Săn vé máy bay giá rẻ du lịch ngày quốc khánh 2/9| Tại sao không?

0
20

Thuận tiện săn vé máy bay giá rẻ ngay trên ví điện tử VTC Pay đảm bảo nhanh chóng, an toàn và giá tốt ngay. Người dùng có thể tham khảo để có thêm một địa chỉ đặt vé uy tín.

Tại sao nên săn vé máy bay du lịch ngày lễ Quốc khánh?

Ngày lễ Quốc Khánh 2/9 là một trong những ký nghỉ lễ dài trong năm. Do đó, nhiều khách du lịch đã tranh thủ kỳ nghỉ này để tự thưởng cho mình cho mình những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Do đó, vé máy bay tại thời điểm này không những có mức giá khá cao mà còn khó mua. Đặc biệt là những điểm hạ cánh như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là những điểm du lịch nổi tiếng trong nước, được nhiều người lựa chọn.

Do đó, để có được chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời thì bạn nên săn vé máy bay du lịch những ngày Quốc Khánh ngay từ bây giờ để đảm bảo giá tốt và dễ mua.

du-lich-da-nang

Săn vé máy bay giá rẻ như thế nào?

Có khá nhiều ứng dụng cho phép người dùng tra cứu và săn giá vé. Điển hình như ví điện tử VTC Pay. Không chỉ tích hợp những tính năng thanh toán, VTC Pay còn là địa chỉ uy tín trong việc tra cứu giá vé và thanh toán online. 

Người dùng có thể săn vé máy bay giá rẻ theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ví điện tử VTC Pay theo địa chỉ: https://vtcpay.vn/. Sau đó, chọn biểu tượng “Vé Máy Bay”. 

Hoặc bạn có thể click ngay vào: https://vtcpay.vn/ve-may-bay-624 để vào ngay địa chỉ dịch vụ vé máy bay trên ví.

Đặt vé máy bay bằng ví điện tử VTC pay

Bước 2: Điền thông tin giá vé và ngày mà bạn muốn đi trong dịp lễ Quốc Khánh.

Bước 3: Chọn vào “ Tìm chuyến bay”.

Tại đây, website mang đến cho các hàng khách thông tin chi tiết bao gồm: Giá vé, Hạng ghế, Ký gửi, Chi tiết hành trình,… Nếu tìm được giá vé rẻ trên ứng dụng, người dùng có thể click vào đặt vé để thanh toán với giá tốt ngay.

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản vậy là bạn đã có thể săn vé máy bay giá rẻ rồi.

Vì sao nên săn vé máy bay giá rẻ trên ví VTC Pay?

Người dùng nên đặt vé máy bay trên ví điện tử VTC Pay vì những ưu điểm sau: 

  • Cập nhập nhanh chóng giá vé máy bay của các hãng máy bay lớn tại Việt Nam là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet và Jetstar.
dat-ve-may-bay-cac-hang-mua-du-lich
dat-ve-may-bay-cac-hang-mua-du-lich
  • Giá vé máy bay cạnh tranh so với một số nền tảng đặt vé online khác.
  • Thanh toán tiện ích với số dư của ví hay tài khoản ngân hàng liên kết với thẻ. Tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật tài khoản cũng như an toàn thông tin.
  • Dễ dàng đặt vé chỉ với vài bước đơn giản.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ chủ động từ các hãng trong dịp lễ Quốc Khách. Hy vọng với chia sẻ trên của 8CONGNGHE, bạn đã có thể sở hữu được vé máy bay giá tốt với ví điện tử VTC Pay. Còn chần chừ gì mà không săn vé ngay thôi!

Đặt vé máy bay ngayNếu bạn chưa từng đặt vé máy bay trên ví VTC Pay thì có thể tham khảo hướng dẫn đặt vé trên VTC Pay ngay bài viết: https://vtcpay.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtc-pay-28/click-la-bay-voi-dv-ve-may-bay-vtc-pay-86312.