giữa các thành viên trong team luôn là chìa khóa chiến thắng trong bất cứ mode chơi nào của Call of Duty Mobile. Với các mode chơi thiên về sự ăn ý với đồng đội như đặt bom, voice chat là tính năng không thể thiếu. Dù bạn là người kéo tâm hay di chuyển hay đến mức nào nhưng cũng không thể 1 mình canh hay đặt bom chống lại cả team địch được. Vì vậy hãy nhớ tận dụng chat nhanh hoặc bật voice để giao tiếp với đồng đội hoặc thậm chí là chơi cùng bạn bè của mình.

Call of Duty Mobile VN

  • Perk

Perk là một trong những tính năng độc đáo trong Call of Duty và đặc biệt quan trọng trong mode chơi Multiplayer. Bạn có thể sử dụng Splash Badge để giảm sát thương phải chịu trong các vụ nổ, tránh phải bỏ mạng khi giẫm trúng Trip Mine, Lựu đạn hay thậm chí là Rocket. Perk thứ 2 bạn nên sử dụng là Hard Wired Perk để tránh Counter UAV hoặc lựu đạn EMP và Trip Mine cũng sẽ không phát nổ khi bạn giẫm vào. Cuối cùng là Alert để báo động vị trí của kẻ địch ở gần bạn.

TỔNG KẾT

Trên đây là những mẹo nhỏ nhưng sẽ trợ giúp bạn rất đắc lực trong mode chơi đặt bom của Call of Duty Mobile VNG. Để mua thêm nhiều nhân vật mới và nâng cấp Premiere Battle Pass trong game, hãy nạp thẻ Call of Duty Mobile VN ngay. Click bên dưới để mua mã thẻ Zing xu nạp Call of Duty với giá rẻ hơn 3,5%.

nap-game

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...