Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Nhân vật xuất sắc nhất cho Memory of Dust in Genshin Impact

Nhân vật xuất sắc nhất cho Memory of Dust in Genshin Impact

Memory of Dust là một chất xúc tác thích hợp chỉ có một số người dùng tốt trong Genshin Impact. Những ai cần làm mới lại những gì Memory of Dust nên biết rằng đây là tác dụng của nó:

“Tăng Sức mạnh lá chắn lên 20/25/30/35/40%. Ghi điểm vào đối thủ tăng 4/5/6/7/8% tấn công trong 8 giây. Tối đa 5 điểm cộng dồn. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,3 giây. Khi được bảo vệ bởi một lá chắn, hiệu ứng tăng ATK này được tăng thêm 100%. ”

nhân vật xuất sắc nhất cho memory of dust genshin impact

Các con số khác nhau là do Mức độ sàng lọc. Chỉ có hai Chất xúc tác trong Genshin Impact 2.7 có thể tạo lá chắn. Điều này có nghĩa là những người dùng Catalyst khác sẽ phải dựa vào một nhân vật khác để làm lá chắn cho họ để hưởng lợi từ hiệu ứng này.

>>> >>> Sự kiện sinh nhật Yoimiya Genshin Impact: Thư, quà tặng và các chi tiết khác

Ningguang và Yanfei là những người dùng Memory of Dust hiệu quả nhất trong Genshin

Hai tác dụng chính của Memory of Dust chủ yếu xoay quanh Sức mạnh lá chắn và ATK. Nếu người dùng Catalyst không sử dụng bất kỳ lá chắn nào, thì bùa lợi trước đây sẽ vô dụng. Họ có thể dựa vào các tấm chắn bên ngoài để giúp họ, nhưng họ thường có Chất xúc tác tốt hơn để sử dụng trong các tình huống đó.

Vì vậy, đáng để xem xét hai người dùng chính của cuốn sách nhỏ này. Hai người dùng Catalyst có thể tạo lá chắn là:

  • Ningguang
  • Yanfei

Ningguang

nhân vật xuất sắc nhất cho memory of dust genshin impact

Ningguang tạo lá chắn thông qua Phản ứng Nguyên tố Kết tinh. Kết tinh xảy ra bất cứ khi nào Geo phản ứng với Pyro, Electro, Cryo hoặc Hydro. Một mảnh vỡ nhỏ sẽ rơi ra khi điều này xảy ra và người chơi có thể nhặt nó lên để có được một chiếc khiên tương ứng.

Hãy nhớ rằng Kỹ năng Nguyên tố của Ningguang không phải là một tấm khiên. Nó có thể trông giống như một chiếc khiên khổng lồ bao phủ một khu vực cụ thể, nhưng nó không được xếp vào loại lá chắn trong Genshin Impact. Thay vào đó, nó là một Kiến trúc địa lý.

Tuy nhiên, Ningguang có thể dễ dàng kích hoạt Crystallize, khiến cô ấy trở thành một người có khả năng sử dụng vũ khí này.

>>> >>> Hướng dẫn build Arataki Itto mạnh nhất trong Genshin Impact (tháng 6 năm 2022)

Yanfei

nhân vật xuất sắc nhất cho memory of dust genshin impact

Người dùng thứ hai để nói đến là Yanfei. Những người chơi Genshin Impact nhìn vào Kỹ năng nguyên tố, Bùng nổ và Nội tại của cô ấy sẽ không thấy bất kỳ lá chắn nào. Thay vào đó, những chiếc khiên của cô ấy được đặt trong Chòm sao thứ tư của cô ấy. Ergo, Du khách phải có C4 Yanfei để tạo lá chắn Pyro hiệu quả.

Hiệu ứng C4 của Yanfei tạo ra một lá chắn có thể hấp thụ tới 45% HP tối đa của cô ấy trong 15 giây khi cô ấy sử dụng Elemental Burst của mình. Hiệu ứng này kết hợp với hiệu ứng của Memory of Dust, và khả năng tăng thêm ATK cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Lưu ý khác

nhân vật xuất sắc nhất cho memory of dust genshin impact

Những người dùng Catalyst khác về mặt lý thuyết có thể sử dụng Memory of Dust trong Genshin Impact, nhưng sẽ không phải là tối ưu để làm như vậy.

Ví dụ: Klee là một lựa chọn DPS tốt với các lựa chọn thay thế rẻ hơn như The Widsith và Dodoco Tales. Tương tự, một số người dùng Catalyst không cần tăng ATK của họ. Một ví dụ điển hình là Barbara, người là một lựa chọn khủng khiếp cho vũ khí này trong mọi trường hợp không phải meme.

Kể từ Genshin Impact 2.7, chỉ có Ningguang và C4 Yanfei mới có thể sử dụng hiệu quả vũ khí này. Những người dùng Catalyst trong tương lai, những người bằng cách nào đó có thể tạo lá chắn cũng sẽ có thể sử dụng tốt nó (mặc dù đó có phải là lựa chọn tốt nhất của họ hay không là một câu chuyện khác).

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về những nhân vật phù hợp nhất cho Memory of Dust trong tựa game đình đám nhà HoYoverse –  Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...