Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Công nghệ Thủ Thuật Những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả cho học sinh, sinh...

Những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả cho học sinh, sinh viên

Việc học tiếng Anh luôn được thầy cô trên trường và các bậc phụ huynh lưu tâm. Bên cạnh việc học tập tại trường hay trung tâm, học sinh sinh viên có thể học trực tiếp trên các ứng dụng học tiếng anh. Vậy bạn đã biết đâu là những ứng dụng học tiếng anh tốt và hiệu quả. Tham khảo ngay nội dung sau để làm rõ về vấn đề này ngay thôi!

Ứng dụng học tiếng anh Elsa Speak

ELSA là ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn luyện phát âm chuẩn với khả năng tương tác cao với người sử dụng ứng dụng. Chỉ cần mở ứng dụng, phát âm một từ, Elsa sẽ giúp bạn phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu bằng trí tuệ nhân tạo. Nhờ vậy mà nó có thể phân tích xem người nói tiếng Anh có những lỗi nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học. Để nâng cấp các tính năng của ứng dụng, bạn có thể sử dụng voucher hay thanh toán qua Google Play hay AppStore cũng vô cùng thuận tiện.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn thanh toán Google Play qua ví VTC Pay

Ứng dụng học tiếng anh: Duolingo – Learn Languages Free

Bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và miễn phí với ứng dụng Duolingo. Bằng những hệ thống bài tập đa dạng phong phú, ứng dụng giúp bạn bị không nhàm chán trong quá trình học tập. Hệ thống bài tập và kiểm tra mà ứng dụng Duolingo cũng giúp bạn cải thiện về từ vựng cũng như kỹ năng nghe của mình, đặt mục tiêu hằng ngày và nhắc bạn phải học bài tập cho hoàn thành mục tiêu. 

Ứng dụng học Tiếng Anh

Memrise: Fun Language Learning

Nhờ vào ứng dụng Memrise, bạn sẽ được đắm chìm với hàng nghìn đoạn video và âm thanh được lồng tiếng tự nhiên, bạn sẽ xem, nghe và học hỏi từ những người dân địa phương thực thụ – không hề có âm thanh được tạo ra bởi máy tính ở đây đâu nhé. Bạn sẽ được học các từ và cụm từ tiếng Anh trong cuộc sống thực với sự trợ giúp từ công cụ học tập siêu thông minh của Memrise. Công cụ này điều chỉnh các bài học phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, giúp bạn tránh được sự nhàm chán trong việc học tập.

Từ điển tiếng anh TFlat 

TFlat là ứng dụng từ điển cho phép tra cứu tự vựng một cách nhanh chóng, chính xác. Cùng theo đó là nhiều tính năng hữu ích khác mà không cần kết nối Internet. Nó sở hữu kho từ vựng tương đối lớn gồm hơn 400.000 từ Anh – Việt, 200.000 từ Việt – Anh. Ngoài việc hoạt động như từ điển thông thường, TFLAT còn tích hợp các danh sách từ thông dụng để bạn ôn tập hiệu quả dành riêng cho những bạn đang luyện thi anh văn như: TOEIC, IELTS, TOEFL và tổng hợp các động từ bất quy tắc.

Ứng dụng học Tiếng Anh

Cake – Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

Cake là ứng dụng học thú vị, bắt đầu từ những mẫu câu giao tiếp đơn giản. Người học có thể dễ dàng tưởng tượng cách sử dụng các mẫu câu khác nhau trong ngữ cảnh khác nhau.  Ứng dụng cũng hỗ trợ tiếng Việt để có phần phụ đề để người học có thể hiểu rõ hơn và luyện khả năng nghe nói một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm lại giọng nói của mình để ứng dụng có thể đánh giá cách phát âm một cách nhanh chóng.

Trên đây là năm ứng dụng học tiếng anh được đông đảo người dùng đánh giá cao. Vì vậy, nếu bạn đang yếu về nó thì sao không thử tải về máy ngay thôi. Bên cạnh đó, hãy mở khóa tính năng của nó cực đơn giản với thanh toán Google Play liên kết ví VTC Pay hay App Store.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách mua Google Drive – Tăng dung lượng lưu trữ 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...