Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Ra mắt bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân (P1)

Ra mắt bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân (P1)

Những ai chơi tựa game Liên quân từ những ngày đầu tiên chắc hẳn đã thấy được sự thay đổi đáng khen của game này. Cho đến năm 2021, tựa game quốc dân này đã có một cột mốc 5 năm đáng nhớ. Chỉnh vì vậy bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân đã chính thức được “trình làng” với những thay đổi hoàn toàn mới.

Sự thay đổi mới đến từ các mục tiêu lớn trong game

Caesar

Thay vì Tà Thần (Caesar) sẽ chỉ xuất hiện ở phút thứ 8 như những phiên bản trước. Thì trong bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân này, sẽ có 3 loại Caesar được xuất hiện

 • Caesar (xuất hiện sớm nhất ở phút thứ 2): Sau khi hạ gục được Caesar sẽ nhận ngay buff Ma lực Caesar I: Bùa lợi cho phép người chơi gây thêm sát thương lên trụ trong vòng 90 giây.
 • Caesar Bóng tối (xuất hiện lần đầu tiên ở phút thứ 8): Sau khi hạ gục được Caesar bóng tối sẽ nhận ngay buff Ma lực Caesar II: Tăng 160 giáp vật lý và 80 giáp phép, tăng thêm 1% máu hồi phục mỗi giây, duy trì 90 giây. Ngoài ra, người tiêu diệt Caesar sẽ có thể triệu hồ Caesar Bóng tối đẩy đường (giống như Rồng tiên phong Kraydus ở phiên bản trước)
 • Caesar Bạo chúa (xuất hiện lần đầu tiên ở phút thứ 15): Sau khi hạ gục được Caesar Bạo chúa sẽ nhận được buff Ma lực Caesar III: Tăng 240 giáp vật lý và 120 giáp phép, tăng thêm 1% máu phục hồi mỗi giây, duy trì 90 giây. Ngoài ra, sau khi bị tiêu diệt, Caesar Bạo chúa sẽ được triệu hồi ở đường giữa để tấn công nhà của kẻ địch.

Rồng ánh sáng

Ở hang rồng, mục tiêu này cũng được thay thế bằng 2 loại rồng ánh sáng

 • Rồng Kraydus: Sau khi tiêu diệt rồng Kraydus sẽ nhận được buff Thần lực ánh sáng: Tăng thêm 30% sát thương vật lý/phép thuật khi gây cho lính và quái, duy trì trong 90 giây.
 • Rồng ánh sáng: Sau khi tiêu diệt được rồng ánh sáng sẽ nhận được buff Thần lực ánh sáng II: Tăng thêm 30% sát thương vật lý/phép thuật khi gây cho lính và quái, duy trì trong 90 giây. Ngoài ra, gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu tối đa của tướng địch. Thời gian hồi chiêu 3 giây, duy trì trong 90 giây.

Sửa lại hành vi tấn công của Caesar

 • Đơn vị đẩy đường (Caesar) sẽ không tấn công tướng địch
 • Caesar sẽ tung chiêu có sát thương lớn khi có từ 3 kẻ địch trở lên ở xung quanh
 • Sát thương Caesar gây ra lên trụ tối đa là 1000 sát thương. Khi Caesar gầm sẽ gây khoảng 700 sát thương mỗi đợt, liên tục trong 5 đợt.

Thay đổi vị trí của Dơi thủ vệ

Là mục tiêu lớn thứ 3 trong bản đồ là Dơi Thủ vệ chính thức được thay đổi vị trí. Cụ thể, Dơi thủ vệ sẽ nằm ở góc vuông của đường Tà Thần. Các chỉ số của Rơi thủ vệ cũng được thay đổi:

 • Thời gian xuất hiện: 1 phút 10 giây
 • Thời gian hồi sinh: 2 phút
 • Loại quái: Quái thường
 • Vàng cơ bản nhận được sau khi tiêu diệt: 40
 • Hiệu ứng nhận được khi hạ gục: Dơi thủ vệ thả xuống một vầng ánh sáng. Tất cả những ai đứng trong phạm vi của vầng ánh sáng đó sẽ nhận được hồi máu và vàng trong 1,5 giây.

Còn tiếp: Ra mắt bản cập nhật kỉ niệm 5 năm Liên quân (P2)

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...