Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Hẹn hò Những kiểu profile Tinder “mẫu mực” cho các chàng học hỏi

Những kiểu profile Tinder “mẫu mực” cho các chàng học hỏi

Tìm hiểu những profile Tinder chuẩn mực thu hút nhiều lượt thích cho các chàng trai. Tham khảo để có ngay một cuộc hẹn cho mình nhé.

Để có nhiều profile Tinder có nhiều lượt thích, bạn không thể chỉ tùy hứng viết một dòng trạng thái của mình trong ngày. Nếu muốn gặp gỡ được đúng đối tượng của mình, bạn cần trau chuốt lại câu từ ngay trong phần tiểu sử của mình. Nếu chưa có ý tưởng cho một profile hấp dẫn, tham khảo ngay vài gợi ý sau đây.

2 KIỂU PROFILE TINDER “MẪU MỰC” CHO CÁC CHÀNG HỌC HỎI

Tiểu sử theo phong cách hài hước

Phụ nữ thường khó cưỡng lại được những anh chàng vui tính, vì vậy tiểu sử là phần hoàn hảo để thể hiện khiếu hài hước của bạn. Bạn có thể tìm nguồn cảm hứng cho một phần tiểu sử hài hước ở bất cứ đâu, giả sử như một phần review phim, trên một chương trình truyền hình hay thậm chí từ câu nói vu vơ của bạn bè. Profile Tinder khá ngắn nên mỗi từ đều ảnh hưởng tới ấn tượng của đối phương về bạn.

Profile Tinder cho các chàng trai

Tiểu sử theo phong cách nghiêm túc

Nghiêm túc không có nghĩa là bạn nhàm chán. Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ để tiến tới lâu dài, đừng ngại thể hiện điều đó trong hồ sơ của mình. Tuy nhiên đừng sử dụng những từ ngữ quá khô khan bởi điều này sẽ rất khó tạo thiện cảm cho các cô gái. Thay vì vậy, hãy sử dụng ngôn từ đơn giản và biểu tượng cảm xúc tạo cảm giác dễ mến hơn.

>>> CÁCH SỬ DỤNG TINDER, A ĐẾN Z NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG TINDER

Những điều Nên và Không nên khi áp dụng 2 loại profile Tinder kể trên

Nên:

Hãy đảm bảo profile hài hước của bạn là hấp dẫn. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này, hãy nhờ một người bạn nhận xét để kiểm tra xem sao nhé.

Xem trước profile Tinder của mình trong phần Chỉnh sửa thông tin và đảm bảo không có những yếu tố khiến đối phương khó độc như lỗi chính tả, lỗi ngắt dòng hay dấu câu. 

Hãy đưa sở thích vào phần thông tin của bạn bởi theo một cuộc khảo sát gần đây, các cô gái quan tâm đến sở thích của đối phương hơn là chỉ đơn thuần xem ảnh trong album.

Profile Tinder cho các chàng trai

>>> Xem thêm: Cách mua Tinder giá rẻ chỉ từ 32K các gói Tinder Plus/ Gold

Không nên

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của lỗi chính tả. Đối với nhiều cô gái, đánh vần sai, ngữ pháp kém hoặc sử dụng từ ngữ không chinh xác là đủ để tạo ra sự khác biệt giữa vuốt phải và vuốt trái.

Sử dụng từ ngữ tiêu cực. Sự tiêu cực có thể làm ảnh xấu tới tâm trạng của những người sử dụng ứng dụng khác và tất nhiên là các cô gái sẽ không thích điều này, vì vậy một profile Tinder tích cực là hấp dẫn hơn nhiều.

MUA VOUCHER TINDER PLUS – TINDER GOLD VỚI VTC PAY

Với các tính năng riêng biệt, chắc chắn rằng Tinder Plus và Tinder Gold sẽ giúp tăng đáng kể khả năng matching và gặp được đúng nửa kia của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà nâng cấp ngay phiên bản Tinder để trải nghiệm sự khác biệt nhé. Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng chính sách giảm giá 25% khi mua voucher Tinder tại website vtcpay.vn để bạn có thể trải nghiệm 2 phiên bản này với mức giá rẻ bất ngờ: chỉ từ 96.000đ với Tinder Plus và 154.000đ với Tinder Gold.

Mua ngay

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...