Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Những mẹo cứu thua kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại

Những mẹo cứu thua kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại

Đầu hàng sớm đôi khi cũng không phải là một ý tưởng tồi để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền net,… nhất là khi trong đội bạn đang có mâu thuẫn nội bộ, thành viên AFK và gần như không thể chiến thắng. Nhưng “còn chơi là còn gỡ”, nếu bạn không bỏ cuộc, gạt hết mọi thứ sang một bên và cùng phối hợp với đồng đội, thì việc quay trở lại làm chủ ván đấu dù ở giai đoạn nào cũng có thể xảy ra. Cùng tham khảo ngay những mẹo dưới đây để nắm được những mẹo cứu thua kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại.

Roam – Đảo đường

“Giai đoạn thua” đầu tiên trong mọi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chính là: thua đường. Việc thắng lại một đường đã thua không phải là một chuyện đơn giả. Vì người đi rừng sẽ có xu hướng gank những đường có lợi thế sẵn hơn là những đường “thọt”. 

Thua đường rất khó chịu với tất cả mọi người, nhưng LMHT là game đồng đội, gạt việc ăn hành ra một bên và giúp đỡ đồng đội và họ sẽ gánh lại bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy hỗ trợ những đường khác để họ thắng đường. Nếu có thể, hãy đẩy lính cao lên và đảo đường ngay khi đối phương biến về, bạn đang thua thiệt nên phải canh thời cơ hợp lý. Nếu bạn chơi Twisted Fate, Sion, Taliyah, Aurelion Sol, … với bộ chiêu thức cơ động trong việc di chuyển thì càng nên làm việc này nhiều hơn.

Lên trang bị phòng thủ Liên Minh Huyền Thoại

Cũng là khi bạn thua đường và đang không cầm một vị tướng dọn lính nhanh hay có khả năng đảo đường tốt thì đây là điều bắt buộc lên chống chịu và … ôm trụ.  Điều này không chỉ giúp bạn cầm cự tốt hơn khi bị băng trụ hay giúp trụ của bạn giảm khả năng mất sớm, bị lăn cầu tuyết mà về sau sẽ giúp rất nhiều cho team trong giao tranh. Để sở hữu những trang phục và skin tốt nhất, bạn có thể thực hiện nạp RP để mua chúng tại các cửa hàng. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây để có cách nạp tiết kiệm nhất!

Tham khảo thêm: Nạp sò – Cách mua thẻ Garena giá rẻ và quy đổi RP trong LMHT 2021

Ăn lén mục tiêu và giao tranh thông minh

Đây là một cách thường được các đội tuyển chuyên nghiệp áp dụng trong thế thua. Việc có được một bùa lợi mà không phải mất quá nhiều luôn là thiên đường đối với mọi đội trong thế thua. Việc này thậm chí còn dễ dàng hơn trong những trận đấu xếp hạng, bởi việc kiểm soát tầm nhìn thường khá lỏng lẻo.

Một trong những việc quan trọng nhất để có được một màn “comeback” ngoạn mục còn là việc chọn các mục tiêu ưu tiên trong giao tranh. Đầu tiên là chọn tướng nhắm đến khi giao tranh nổ ra. Khi đội của bạn có ý tưởng rõ ràng về mục tiêu cần nhắm đến để giành chiến thắng trong giao tranh tổng, các bạn sẽ có khả năng lớn đã được họ ra khỏi giao tranh và trở về bệ đá cổ. Nếu chọn sai người, đội của bạn có thể sẽ còn thua thảm hại hơn và bị nhấn chìm mãi mãi. 

Mua trang bị khắc chế Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn là một pháp sư và phải đối đầu với một sát thương vật lý, hãy sử dụng Đồng Hồ Cát. Khả năng chủ động “hóa vàng” sẽ khiến đối phương bất ngờ trong giao tranh và né được một lượng sát thương lớn. Bạn cũng có thể lên các trang bị như Chùy Gai Malmortius để có một lượng khiên phép khổng lồ tránh những thứ như chiêu cuối của Orianna và Syndra, Đao Tím dành cho các xạ thủ hoặc các tướng hồi máu dựa vào tốc độ đánh hoặc Đao Thủy Ngân để thoát khỏi các chiêu thức khống chế cứng v..v. Việc mua này có thể tốn RP nhưng vẫn rất đáng để bạn lựa chọn và cũng có khác nhiều cách giúp bạn đổi Rp tiết kiệm.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn nạp thẻ Garena Liên Quân Mobile 2020 nhận chiết khấu ưu đãi

Nhường tài nguyên cho carry của đội

Nếu trong đội của bạn có một carry hạng nặng vào cuối trận, chẳng hạn như Azir, Vayne, Jax Kassadin,… hoặc người đang rất xanh, thì việc dồn tài nguyên cho họ là một ý kiến không hề tồi. Tiếp tục nhường farm, mạng, kinh nghiệm sẽ khiến họ mạnh hơn, thăng tiến về đồ nhanh hơn, giúp team lật kèo tốt hơn.

Kiểm soát tầm nhìn càng nhiều càng tốt

Tầm nhìn là thứ vô cùng quan trọng ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đi vào một khu vực tối tăm mà không có thông tin về vị trí của đối thủ, bạn có thể sẽ phạm phải một sai lầm chí mạng. Đặc biệt là khi thua thiệt, thì tầm nhìn để tránh bị ép giao tranh và thua nặng hơn nữa là điều tối quan trọng. Biết được đối phương đang ở đâu là điều tối quan trọng của trò chơi này, càng đặc biệt hơn nếu như bạn đang muốn lật ngược thế cờ.

>>> Đọc thêm: Sở hữu ngay top 5 trang phục tăng 200% sức mạnh

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...