Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Chưa được phân loại PUBG: Sự thật về thông tin PUBG phát hành miễn phí

PUBG: Sự thật về thông tin PUBG phát hành miễn phí

Game PUBG đang được đánh giá sẽ bùng nổ cho thời gian sắp tới vì đang có những dự án đầy tham vọng. Nhưng liệu tượng đài này có đủ khả năng lấy lại vị thế ngày xưa của mình? Hãy cùng 8 Công nghệ tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Vào năm 2017, các game thủ trên toàn thế giới đột nhiên bùng nổ hầu như mọi người đều biết và chơi trò chơi này đó là PUBG. Nó cũng được xem mở ra một kỷ nguyên cho trò chơi sinh toàn cùng thể loại này. Có thể thấy những gì mà PUBG đã đem lại cho nó một thời huy hoàng  thế nhưng nó cũng đã mất đi bản sắc của mình và được mọi người đánh giá thương hiệu này cũng đã dần dần xuống dốc.

Có quá nhiều việc bất cập như việc hack cheat tràn lan, không có gì mới mẻ hay nội dung mới trong các bản cập nhật. Cũng chính vì điều này đã làm cho PUBG mấy đi một lượng người chơi quan trọng đó chính là các streamer dần dần từ bỏ nó, nhiều tổ chức eSports cũng xóa sổ đội tuyển PUBG của mình và trên hết, kể cả những người chơi bình thường cũng xem nó như một trò chơi dead game.

PUBG trong vài năm trở lại đây đã bị gắn cho cái mác dead game

Có nhiều người còn cho rằng kỷ nguyên của những trò chơi sinh tồn như PUBG cũng dần đi đến hồi kết. Đã từng ở một vĩ thế khổng lồ trong giới game với vô vàn kỷ luật được phá vỡ khi PUBG được nhiều người quan tâm thế nhưng bây giờ thì hoàn toàn ngược lại. Thế nhưng các nhà phát hành đều không cho rằng những điều đó sẽ xảy ra. Bọn họ vẫn đang lên cho mình những kế hoạch cho chính đứa con của mình vì nhà phát hành vẫn tin sẽ cho nó quay trở lại con đường thống trị như trước, cùng với đó là dự án mở rộng PUBG ra một vũ trụ mới.

PUBG liệu có một chương mới dành riêng cho mình

Vào tháng 8 theo các nguồn tin đáng tin cậy cho hay thì PUBG sẽ trở thành một tựa game miễn phí. Điều này cũng cho rằng muốn giữ lại lượng người chơi cùng với đó sẽ gia tăng lượng người chơi trở lại như trước.  Có một điều dễ thấy đó chính là CS:GO cũng đã có một bước lớn như vậy và đi đến thành công và có được lượng người chơi tăng đột biến. Cũng chính vì đó các nhà phát hành luôn mong muốn điều đó cũng sẽ đến với họ.

Không những thế mà Krafton cũng không chần chừ mà cũng đã chia sẻ nhiều điều mới lại về một vũ trụ của riêng PUBG trong tương lai. Sẽ cho các game thủ có được một trải nghiệm mới lạ mang hơi hướng vũ trụ khiến nhiều người mong chờ cho sự ra mắt này.

Dù sao chăng nữa hành động này của Krafton cũng được nhiều người khích lệ và hoan nghênh dù cũng khá muộn màng . Cũng chính vì muốn thay đổi diện mạo lẫn lối chơi có “một không hai” cũng có thể giúp PUBG có thể gượng dậy và lấy lại danh tiếng. Còn nói đến vị trí dẫn đầu, một kẻ thống trị thị trường như trước thì có lẽ điều này khó có thể lặp lại.

PUBG 2: Chưa ra mắt những đã rộ tin đồn “sập tiệm”

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...