Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Công nghệ Thủ Thuật Phải làm gì khi thanh toán Google Play bằng Mobifone bị lỗi?

Phải làm gì khi thanh toán Google Play bằng Mobifone bị lỗi?

Hiện nay, Google Play đã cho phép rất nhiều cách thức để mua và thanh toán ứng dụng trên cửa hàng trực tuyến này. Trong đó, sử dụng tài khoản Mobifone là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sau 1 thời gian người dùng đã phản ánh rằng cách thanh toán Google play bằng Mobifone bị lỗi. Để biết chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục, hãy xem trong bài viết dưới dây!

Thanh toán Google Play bằng Mobifone bị lỗi

Hiện tượng lỗi chặn thanh toán Google Play khi thanh toán bằng tài khoản Mobifone được phán ảnh xảy ra kể từ đầu tháng 11. Rất nhiều người đã chia sẻ sự cố với những phiền toái khó hiểu khi không thanh toán Google Play bằng Mobifone được: “Trong tài khoản điện thoại dù còn rất nhiều tiền, khi mua thì hiện phương thức thanh toán Mobifone không có, tôi đã thử mọi cách tắt wifi sử dụng 3g, rút sim cắm lại, khởi động lại máy cũng không thanh toán được, mong sớm nhận được hỗ trợ sớm nhất”.

Nguyên nhân sự cố được cho là do phía Google Play đang trong thời gian thực hiện kiểm tra kĩ thuật, nâng cấp hệ thống gây ra lỗi thanh toán bằng SIM Mobifone. Không chỉ các thuê bao di động Mobifone mà người dùng mạng Viettel, Vinaphone cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Đến nay, lỗi không thể thanh toán Google Play bằng Mobifone vẫn còn xảy ra, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất bên dưới.

Cách khắc phục lỗi thanh toán Google Play Mobifone

Như đã nói, hiện có rất nhiều cách thức thanh toán trên Google Play được áp dụng và còn tiện lợi và nhiều ưu đãi hơn, vì vậy hãy thử tham khảo vài cách thanh toán dưới đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn hủy thanh toán Google Play Mobifone

phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Các phương thức thanh toán Google Play được chấp nhận:

  • Thanh toán qua SIM nhà mạng khác: Tuy nhiên, cách này không đảm bảo được tỷ lệ thành công 100% vì lý do xuất phát từ lỗi kĩ thuật phía Google Play nên đa số nhà mạng đều bị ảnh hưởng khi thanh toán.
  • Thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard
  • Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay,.. được tích hợp trên CH Play
  • Thanh toán qua Paypal/…

Cách thêm phương thức thanh toán Google Play – Liên kết Ví VTC Pay

VTC Pay là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán sẵn có trên Google Play. Chỉ cần nhấc điện thoại thực hiện theo vài bước trong video hướng dẫn bên dưới để sẵn sàng thanh toán mọi ứng dụng/ thanh toán in-game/…

Đồng thời trải nghiệm toàn bộ tính năng thanh toán không tiền mặt – mua thẻ game online/ mua mã thẻ điện thoại,… chiết khấu cao mọi mệnh giá!

Với VTC Pay bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thanh toán Google Play qua Mobifone bị lỗi nữa. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia các sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn được tổ chức liên tục bởi VTC Pay. Xem chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại địa chỉ https://vtcpay.vn/google/.

Đăng ký tài khoản VTC Pay ngay dưới đây để thanh toán Google Play nhanh chóng và tiện lợi nhất!

đóng tiền nước nhanh chóng với VTC Pay

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...