Thứ Hai, Tháng Năm 17, 2021
Home Hẹn hò Những bài học rút ra sau khi sử dụng tinder miễn phí

Những bài học rút ra sau khi sử dụng tinder miễn phí

Bài học tự rút ra qua quá trình sử dụng Tinder miễn phí và những lợi ích mà Tinder Plus và Tinder Gold đem lại.

Tinder là địa chỉ quen thuộc cho các bạn trẻ có thể trò chuyện và tìm kiếm những mối quan hệ bạn bè, tình cảm một cách nhanh chóng và hiện đại hơn. Ngoài việc sử dụng Tinder miễn phí, người dùng Tinder Việt Nam có thể mua các gói nâng cao như Tinder Plus và Tinder Gold. Tuy nhiên nhiều người chỉ chọn Tinder free bởi tính tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, 8CONGNGHE sẽ chia sẻ với bạn những bài học nhận được sau khi sử dụng Tinder Free và bạn có thể cân nhắc có nên tiếp tục sử dụng Tinder miễn phí không nhé!

Tinder miễn phí tiêu tốn nhiều thời gian

Chúng ta mất nhiều thời gian hơn và trở nên nghiện điện thoại hơn khi chỉ sử dụng Tinder miễn phí. Bạn cần quẹt nhiều hơn để có thể được nhiều lượt match hơn. Từ đó, bạn dành nhiều thời gian hơn cho Tinder, nhiều thời gian sử dụng điện thoại. Điều này cũng dễ hiểu, khi ta không trả tiền cho Tinder, ta phải trả giá bằng thời gian của mình.

Tinder miễn phí làm ta bỏ qua nhiều cơ hội tốt

Bạn không biết được ai đã thích mình trên Tinder, Vậy nên, bạn không có cơ hội chủ động match và nhắn tin với những người đã thích bạn trước. Điều này khiến bạn trở nên bị động khi sử dụng Tinder và biết đâu, trong số những người đã tỏ ý thích bạn trước lại có ứng ứng viên sáng giá. Chính vì lý do này, nhiều người đã chọn mua Tinder Gold để xem ai thích mình trên Tinder thay vì chỉ dùng Tinder free.

Dùng Tinder Free làm giảm giá trị mối quan hệ

Miễn phí tải về, miễn phí đăng ký tài khoản, nhắn tin trò chuyện miễn phí. Việc ghép đôi hoàn toàn miễn phí và diễn ra quá đơn giản khiến nhiều người không còn trân trọng những mối quan hệ tạo lập được từ Tinder. Họ nghĩ rằng thật dễ dàng để tìm được một tình yêu mới, một người bạn mới chỉ qua những cú quẹt phải và những lần Tinder match. 

Đã đến lúc dừng sử dụng Tinder miễn phí?

Để sử dụng Tinder với trải nghiệm tốt hơn, để Tinder phát huy hiệu quả cao nhất, đem đến cho bạn những Tinder matches chất lượng thì tốt hơn bạn nên dừng việc sử dụng Tinder miễn phí. Hãy trải nghiệm những tính năng siêu thú vị mà chỉ có Tinder nâng cao mới có. Tiêu biểu nhất và có thể kiến bạn thấy thú vị nhất đó là 2 tính năng xem ai thích mình và hộ chiếu ảo, giúp bạn có thể định vị mình ở bất cứ đâu trên thế giới, kết đôi với những người ngoại quốc mà bạn mong muốn.

Tổng Kết

tinder-mien-phi
Sử dụng Tinder Plus và Tinder Gold để có trải nghiệm tốt hơn và hiệu quả cao hơn

Chỉ với ưu điểm là miễn phí sử dụng, Tinder free không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mong muốn dùng Tinder tìm bạn ghép đôi. Để đạt hiệu quả sử dụng cao hơn, trải nghiệm sử dụng Tinder tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn, truy cập ngay: Tinder Plus/Gold giá rẻ để mua Tinder Plus và Tinder Gold với mức giá ưu đãi từ VTC Pay!

Chúc bạn sớm tìm được chân ái!

Xem thêm:

>>Tinder Hack: 101 Cách dùng Tinder Gold hiệu quả

>>>Hướng dẫn đổi tên Tinder và cập nhật tên tài khoản Tinder

 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Cách chụp 1 phần màn hình máy tính Win 10 nhanh nhất

Nhiều lúc bạn tìm thấy một thứ gì đó thú vị, hay chỉ muốn gửi những thứ quan trọng trong cả một trang dài...

Cách phá mật khẩu điện thoại Android ai cũng làm được

Chắc hẳn trong cuộc đời chúng ta ai cũng đã từng một lần vô tình quên mất mật khẩu chiếc điện thoại của mình....

DPI của chuột là gì? Nó ảnh hưởng thế nào khi chơi game

Khi bạn build cho mình một dàn máy tính chơi game, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua các thông số của từng...

Hướng dẫn phân biệt đồ công nghệ giả, các thiết bị điện tử nhái

Dưới đây, 8 CONGNGHE sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt đồ công nghệ giả; thiết bị điện tử nhái chính xác 100%...

Cách tìm điện thoại Android khi bị mất cắp, định vị xem nó đang ở đâu?

Điện thoại có thể được xem là vật bất ly thân đối với mỗi người, không chỉ vì những tính năng đặc biệt của...