Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Game Nhân vật Arcane là tướng nào: Jinx, Vi lọt top chọn tướng

Nhân vật Arcane là tướng nào: Jinx, Vi lọt top chọn tướng

Tổng hợp các tướng nhân vật Arcane xuất hiện trong siêu phẩm phim ảnh của Riot Games. Cơn sốt phim giúp Jinx và Vi lọt top chọn tướng chỉ sau ít ngày ra mắt.

Tổng hợp nhân vật Arcane

Siêu phẩm Arcane của nhà Riot Games thực sự tạo nên cơn sốt không chỉ đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại nói riêng mà còn đối với người yêu thích phim ảnh. Loạt nhân vật trong phim là những tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

Cơn sốt Arcane tiếp nối với sự hợp tác Arcane x PUBG Mobile sẽ được tung ra trong tháng 11.

#1. Jinx

Xuất hiện từ đầu phim khi còn khá nhỏ, Jinx (Powder) sợ sệt, khuôn mặt đáng thương luôn bên cạnh người chị Vi. Người xem chắc chắn không thể nào quên đôi mắt ngấn lệ của cô khi chứng kiến bố mẹ trút hơi thở cuối cùng ngay trước mắt. Lí do cái chết của họ còn là một ẩn số lớn mà chính trong thâm tâm hai chị em cũng khao khát tìm ra sự thật.

nhân vật arcane jinx

Trong game LMHT, Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn được miêu tả là cô nàng tội phạm với tính khí thất thường đến từ Zaun. Cô xuất hiện với chuỗi dài hỗn loạn, vũ khí chết chóc và căm ghét sự buồn chán.Bộ kĩ năng của Jinx: Hưng Phấn, Tráo Hàng, Giật Bắn, Lựu Đạn Ma Hỏa, Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp.

#2. Vi

Mái tóc hồng đặc trưng, sự điềm tĩnh, khí chất mạnh mẽ khiến chị gái Jinx – Vi trở thành một trong những nhân vật được yêu quý nhất Arcane.

nhân vật arcane vi

Trong game LMHT, Vi được miêu tả là một cô gái nóng tính, có sự bốc đồng và đặc biệt có sự căm ghét với những nhà cầm quyền. Thế nhưng, sau tất cả, Vi lại là người dùng đôi găng tay Hextech đầy sức mạnh, kết hợp với cảnh vệ Piltover đập tan lũ tội phạm xấu xa.

#3. Jayce

Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau – một nhà phát minh tài năng, can đảm, trí tuệ  với những phát hiện lí thú cống hiến cho sự phát triển, phòng hộ của Piltover.

nhân vật arcane jayce

Trong game LMHT, Jayce giữ vai trò như một đấu sĩ mạnh mẽ. Bộ kĩ năng:Tụ Điện Hextech, Chỉ Thiên! / Cầu Sấm, Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ, Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc, Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân.

#4. Viktor

Viktor – Sứ Giả Máy Móc danh cả cuộc đời cho những phát minh vì sự tiến bộ của nhân loại, khao khát nâng tầm nhận thức cho những người tại Zaun. Trong phim, hắn là người phụ tá của Heimerdinger và cùng Jayce thực hiện khai phá công nghệ Hextech.

nhân vật arcane vikto

#5. Caitlyn

Mặc dù xuất hiện khá ít trong những tập đầu nhưng Caitlyn là nhân tố được kì vọng mang lại bất ngờ cho Arcane.

Trong cốt truyện game Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover, niềm hi vọng dọn sạch băng lũ tội phạm đang hoạt động trong thành phố. Bộ kĩ năng: Thiện Xạ, Bắn Xuyên Táo, Bẫy Yordle, Lưới 90, Bách Phát Bách Trúng.

nhân vật arcane caitlyn

Ngoài những nhân vật trên, Arcane còn có sự hiện diện của loạt nhân vật: Mel Medarda, Vander, Silco, Grayson, Marcus,…

Tổng kết:

Arcane tạo được sức hút mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Đừng quên tham gia trải nghiệm game với những nhân vật trong phim bạn nhé. Nạp thẻ Garena ưu đãi nhất thị trường ngay!

 

- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...