Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Review tựa game Bridge Constructor: The Walking Dead

Review tựa game Bridge Constructor: The Walking Dead

Bridge Constructor: The Walking Dead là game mà được các nhà phê bình cho rằng nó là một game đố thiên về mô phỏng vật lý. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ phải xây dựng những cây cầu đủ vững chắc để các nhân vật quen thuộc từ series phim cùng tên này trốn thoát khỏi các các đoàn quân walker theo sau họ. Nó sẽ phụ thuộc vào vốn kiến thức xây dựng cơ bản của mỗi người, bạn sẽ phải dành thời gian cho việc gia cố cây cầu một cách hợp lý và chi phí thấp nhất hoặc đủ các thiết bị để xây dựng nên cây cầu.Bridge-Constructor-The-Walking-Dead

Bridge Constructor: The Walking Dead cơ bản thì nó có nhiều nét tương đồng game Bridge Constructor trước đây. Trò chơi vẫn xoay quanh việc lên ý tưởng xây cầu, nhưng điều thú vị của dòng game này luôn có sự kết hợp thú vị với nhiều series khác. Các sự kết hợp này đều mang lại những sự mới lại và độc đáo và phần chơi mới nhất “đi đêm” với series The Walking Dead cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên lần này thì không đơn giản chỉ là việc xây cầu mà thôi.

 

Thêm vào đó các nhà phát hành còn cho cả yếu tố sinh tồn vào ngay trò chơi này để gây cấn và áp lực thời gian hơn  cùng với đó là những cái bẫy để đưa bọn walker không bắt kịp chúng ta. Dù là thế nhưng vẫn chú trọng  phần lớn cơ chế xây cầu với hệ thống mô phỏng vật lý “vô cùng chính xác”, mang đến một trải nghiệm vừa hấp dẫn và gây cấn. Khác biệt lớn nhất của series này là bạn có thể để các nhân vật tương tác . Và mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt điều đó cũng giúp tăng độ khó cho game và tạo được nhiều đột biến hơn so với các series trước đó.

Bridge-Constructor-The-Walking-Dead

 

Game rất có nhiều điểm cộng làm người chơi thích thú hơn với Bridge Constructor: The Walking Dead so với trải nghiệm từ những cái tên cùng series khác đã phát hành trước đó. Và sẽ có những nhiệm vụ thường sẽ xoay quanh yếu tố sinh tồn quen thuộc trong series phim The Walking Dead thường thì sẽ thông qua các thao tác của nhân vật.

Cùng với đó sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm game thú vị và tươi mới hơn thay vì chỉ tập trung xây cầu. Và thêm vào đó là bài toán chi phí cùng với việc lựa chọn các vật liệu xây dựng một cách hợp lý nhất có thể . Có màn phải thả thùng hàng “sao quả tạ” xuống bọn walker, nhưng có màn chỉ yêu cầu bạn phải xây cầu vượt khe núi v.v…

 

Các trải nghiệm xây cầu trong game cũng khá quen thuộc với đời sống và vẫn tập trung vào các loại vật liệu tốt trong cuộc sống với các quy chuẩn khác nhau. Vật liệu càng cứng thì cầu càng vững chắc nhưng tốn nhiều chi phí xây dựng hơn và ngược lại. Lựa chọn như thế nào cũng do bạn quyết định và nó sẽ ảnh hưởng tới kinh phí và chất lượng của cây cầu. Thậm chí còn có những vòng buộc mọi người phải tính toán một cách hợp lý để đr bảo sức tải của cây cầu và đảm bảo các đồng đội cùng đi qua được với nhau

Bridge-Constructor-The-Walking-Dead

 

Việc kết hợp giữa kiến thức xây cầu và mục đích sinh tồn trong Bridge Constructor: The Walking Dead được đánh giá khá cao nó góp phần đa dạng và hấp dẫn hơn cho trò chơi. Tuy nhiên việc thiết kế một cây cầu cũng sẽ trải qua những lần thất bại và sau đó chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm cho lần sau. Khá bất ngờ là các nhà phát hành cũng thêm các yếu tố dẫn truyện vào game. Chúng chỉ đem tới cho người chơi bối cảnh đưa họ vào yếu tố giải đố, và thật không có gì hấp dẫn hay kịch tính bằng loạt phim hay bộ truyện tranh The Walking Dead.

Cuối cùng thì Bridge Constructor: The Walking Dead mang đến cho mọi người một trải nghiệm giải đố và mô phỏng một cách thú vị và cực kỳ giải trí. Nếu bạn yêu thích làm “kỹ sư cầu đường” thì  Bridge Constructor, đây chắc chắn là cái tên rất đáng cân nhắc với những yếu tố gameplay mới so với chúng bạn trong series.

Top tựa game kinh dị miễn phí trên Steam hot nhất hiện nay

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...