Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành...

Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành trang tân thủ cực xịn sò

Với kỷ niệm cột mốc 3 năm cho ra mắt với các game thủ, Phi Tiên mobile đã rất chịu chi khi tặng code VIP 8 cho người chơi và quà xịn cho những người chơi kỳ cựu của game.

Hai ngày sắp tới đây là 27/7 sẽ đánh dấu cột mốc rất quan trọng tròn 3 năm Phi Tiên Mobile đã đến với các game thủ Việt Nam. Cũng chính vì điều này các nhà hành YGame Entertainment cho ra mắt hàng loạt sự kiện hấp dẫn và liên tục đến với các bạn. Nhiều hơn thế còn có quà tặng cho các ngừoi chơi gắn bó với game suốt thời gian qua.

Tặng code VIP 8

Trong lần kỷ niệm này Phi Tiên dành tặng code VIP 8 cho tất cả người chơi trên toàn cõi. Đây có thể xem là một ưu đãi “vô tiền khoáng hậu” vô cùng hấp dẫn mà YGame Entertainment chưa bao giờ cho những ưu đãi như thế.

VIP 8 này các bạn có di chuyển khắp mọi nơi trên bản đồ mà không mất quá nhiều thời gian, thêm vào đó là một tính năng đổi từ vàng khóa sang vàng không khóa lên đến 10 lần. Không những thế mà còn gia tăng đến 10,000 cho Lực Chiến và rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác.

Ra mắt cụm server mới

Thêm vào đó sẽ ra mắt Server 324 nó cũng được xem là một kỷ nguyên mới đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình tu luyện đạo thuật, trừ yêu diệt ma, hành hiệp trượng nghĩa của mình. Trong lần này, bạn sẽ có những người đồng hành trong hành trang tiêu diệt boss, cày cấp, luyện skill gian khổ. Những chơi hãy an tâm vì server cũ sẽ tách biệt hoàn toàn nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề “ma cũ ăn hiếp ma mới”

Quà đăng nhập 7 ngày

Cùng với những phần quà hấp dẫn trước đó nhà phát hành còn có thêm đại tiệc quà tặng của Phi Tiên Mobile dành cho cụm server mới chỉ cần game thủ mỗi ngày đều đăng nhập, sẽ nhận được vô số phần quà mới và vô cùng đặc biệt có thể đề cập 2 món kỳ trân bảo vật độc nhất thiên hạ chính là Tiên cấp đan thú cưỡi (cấp 8) và danh hiệu lực chiến 300k. Đó cũng được cho là những bảo vật khiến biết bao người mong chờ và những tay chơi đại gia cũng phải đổ mồ hôi tranh đấu với nhau mới có thể sở hữu được những món bảo vật này. Người chơi đừng nên bỏ qua cơ hội “ngàn năm có một” này để có được những món bảo vật vô cùng quý giá.

Việc duy trì một tựa game trong 3 năm cũng không phải là quá dài nhưng cũng không quá ngắn thế nhưng nó là mang nhiều điều thú vị thêm vào đó là trải nghiệm mới lạ mà game mang đến với các game thủ,đặc biệt hơn đối với những người chơi lâu năm. Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau, cùng xây dựng và phát triển một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc và vô cùng lộng lẫy này. 

Chúc bạn có thời gian trên tựa game vui vẻ nhất và đừng quên theo dõi 8 Công nghệ để biết những thông tin mới về tựa game

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...