Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Home Game Những mẹo hay giúp bạn leo rank cao thủ nhanh chóng

Những mẹo hay giúp bạn leo rank cao thủ nhanh chóng

Mỗi khi chơi một tựa game nào đó, người chơi đều muốn đạt những thành tựu cao nhất trong game. Đối với Liên quân mobile cũng vậy, người chơi sẽ cày quốc để có thể đạt được danh hiệu cao như rank cao thủ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người chơi mới, hay những người đã chơi lâu năm vẫn không thể leo rank cao thủ mà không biết lí do tại sao. Vì vậy hôm nay mình sẽ chỉ các bạn những mẹo hay giúp bạn leo rank cao thủ nhanh chóng.

Căn thời gian bùa xuất hiện

Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với những người muốn leo lên những rank cao. Việc quan sát và căn thời gian bùa xuất hiện chủ yếu dành cho những người chơi đi rừng hoặc đi trợ thủ. Kỹ năng này giúp bạn rút ngắn khoảng cách di chuyển, đọc vị trí hoặc tránh việc bị cướp bùa. Nếu bạn kiểm soát tốt phần rừng của mình thì bạn sẽ có thì đi gank tốt hơn. Cũng như có thể triển khai phương án cướp rừng team bạn.

>>> Xem thêm: Cách farm rừng LQMB nhanh, hiệu quả cho người mới

Khổng Lồ Lực Sĩ và Khổng Lồ Thuật Sĩ

Khổng Lồ Lực Sĩ (KLLS) và Khổng Lồ Thuật Sĩ (KLTS) là 2 quái vật lớn mang 2 bùa lợi ở trong rừng. Trong đó KLTS sẽ cung cấp cho bạn bùa xanh giúp hồi mana một cách nhanh chóng. Đồng thời cũng giảm thời gian hồi chiêu. Còn KLLS sẽ cung cấp bùa đỏ với khả năng làm chậm và thiêu đốt mục tiêu.

Khoảng thời gian xuất hiện lần đầu của KLLS và KLTS là giây thứ 30 kể từ khi bắt đầu trận đấu. Sau khi bị hạ, thời gian để hồi sinh cho lần tiếp theo là 1 phút 30 giây tính từ thời điểm quái bị hạ.

Rơi Thủ Vệ

Tiếp đến đó chính là hang Rơi Thủ Vệ ở đối diện Tà thần Caesar. Rơi Thủ Vệ sẽ được xuất hiện lần đầu tiên vào thời điểm 1 phút 50 kể từ khi trận đấu bắt đầu. Sau mỗi lần chết, quái vật mất 2 phút 10 giây để có thể hồi sinh. Bùa lợi được cung cấp từ Rơi Thủ Vệ là tăng tốc độ di chuyển và tăng khả năng hồi máu.

Rồng Hắc Ám

Sau đó là Rồng Hắc Ám. Đây được xem như một mục tiêu lớn được cả 2 team nhắm tới để chiếm được bùa lợi cũng như ưu thế đầu trận. Rồng Hắc Ám sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 của trận đấu. Và sau mỗi lần chết sẽ mất 2 phút để hồi sinh lại. Ngoài việc tăng một lượng vàng lớn cho team thì bùa lợi từ Rồng đem đến sát thương tùy thuộc vào từng loại tướng.

Rồng Bạo Chúa

Rồng Bạo Chúa sẽ xuất hiện và thay thế cho Rồng Hắc Ám vào phút thứ 15 của trận đấu. Lượng máu và sát thương của Rồng Bạo Chúa cũng được tăng lên khá nhiều so với Rồng Hắc Ám. Bùa lợi mà Rồng Bạo Chúa đem đến cũng giống như Rồng Hắc Ám. Ngoài ra còn có thêm một quyền năng hắc ám. Quyền năng này giúp một tướng khi nhận được sẽ có khả năng miễn dịch 1 lần sát thương chí tử.

Tà Thần Caesar

Bùa lợi cuối cùng cũng là bùa lợi mạnh nhất nằm ở Tà Thần Caesar. Mục tiêu lớn này sẽ xuất hiện vào phút thứ 7 của trận đấy. Đội nào nhận được bùa lợi từ Tà Thần sẽ có khả năng hồi máu mạnh mẽ. Ngoài ra một con Rồng Tiên Phòng sẽ được triệu hồi giúp tăng sức mạnh cho lính cùng khả năng phá hủy công trình mạnh mẽ.

Kỹ năng nhìn và đọc map

Việc bạn có thể quan sát nắm bắt được vị trí địch cũng như các khu vực thường xảy ra giao tranh sẽ rất có lợi. Bạn có thể xác định và di chuyển đến để hỗ trợ team cũng như phục kích đánh bất ngờ kẻ địch. Minimap sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc bạn quan sát team mình cũng như team địch.

>>> Xem thêm: Các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta

Di chuyển, đảo đường hiệu quả

Bạn nên tập cách di chuyển thường xuyên để có thể tạo ra những pha giao tranh bất ngờ. Khiến cho địch trở tay không kịp hoặc hỗ trợ phản gank hiệu quả.

Với người chơi ở vị trí đi rừng, việc thường xuyên di chuyển và đảo đường là cần làm trong một trận đấu. Bởi rừng thường là những người có cấp độ cao hơn và sở hữu nhiều bùa lợi. Việc gank tốt của các vị tướng đi rừng sẽ đem về rất nhiều ưu thế cho team.

Đối với người chơi ở những vị trí còn lại hãy cố gắng dọn dẹp đám lính trên đường thật nhanh. Sau đó di chuyển, đảo đường để tạo ra những pha bắt lẻ hiệu quả.

Sử dụng Ping

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích trong trận đấu. Thông qua tính năng này bạn có thể thông báo đến cho đồng đội những nơi nguy hiểm, kêu đồng đội rút lui hoặc tiến công,…

Cách sử dụng Ping cũng vô cùng đơn giản. Một là bạn có thể sử dụng dấu chấm than ở góc phải màn hình. Bằng cách nhấn giữ và kéo đến Ping mà bạn muốn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trong minimap để có thể ping vào khu vực mà bạn muốn.

Tổng kết

Với những mẹo trên hy vọng rằng bạn có thể leo rank cao thủ Liên quân một cách dễ dàng.

Hiển
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Một vài mẹo sạc pin điện thoại đúng và chuẩn

Pin điện thoại là một linh kiện vô cùng cần thiết. Nó giúp điện thoại có thể duy trì hoạt động trong 1 khoảng...

Hướng dẫn cách sạc pin điện thoại mới mua về đúng cách

Chắc hẳn khi mới mua một chiếc điện thoại mới về ai cũng muốn chiếc điện thoại đó được sử dụng được trong 1...

Cách mở bàn phím ảo trên Windows, MacBook đơn giản

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn không thể sử dụng bàn phím vật lý để có thể làm việc. Lúc này bàn...

10 cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm

Thông thường, sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy tính sẽ bị giảm hiệu suất một cách rõ rệt. Có rất nhiều...

Các cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh nhất

Việc thiếu hụt không gian lưu trữ trong quá trình sử dụng Iphone chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm...