Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Những chỉ huy tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi chơi...

Những chỉ huy tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi chơi Rise of Kingdoms

Năm vị tướng chỉ huy tốt nhất để chơi Rise of Kingdoms là Yi Seong Gye, Thành Cát Tư Hãn, Richard I, Charles Martel và Tào Tháo.

Rise of Kingdoms hiện đang là tựa game chiến thuật thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Để nhanh chóng chiến thắng trong các trận đấu trong game này đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật đúng đắn cũng sự lựa chọn quân tướng sáng suốt. Vậy bạn có biết đâu là những vị tướng chỉ huy tốt nhất khi tham gia chơi Rise of Kingdoms chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay tại bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này ngay thôi!

Yi Seong Gye

Nhắc tới Rise of Kingdoms thì không thể nào thiếu vắng vị chỉ huy vô cùng hữu ích mang tiên Yi Seong Gye. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi “nông dân” trong tất cả các chế độ chơi. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để sử dụng làm chỉ huy phụ cho tất cả các chỉ huy khác trong game. Yi Seong Gye có kỹ năng DPS siêu tốt trong AOE, khả năng tái sinh Rage nhanh chóng và xuất sắc cả ở hai vị trí là chính và phụ. Tuy nhiên anh càng cũng có một số nhược điểm như tốc độ hành quân kém và điểm yếu của anh chàng là kỵ binh. 

Chơi Rise of Kingdoms: Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn là sự lựa chọn số một trong cả hai chế độ chơi là tấn công với đối thủ là người chơi và tấn công đối thủ là máy, bởi nó có độ sát thương nhanh và khả năng gây sát thương lớn. Bạn nên chọn vị chỉ huy này vì những lý do như sau: 

  • Kỹ năng chủ động mạnh, gây sát thương cho bất kỳ đối thủ nào.
  • Kỹ năng hồi phục nhanh chóng
  • Khả năng gây sát thương một cách thường xuyên.

Bên cạnh những ưu điểm trên, nó cũng tồn tại một số  nhược điểm như không có sát thương kỹ năng AOE, không có yếu tố chữa bệnh và không có sức chịu đựng lớn nên không lý tưởng để sử dụng trong những trận đấu kéo dài.

Chơi Rise of Kingdoms: Richard I

Nếu nó đến những vị tướng tốt nhất thì không thể không nhắc tới Richard I – vị tướng chỉ huy mạnh mẽ nhất khi chơi Rise of Kingdom. Richard I là một trong những lựa chọn tốt nhất của  người chơi Rise of Kingdom. Nhờ sự xuất hiện nhanh chóng của anh ta ở bất kỳ vương quốc nào. Anh chàng có những điểm mạnh khiến bạn sẽ phải chọn lựa nó đó chính là khả năng phòng thủ, kháng cự và yếu tố hồi phục. VÌ vậy, nó thích hợp để sử dụng cho những trận chiến kéo dài hay đơn giản chỉ là giữ vị trí. Tuy nhiên, anh ta lại khá chậm chạp khi lựa chọn để chạy trốn khỏi trận đấu và không có kỹ năng sát thương.

Chơi Rise of Kingdoms: Charles Martel

Charles Martel là vị tướng tuyệt vời với khả năng buff đỉnh cao. Và sở hữu những kỹ năng đặc biệt như chỉ huy bộ binh với khả năng phòng thủ và kháng cự tuyệt vời, chủ động hấp thụ một lượng lớn sát tương từ kẻ thù. Tăng cường và cải thiện khả năng bảo vệ của bất kỳ đội hình nào. Charles Martel cũng tồn tại một số hạn chế như không có hệ số hồi máu cho quân, không có tài năng về PVE.

Tào Tháo

Tào Tháo là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi “nông dân” trong Rise of Kingdom. Sở hữu những kỹ năng đáng gờm như chỉ huy nhanh nhất trong game, kỹ năng chủ động mạnh mẽ gây sát thương lớn và có yếu tố chữa bệnh quân đội. Hơn thế nữa, Tào Tháo có thể sử dụng linh hoạt cả hai chế độ chơi là PVP và PVE. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như không có kỹ năng AOE và bị hạn chế nhiều trong các cuộc chiến “Giữ vị trí”.

Tổng kết

Tóm lại, năm vị chỉ huy tốt nhất nên sử dụng để chơi Rise of Kingdoms có thể kể đến là Richard, Thành Cát Tư Hãn, Yi Seong Gye, Charles Martel và Tào Tháo. Mỗi vị tướng đều có những ưu và nhược điểm nhất định. VÌ vậy hãy nắm chắc những nguyên tắc này để chắc rằng bạn sử dụng nó “đúng người, đúng thời điểm”. Và nếu bạn muốn phần thắng thuộc về mình thì sao không thử sử dụng ngay 5 vị chỉ huy này ngay thôi nhỉ!

Để sở hữu chúng, bạn có thể tham gia tích cực các sự kiện và sử dụng tài nguyên của bạn để đổi lại chúng tại đây. Tuy nhiên, bạn có thể nạp gem Rise of Kingdoms để nhanh chóng mua được các vị chủ huy tài ba. Có khá nhiều cách để người chơi nạp thành công tựa game này, nhưng cách nạp nhanh chóng và tiết kiệm nhất là sử dụng thẻ Gate nạp tại website game. Bạn có thể mua/ nạp thẻ Gate tại ví VTC Pay nhận được ngay chiết khấu 5%. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Rise of Kingdoms.

Nạp ngay>>> Đọc thêm: Cách nạp Rise of Kingdoms bằng thẻ Gate siêu tiện 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...