Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Chưa được phân loại Ra mắt bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân (P2)

Ra mắt bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân (P2)

Trong phần 1, chúng ta đã thấy được những sự thay đổi về các mục tiêu lớn trong bản đồ chiến trường. Hãy cùng theo dõi tiếp phần 2 để xem còn có những sự thay đổi nào khác trong bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân không nhé.

Thiết kế lại bản đồ

Ngoại hình

Toàn bộ bản đồ sẽ được thiết kế lại ngoại hình mang chủ đề Bình nguyên vô tận. Từ tế đàn, nhà chính cho đến dàn trụ đều được thay đổi. Tất cả đều đem lại một sự mới mẻ mang thiên hướng của tương lai.

Điều chỉnh địa hình đường

Hai đường Rồng và đường Caesar sẽ được điều chỉnh lại vị trí bụi cỏ, trụ bảo vệ để tạo nên sự đặc thù riêng biệt của mỗi đường.

Đường Rồng: sẽ được nhấn mạnh về tính “bảo vệ”. Chính vì vậy, trụ bảo vệ sẽ xa hơn, chiều dài của bụi cỏ ngắn lại. Cũng như việc ra tăng khoảng cash từ bụi cỏ tới trụ. Đây là một điều chỉnh mà những anh hùng núp sẽ không hề thích chút nào.

Đường Caesar: Mang thiên hướng “giao tranh” nhiều hơn. Do đó, khoảng cách từ trụ đến bụi cỏ sẽ được thu ngắn lại.

Thêm mới và cân bằng cơ chế trong chiến trường

Cơ chế ngày và đêm

Kế từ khi cơ chế Lò xo Mildar được thay đổi thành Mắt phát quang 2.0. Dường như đây mới là một cơ chế tiếp theo mà NPH này đưa vào. Đó chính là cơ chế ngày và đêm

Cơ chế này sẽ xuất hiện khi Ma thần Caesar Bạo chúa xuất hiện vào phút thứ 15. Lúc này toàn bộ bản đồ sẽ chìm dần vào bóng tối. Lính lúc này cũng sẽ được tăng sức mạnh và tốc độ phát triển cũng tăng đáng kể.

Cơ chế đuổi kịp

Đây cũng là một cơ chế mới giúp cho trận đấu có thể trở nên cân bằng hơn, các team trong trận đấu không bị out tiền quá nhiều. Cơ chế này sẽ giúp tướng đang kém tiền nhận thêm vàng khi hạ gục tướng địch đang có nhiều vàng hơn. Mức thưởng vàng sẽ dựa trên sự chênh lệch lượng và của cả 2 bên.

Điều chỉnh hiệu ứng mới của trang bị đi rừng

Trong một trận đấu, ngoài các bãi quái trong rừng, thì thường một số người đi rừng lại có thói quen ăn thêm lính ở các đường để tăng nhanh vàng và kinh nghiệm. Việc này sẽ dẫn đến những vị tướng đang đi đường đó sẽ bị thọt cả về vàng lẫn kinh nghiệm.

Chính vì điều đó là NPH đã thêm 1 cơ chế mới trong tất cả các đồ đi rừng. Đó chính là “Hậu cần”. Khi tướng đi rừng ở gần đồng minh, tướng rừng hạ lính, quái rừng sẽ chỉ nhận được 50% số vàng và kinh nghiệm. Trong khi đó, đồng minh sẽ nhận được toàn bộ số vàng và kinh nghiệm. Hiệu ứng này sẽ duy trì trong 5 phút đầu tiên của trận đấu.

Trong trường hợp, rừng đi với trợ thủ thì lúc này trợ thủ sẽ không nhận được vàng và kinh nghiệm. Còn người đi rừng sẽ được nhận hết.

Tổng kết

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng nhập vào game ngay để có thể khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân.

>>> Xem thêm: Tăng giảm sức mạnh tướng bản cập nhật Liên quân 4.0

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...