Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Sự kiện sinh nhật Yoimiya Genshin Impact: Thư, quà tặng và các...

Sự kiện sinh nhật Yoimiya Genshin Impact: Thư, quà tặng và các chi tiết khác

Mỗi nhân vật trong tựa game đình đám nhà HoYoverse – Genshin Impact đều có cho mình một ngày sinh nhật. Và tất nhiên người chơi cũng được hưởng lợi từ các sự kiện này. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu sự kiện sinh nhật Yoimiya sắp tới ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Sự kiện sinh nhật trong Genshin Impact

Lễ kỷ niệm sinh nhật của Genshin Impact là một cách thú vị để người chơi tìm hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của họ đồng thời nhận được một số quà tặng tuyệt vời. Sinh nhật của Yoimiya vừa đến gần, và người hâm mộ sẽ nhận được một lời nhắn đặc biệt về ngày trọng đại của cô ấy.

Những người chơi yêu thích chuyên gia Pháo hoa Naganohara chắc chắn sẽ muốn xem kỹ hơn phần thưởng sinh nhật của cô ấy, vì cô ấy có một số vật phẩm tuyệt vời mà game thủ sẽ muốn thu thập.

>>> >>> Khi nào bản cập nhật Genshin Impact 2.8 Summer Fantasia sẽ ra mắt?

Sự kiện sinh nhật Yoimiya

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về bức thư chúc mừng sinh nhật của Yoimiya tại đây và xem phần thưởng mà họ có thể nhận được khi đọc nó.

Sinh nhật của Yoimiya trong Genshin Impact diễn ra vào ngày 21 tháng 6 và người chơi trên toàn thế giới sẽ nhận được thông báo sinh nhật cá nhân của họ từ chuyên gia pháo hoa. Ghi chú của Yoimiya đi kèm với khá nhiều quà tặng, cùng với một ghi chú dài đáng ngạc nhiên ghi chi tiết những trải nghiệm trong ngày sinh nhật của Yoimiya.

sự kiện sinh nhật Yoimiya Genshin impact

Yoimiya là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi, vì cô ấy là một chuyên gia bắn pháo hoa vui nhộn, người thích mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Cô ấy là một ngôi sao sáng ở Inazuma, và đã đóng một vai trò trong hầu hết các sự kiện của khu vực.

Yoimiya chắc chắn là một nhân vật thú vị, mặc dù nhiều người chơi đã bỏ lỡ biểu ngữ ban đầu của cô ấy. May mắn thay, cô ấy sẽ trở lại trong bản cập nhật 2.8, vì vậy người hâm mộ sẽ có cơ hội khác để triệu tập cô ấy.

>>> >>> Cách tạo, tìm và chia sẻ beatmap tùy chỉnh trong sự kiện Lễ hội Drumalong Genshin Impact

Ghi chú sinh nhật của Yoimiya

Ghi chú sinh nhật của Yoimiya bao gồm ba mục, tất cả đều liên quan đến thực phẩm. Vật phẩm đầu tiên là Sugar, người chơi có thể tự chế tạo để sử dụng trong các công thức phục hồi HP ngon lành. Vật phẩm này có thể mất vài phút để chế tạo, vì vậy chắc chắn rằng Yoimiya đã cung cấp một số vật phẩm sẽ rất hữu ích.

Món thứ hai là món ăn đặc sản của Yoimiya, Cá lễ hội mùa hè. Vật phẩm này cung cấp rất nhiều khả năng hồi phục, giúp người chơi phục hồi 40% HP tối đa cùng với 2350 HP bổ sung hồi phục.

Món cuối cùng mà Yoimiya cung cấp là Taiyaki, một món ăn nhẹ ngon miệng có hình dạng một con cá. Bữa ăn này có thể được tìm thấy tại các lễ hội trên khắp Inazuma và sẽ chữa lành cho nhân vật với hàng tấn HP, cùng với việc phục hồi máu bổ sung từ từ sau mỗi năm giây trong 30 giây. Người hâm mộ sẽ muốn tận dụng thực phẩm này trong các thử nghiệm khám phá khó khăn. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Thư chúc mừng sinh nhật Yoimiya 

Sinh nhật của Yoimiya chắc chắn là một ngày đặc biệt, và người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ bức thư chúc mừng sinh nhật của cô ấy. Nó sẽ đến hộp thư của họ sau khi đặt lại hàng ngày vào ngày 21 tháng 6 và sau khi đọc nó, nó sẽ được lưu trữ trong thư đã lưu để người chơi đọc lại bất cứ khi nào họ muốn.

Mặc dù sẽ không có một lễ hội Inazuman lớn nào khác trong một thời gian, nhưng các game thủ của Genshin Impact vẫn muốn ghi nhớ Yoimiya khi cô ấy trở lại với bản cập nhật 2.8 chỉ trong vài tuần nữa.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết cho tất cả các anh em game thủ hâm mộ tựa game Genshin Impact về sự kiện sinh nhật Yoimiya sắp tới. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...