Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Squid Game: Cách chế ảnh tạo ra miếng kẹo đường dalgona theo...

Squid Game: Cách chế ảnh tạo ra miếng kẹo đường dalgona theo ý thích của bạn

Sau sự thành công của bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) thì những thứ liên quan đến bộ phim này bỗng dưng được mọi người tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội từ những diễn viên. trang phục tới những tựa game về bộ phim này. Cùng với đó là trò chơi “tách kẹo” rất khó khăn đối với nam chính trong phim giờ đang rất nổi khi nhiều người đã chế ảnh trên miếng kẹo đường theo ý thích của mình cũng đang trở nên thành đề tài để mọi người quan tâm khá nhiều. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết nhất về cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực hay cách chế ảnh Squid game cực kỳ thú vị và vui nhộn trên điện thoại của mình nhé !!!

Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại

Bước 1: Các bạn có thể tải hình miếng kẹo bên dưới hoặc có thể tìm kiếm trên nhiều phương tiện khác vì hình ảnh này đang rất hot trong cộng đồng mạng.

Bước 2: Sau đó bạn hãy mở những phần mềm chỉnh sá»­a hình ảnh mà của bạn có thể tham khảo nhÆ°Â Picsart, Canva, Photoshop Express,… tùy theo sở thích của bạn nhÆ°ng ở bài viết này chúng tôi sẽ sá»­ dụng ứng dụng Canva để hướng dẫn các bạn nhé.

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất việc tải ứng dụng bạn hãy mở lên và chọn vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu có thể chế ảnh được ảnh theo ý mình. Tại đây các bạn có thể chọn một kích thước tùy chỉnh để làm được một bức ảnh các bạn vừa lưu về ở bước trên thì mình khuyên các bạn nên chọn vào ô Cỡ tùy chỉnh rồi điền cho mình độ rộng là 1280pxđộ ngang là 1114px.

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy bấm vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình > và chọn tiếp vào mục Nội dung … > Tải nội dung lên > tại đây các bạn hãy chọn tấm ảnh vừa tải về để tải lên. Chọn tiếp vào tấm ảnh vừa tải lên để thêm nó vào màn hình làm việc.

Bước 5: Khá giống với bước 4 bạn sẽ tải thêm một bức ảnh làm khuôn kẹo mà bạn đã có hoặc chọn một trong các mục Thành phần bên dưới để tham khảo và chọn các hình có sẵn để làm khuôn kẹo. Lưu ý: Nếu bạn chọn khuôn kẹo mà một bức ảnh của bạn thì hãy dùng thêm các công cụ chỉnh màu để nó có thể trông đẹp và hợp với màu kẹo hơn nhé sẽ khiến cho miếng kẹo của bạn thật hơn đấy.

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong bạn hãy nên căn chỉnh lại kích cỡ và màu của mẫu bạn vừa đặt vào sao cho hợp với kẹo của bạn. Rồi bấm nút tải lên ở góc trên bên phải màn hình > Lưu dưới dạng để lưu về máy thôi. Cũng có thể thấy khá đơn giản với những người mới dùng những ứng dụng này.

>>>GiftCode Squid Game mới nhất – Hướng dẫn cách nhập code

>>>Không biết tới Crab Game chắc không phải game thủ

Các bạn hãy làm những tác phẩm kẹo Dalgona dành riêng cho bản thân mình nhé, nếu thành công hãy chia sẻ với chúng tôi dưới phần bình luận nha. Chúc các bạn thành công trong cách chế ảnh Squid game này và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

>>>Squid Game: Hướng dẫn cách chơi game chân thực nhất trên điện thoại

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...