Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020
Home Game Những điều thú vị cần biết về Mobile Legends Adventure

Những điều thú vị cần biết về Mobile Legends Adventure

Mobile Legends Adventure là 1 game nhập vai, tiếp nối cốt truyện và hành trình trên Lục Địa Bình Minh của các nhân vật trong tựa game MOBA nổi tiếng Mobile Legends: Bang Bang. Với lối chơi chiến đấu và có thể sử dụng chế độ rảnh tay – cho phép đội hình của bạn tự đánh, trái ngược với tựa game MOBA cùng tên luôn đề cao kỹ năng của người chơi, muốn bá đạo trong phiên bản Adventure này, không có cách nào khác là bạn phải nâng cấp tướng trong đội hình của mình sao cho càng mạnh càng tốt.

Tổng quan về lối chơi

Game theo lối chơi RPG, đòi hỏi người chơi phải xây dựng 1 đội hình chiến đấu để đánh bại các đối thủ khá cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bằng việc giành chiến thắng trong thi đấu, bạn sẽ được tăng cấp sức mạnh để có thể đánh bại trùm cuối hoặc các đối thủ đứng top khác trong bảng xếp hạng.

Chế độ rảnh tay

Game cho phép bạn tham gia chiến đấu và nhận thưởng kể cả khi khi không có mạng. Việc nâng cấp từ đó sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi bạn vẫn có thể tiếp tục phát triển và lên cấp kể cả khi không có thời gian để chơi thường xuyên. Sau khi sắp xếp đội hình, hãy sử dụng chế độ tự động đánh để các của bạn tự tham chiến. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 10 – 15p là có thể lên cấp đều đặn.

Nhiều chiến lược và chiến thuật cho bạn lựa chọn

Nhà phát hành cung cấp cho bạn hàng chục anh hùng vơi 6 hệ sức mạnh khác nhau, mỗi hệ lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Do đó, bạn cũng cần lưu ý để hiểu rõ các chiến thuật trong game mới có thể đánh bại các đối thủ mạnh.

Thu thập và nâng cấp trang bị, cũng như nâng cao sức mạnh của anh hùng chưa bao giờ dễ dàng như trong Mobile legends Adventure. Chỉ với vài thao tác chạm trên màn hình thiết bị là bạn có thể trải nghiệm game hành động rảnh tay này.

Chơi và tương tác với game thủ trên toàn thế giới

Không chỉ đa dạng chế độ chơi như Chiến dịch, Mê cung, Tháp Babel, game còn cho phép bạn thách đấu những game thủ ở các quốc gia khác. Game cũng cho người chơi 1 cốt truyện hấp dẫn, lời thoại chân thuật của các nhân vật để bạn có thể thực sự trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trong lục địa bình minh và tham gia cuộc chiến khốc liệt giữa ánh sáng và bóng tối.

Nạp Mobile Legends Adventure ở đâu rẻ nhất?

Nếu thiết bị di động của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, cách nạp các game trên Google Play rẻ và nhanh chóng nhất là thanh toán trực tiếp ingame bằng Ví điện tử VTC Pay. Đây là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ game trực tuyến rẻ và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, VTC Pay còn đang áp dụng sự kiện hoàn tiền hấp dẫn khi thực hiện giao dịch bất kỳ (tối thiểu 50.000đ) trên Google Play bằng số dư ví. Mệnh giá hoàn tiền lớn nhất có thể lên tới 1.000.000đ. 

Để biết thêm chi tiết về cách thức tham gia sự kiện cũng như nhận thưởng, bạn xem thêm dưới đây:

xem-ngay

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Có thể thanh toán game trên Google Play bằng tài khoản di động không?

Dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản di động Viettel là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel thực...

Xóa phương thức thanh toán Google Play và muốn khôi phục như thế nào?

Rất nhiều người khi thực hiện mua hàng trên Google Play xong thì lại xóa phương thức thanh toán Google Play đó đi. Nhưng...

Người dùng iOS không thể bỏ qua 8 ứng dụng hay cho iphone 2020 này

Những ứng dụng hay cho iPhone 2020 ... nhiều công cụ để giúp người dùng quản lý, sắp xếp cuộc sống dễ dàng và...

Kiểm tra số dư tài khoản CH Play 2020 bằng máy tính hoặc Android

Cửa hàng Google Play là một nhà phân phối các ứng dụng trên web và thiết bị Android. Nó cho phép người dùng mua...

Cách download phim từ Google Play app về Android, Iphone, Ipad

Google Play app cho Android, iPad hay iOS cho phép người dùng xem các phim đã được tải về hoặc các chương trình truyền...