Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với thông thường

Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với thông thường

Một rò rỉ thú vị của HoYoverse tiết lộ rằng phiên bản Genshin Impact 2.7 sắp tới dường như sẽ ngắn hơn so với các bản cập nhật thông thường của trò chơi. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Genshin Impact xuống tay hào phóng đền bù cho sự “delay” của phiên bản 2.7

Genshin Impact 2.7

Genshin Impact có một lịch trình cập nhật rất nghiêm ngặt với mỗi phiên bản của trò chơi kéo dài khoảng sáu đến bảy tuần. Các bản cập nhật thường được chia thành hai phần bao gồm hai chu kỳ biểu ngữ giới hạn. Phiên bản Genshin Impact 2.6 đang diễn ra đã mang đến một nhân vật hoàn toàn mới tên là Kamisato Ayato, cũng như hai biểu ngữ chạy lại cho Anemo Archon Venti và em gái của AyatoAyaka.

genshin impact 2.7

Các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi trước đó đã xác nhận rằng bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sắp tới sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Trong khi HoYoverse vẫn chưa xác nhận lý do đằng sau sự chậm trễ, phần lớn cộng đồng tin rằng đó là do tình hình COVID-19 phức tạp ở Thượng Hải.

Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với các bản cập nhật thông thường

Một rò rỉ gần đây trên subreddit của Genshin Impact Leaks tiết lộ thêm thông tin về  Phiên bản Genshin Impact 2.7, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Chủ đề Reddit cho thấy cuộc trò chuyện giữa một người hâm mộ và một người rò rỉ đáng tin cậy, người tuyên bố rằng Phiên bản 2.7 sẽ ngắn hơn so với các bản cập nhật thông thường của HoYoverse. Động thái này có ý nghĩa khi xem xét để quay trở lại ngày phát hành thông thường của họ, bản cập nhật sắp tới sẽ cần ngắn hơn vì 2.6 đã bị kéo dài.

genshin impact 2.7

Điều này đặc biệt quan trọng nếu HoYoverse muốn các sự kiện mùa hè của họ đến muộn hơn dự kiến. Giống như bất kỳ nhà phát triển nào khác, HoYoverse lên kế hoạch cho các sự kiện của họ trước khi xem xét rằng rất nhiều sự kiện trong số đó gắn liền với các ngày lễ khác nhau. Người chơi đang hy vọng rằng những kế hoạch đó có thể bao gồm một sự kiện kỷ niệm lớn vào cuối tháng 9. Với toàn bộ vòng cung của Inazuma sắp kết thúc, nhiều rò rỉ đã xác nhận rằng một khu vực Genshin Impact chính mới đang ở gần.

Phản ứng của công chúng

Việc phát hành bản cập nhật lớn mới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch của Genshin Impact, có nghĩa là vận chuyển khu vực mới đúng lúc có lẽ là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển. Trong khi hầu hết người chơi hy vọng rằng rò rỉ này là sự thật, một vài câu trả lời trong phần bình luận không hài lòng với việc 2.7 ngắn hơn bình thường. Điều này là do họ sẽ có ít thời gian hơn để có được hai nhân vật mới đã được xác nhận: YelanKuki Shinobu.

Họ tuyên bố rằng cùng một kịch bản trong Genshin Impact Phiên bản 1.3, đây là bản cập nhật duy nhất có ba chu kỳ biểu ngữ, mỗi chu kỳ kéo dài trong 14 ngày. Rất nhiều người chơi đã bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nhân vật biểu ngữ đầu tiên, Xiao, người có lẽ là sự bổ sung phổ biến nhất cho danh sách có thể chơi vào thời điểm đó.

Tổng kết

Có vẻ như những thông tin thú vị về phiên bản Genshin Impact 2.7 vẫn sẽ còn có thể là tận cho tới khi phiên bản này được ra mắt. Ý kiến của anh em là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...