Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game So sánh khả năng sốc sát thương giữa Bijan và Errol

So sánh khả năng sốc sát thương giữa Bijan và Errol

Gần đây, Garena đã giới thiệu nhiều vị tướng mới trong Liên Quân với bộ kỹ năng độc đáo và ấn tượng. Trong số đó, không thể không nhắc đến Bijan – một anh chàng shipper thân thiện được rất nhiều game thủ yêu thích.

Hiện tại, Bijan là một tướng thường bị cấm trong trận đấu xếp hạng, vì có ưu điểm tuyệt vời là khả năng gây sát thương lớn và khởi động cuộc chiến. Câu hỏi đặt ra là liệu có đối thủ nào xứng đáng để đối đầu với Bijan mà không có sự chênh lệch quá lớn về sức mạnh? VTC Pay muốn đề xuất cuộc so tài giữa Bijan và Errol – một trận đấu đầy kỹ năng và chiến thuật. Hãy cùng nhau đánh giá trận đấu này.Bijan vs Errol

Có thể bạn chưa biết chưa biết trong thời gian này nếu mua thẻ Garena tại ví VTC Pay sẽ được mua với giá chiết khấu 3% để sở hữu được những trang phục tuyệt vời của những vị tướng trong Liên quân Mobile.

Tìm hiểu thêm: tướng Sinestrea

Khả năng sốc sát thương 

Errol: Errol sở hữu sức mạnh tấn công vô cùng lớn và khả năng gây sát thương trên diện rộng. Chiêu thức Tay Đại Đao, khi được cường hóa, có thể làm mất nửa máu của các Pháp Sư, Xạ Thủ địch, khiến chúng nhận gấp đôi sát thương so với thường. Mắt Ma cho phép Errol tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ và chí mạng đến nhiều mục tiêu trong phạm vi, đặc biệt khi chúng đứng cách nhau gần nhau, sát thương mà vị tướng Liên Quân này gây ra càng lớn hơn. Kết hợp với khả năng di chuyển của anh, một combo của Errol có thể kết thúc một vị tướng mỏng manh chỉ trong chớp mắt.Bijan vs Errol

Errol dễ dàng sốc tướng địch bằng một combo

Bijan: Bijan, vị tướng mới của Liên Quân, không thuộc dạng tướng gây sát thương nhanh chóng, mà thay vào đó sẽ tạo ra sát thương theo thời gian. Nội tại Sa Mạc Thần Lực cho phép Bijan cường hóa đòn đánh thường, gây ra 110 (+60% công vật lý) sát thương vật lý cho chính mình, tận dụng hiệu quả sức mạnh tấn công của mình. Nếu được sử dụng đúng cách, người chơi có thể liên tục gây sát thương với nhiều đòn đánh thường.

Cả hai vị tướng Liên Quân của chúng ta đều không thuộc dạng tướng gây sát thương nhanh, nhưng với chiêu thức cường hóa và combo gây sát thương lớn, cả hai đều là những tướng có chất lượng tuyệt vời để sử dụng. Bijan 7/10, Errol 7/10.

>Tướng Thane: Cách chơi, lên đồ bất tử trong Liên Quân Mobile

Khả năng hồi phục

Errol: Nói đến khả năng hồi phục, Errol được đánh giá cao. Gần như mọi chiêu thức của Errol đều có khả năng hồi máu nhanh chóng khi đánh trúng kẻ địch. Tay Lưỡi Liềm giúp Errol hồi lại 4% máu đã mất, Tay Đại Đao giúp anh chàng hồi 8% máu và tăng 50% khả năng hồi máu của mình khi ở dạng cường hóa. Đây là một con số ấn tượng đối với một Đấu Sĩ, giúp vị tướng này có khả năng hồi phục tốt hơn để duy trì sức mạnh trong giao tranh.Bijan vs Errol

Errol có khả năng hồi máu kinh khủng

Bijan: Khi nói đến khả năng hồi phục, Bijan không được đánh giá cao, chỉ có nội tại Sa Mạc Thần Lực mới mang lại khả năng tự hồi máu khi sử dụng đòn đánh cường hóa. Có thể nói, khả năng bền bỉ và ổn định của Bijan trong chiến đấu phụ thuộc khá nhiều vào phong cách chơi của người chơi.

Rõ ràng, Errol vượt trội hơn Bijan ở khả năng hồi phục. Mọi kỹ năng của anh ta đều mang lại khả năng hồi máu đáng kinh ngạc. Errol 9/10, Bijan 5/10.

>Tướng Baldum Liên Quân: Cách lên đồ, bảng ngọc mùa 24

Khả năng chống chịu

Errol: Mặc dù có khả năng hồi phục nhanh chóng, nhưng khả năng chống chịu của Errol không tốt, vì khi sử dụng kỹ năng trên tướng địch, anh ta sẽ bị giảm giáp và đây là cơ hội để kẻ địch tăng sát thương và tấn công quyết liệt để tiêu diệt vị tướng này. Do đó, người chơi cần phải liên tục và nhanh chóng áp dụng hiệu ứng khống chế, hoặc có thể sử dụng kỹ năng cuối để thoát khỏi combo choáng của kẻ địch.Bijan vs Errol

Bijan có khả năng chống chịu tốt

Bijan: Tùy thuộc vào lối lên đồ cũng như bảng ngọc sử dụng kèm theo mà mức độ trâu bò của anh chàng sẽ thay đổi. Nếu lên theo phong cách full damage, Bijan không quá cứng cáp, cũng có thể bị sốc nhanh bởi các combo dồn damage mạnh. Tuy vậy, nếu đi theo phong cách full thủ, hoặc nửa công nửa thủ, Bijan khá ổn ở khoản chống chịu, chỉ với vài chiếc giáp gai, hay giáp phép, anh ta có thể là vị trí ôm damage chính của team. Bên cạnh đó, Bijan còn sở hữu những chiêu thức giúp tăng giáp cũng như giảm giáp của kẻ địch. 

Nói đến khoản chống chịu thì ngược lại Bijan có các chiêu thức tạo giáp và giảm giáp khiến anh ta mạnh mẽ và trâu bò hơn hẳn so với Errol. Cho nên, ta có Errol 5/10, Bijan 8/10. 

>So sánh độ khó chịu giữa Bijan và Errol

Kết luận 

Trên đây là một số đánh giá của tôi về trận đấu giữa Bijan và Errol. Tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về hai vị tướng Liên Quân này và đưa ra quyết định phù hợp khi leo rank.

>Bộ kĩ năng đỡ đòn ĐỈNH CAO của Tướng Toro Liên Quân

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...