Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Công nghệ Ứng dụng hot Review Zenly - Ứng dụng định vị điện thoại cho Android.

Review Zenly – Ứng dụng định vị điện thoại cho Android.

Bạn lo lắng khi điện thoại đột nhiên không cánh mà bay, không thể định vị được điện thoại? Bạn lo lắng khi người yêu mình đi đêm về hôm mà chẳng biết anh ấy đi đâu? Bạn và lÅ© bạn thân của bạn luôn muốn chia sẻ vị trí cho nhau để có thể tụ tập bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãy tải ngay Zenly – Ứng dụng định vị điện thoại cho Android hàng đầu hiện nay.

Zenly – một sản phẩm của Snapchat.

Zenly là một ứng dụng chia sẻ vị trí thực của bạn cho những người mà bạn cho phép. Với Zenly, bạn không còn lo lắng cảnh bị móc mất điện thoại, bởi bạn có thể định vị chính xác điện thoại của mình và kịp thời đuổi theo tên trộm. Bạn cũng có thể định vị người yêu và bạn bè của mình, biết được họ đang đi học, đi làm hay ở nhà để có thể họ rủ đi chơi mà không phải lo lắng mình sẽ làm phiền khi họ đang bận.

ứng dụng định vị điện thoại cho android

Đến với Zenly, bạn có thể:
  • Theo dõi vị trí chính xác của bạn bè trên bản đồ của Zenly
  • Biết được chính xác khi nào bạn bè mình di chuyển, đi bao nhiêu km, từ đó bạn có thể căn giờ và không phải để bạn bè mình chờ lâu mỗi khi qua đưa đón nhau hay mỗi khi cả hai cùng hẹn tới một địa điểm nào đó.
  • Kiểm tra lượng pin điện thoại của bạn bè, khỏi phải lo lắng khi bỗng nhiên không liên lạc được.
  • Biết được mức độ thân thiết của bạn và bạn bè dá»±a vào tổng số thời gian ở cạnh nhau.
  • Hiển thị khoảng cách, thời gian đi từ chỗ bạn và bạn bè của bạn nếu bạn muốn đi đến gặp bạn mình
  • Tính năng chat, nhắn tin và thả những sticker thú vị trên Zenly
Bạn lo lắng vì sự riêng tư của mình, đừng lo vì:

Bạn có thể tùy ý ngừng chia sẻ vị trí của bạn bất cứ lúc nào bạn thích, có 3 cách đơn giản để làm điều đó

1. Tắt 3G, Wifi: Zenly không thể hoạt động nếu không có mạng, vì vậy chỉ cần điện thoại bạn tắt mạng thì vị trí của bạn cùng sẽ dừng ở điểm cuối cùng mà bạn bật mạng
2. Tắt định vị GPS: Vì là ứng dụng định vị nên bắt buộc phải có GPS thì Zenly mới có thể hoạt động được, chỉ cần tắt GPS thì vị trí của bạn cùng sẽ dừng ở điểm cuối cùng mà bạn bật GPS.
3. Cài đặt chế độ trong Zenly: Tính năng định vị của Zenly có 3 chế độ:
  • Vị trí chính xác: Bạn bè sẽ thấy địa điểm chính xác theo thời gian thá»±c của bạn.
  • Vị trí tÆ°Æ¡ng đối: Bạn bè ở chế độ này vẫn thấy được vị trí của bạn nhÆ°ng không chính xác mà chỉ trong từng phạm vi. Nếu bạn cài đặt vị trí tÆ°Æ¡ng đối thì bạn bè của bạn sẽ biết là bạn đã cài đặt vị trí tÆ°Æ¡ng đối với họ
  • Vị trí đóng băng: Bạn bè ở chế độ này sẽ thấy vị trí cuối cùng của bạn trước khi bị đóng băng và không thể cập nhật vị trí của bạn được nữa. Nếu bạn cài vị trí này thì bạn bè của bạn cÅ©ng không biết là bạn đã đóng băng họ.

Ngoài ra, Zenly là một ứng dụng tự do kết bạn, tự do xóa bạn. Vì vậy bạn có thể kết bạn với những người bạn quen cũng như xóa những người mà bạn không còn chơi với họ nữa. Bạn cũng không nên chấp nhận lời mời của những người mà bạn không quen biết để bảo đảm quyền riêng tư của mình.

Zenly – Ứng dụng định vị thông minh.

Ngoài tính năng định vị theo thời gian thực. Zenly còn rất thông minh trong việc nhận biết những địa điểm quen thuộc của người dùng, từ đó có những icon phù hợp như ở nhà, làm việc, trường học

Nó cÅ©ng gợi ý kết bạn những người mà bạn có thể quen biết, cho bạn xem bạn chung giữa bạn và bạn bè của bạn cùng nhiều tính năng thú vị nhÆ° tính tổng thời gian bạn ở bên bạn bè, xem xem ai là cạ cứng của bạn nhờ số lần gặp mặt, thay đổi biểu tượng Zenly khi kết thêm nhiều bạn mới….

Bạn có thể tùy chọn các kiểu bản đồ theo kiểu Google maps hay Mapbox, nhìn bản đồ theo kiểu Vệ tinh, Tiêu chuẩn hoặc kiểu của Zenly. Bạn cũng có thể lựa chọn hệ đơn vị theo Km/độ C; Dặm/độ F hoặc Dặm/độ C và chọn hiển thị hoặc không hiển thị các dốc trượt tuyết.

Zenly – Ứng dụng định vị có tính bảo mật.

Trong cài đặt quyền riêng tÆ°, bạn có thể mở chế độ riêng tÆ°, chỉ những người trong danh bạ mới có thể thêm bạn làm bạn bè và bạn chỉ có thể gá»­i tin nhắn và emoji với những người bạn trong danh bạ cÅ©ng nhÆ° bạn bè trên Zenly của bạn. Bạn cÅ©ng có thể lá»±a chọn không tham gia danh sách gợi ý để không xuất hiện trong danh sách “Bạn có thể quen biết họ”.Â

Ngoài ra bạn có thể giới hạn kết bạn bằng tài khoản, chỉ những người có bạn bè chung với bạn mới có thể thêm bạn bằng tên tài khoản. Cuối cùng là bạn có thể ẩn số điện thoại, chỉ bạn bè trong danh sách liên lạc mới có thể gọi bạn và thêm bạn vào danh sách liên lạc.

Tổng Kết

Vậy chắc bạn đã hiểu rõ về ứng dụng định vị điện thoại cho android hàng đầu hiện nay – Zenly. Zenly là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích đáng để bạn cài đặt đúng không nào. Nhớ theo dõi chúng mình để đọc thêm nhiều bài review khác nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...