Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Game Nhận free skin Liên Quân Mobile trên MCTN tháng 11

Nhận free skin Liên Quân Mobile trên MCTN tháng 11

Nhận free skin Liên Quân Mobile lên máy chủ thử nghiệm chơi game ngay trong tháng 11. Chơi MCTN – nhận trang phục Roxie Hầu Gái. Thu thập đủ huy hiệu nhận ngay skin ưng ý.

Chơi Máy chủ thử nghiệm nhận free skin Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile luôn biết hút máu anh em chơi game với dàn skin chất, độc đảm bảo đã mắt ngay từ khi nhìn đến thực hiện trải nghiệm skill trong game. Violet Thần Long Tỷ Tỷ hay Wisp, Ryoma, Rouie Christmas là những skin mới nhất của Liên Quân Mobile trong tháng 11. Người chơi cần nạp quân huy không nhỏ để sở hữu skin siêu hút mắt trên. Thế nhưng một điều an ủi cho anh em Liên Quân Mobile khi hoạt động mới nhất sẽ giúp anh em nhận free skin xịn Roxie Hầu Gái không kém phần độc đáo.

Mới đây, Liên Quân Mobile tung ra hoạt động cực “chí mạng” – người chơi thực hiện chơi game trên máy chủ thử nghiệm, tích lũy huy hiệu qua từng ngày. Đủ 7 huy hiệu được tích lũy, người chơi ngay lập tức nhận được skin Roxie Hầu Gái về tay.

nhận free skin liên quân roxie hầu gái

Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile giới hạn chỉ 7500 người nhanh nhất nhận skin xịn khi tích lũy đủ 7 huy hiệu. Hoạt động chơi game trên máy chủ thử nghiệm, nhận trang phục free diễn ra trong tháng 11 (kết thúc vào 30/11). Do vậy, những anh em hâm mộ tựa game hãy nhanh tay truy cập maychuthunghiem.lienquan.garena để săn huy hiệu, chiêu mộ skin ngay mà chẳng tốn chút quân huy nào.

Ngoài việc chơi game trên MCTN, sự kiện tháng 11 quà rơi ngập tràn tiếp tục diễn ra. Bạn có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ lí thú để nhận những phần quà tương xứng nhé.

Skin Roxie Hầu Gái

Bộ trang phục từng gây hot một thời của Liên Quân Mobile. Ra mắt từ 2019 nhưng từ tạo hình đến hiệu ứng chiêu đều được đánh giá là “đặc biệt” và nên có trong tủ đồ của anh em chơi game.  Trang phục Roxie Hầu Gái thay đổi hoàn toàn sắc thái, ngoại hình mà ta thường biết về “nhà thám hiểm mù đường” này. Không bụi bặm, dân dã mà cảm giác dịu dàng xen kẽ quyến rũ sẽ là cảm xúc chính khi chứng kiến trang phục này.

nhận free skin liên quân

Ấn tượng về trang phục với hai màu chủ đạo đen trắng, đúng trang phục hầu gái mà chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, không chỉ được gắn thêm một chiếc chổi – không phải dạng thường, Roxie Hầu Gái còn bổ sung chú gấu bông hồng “không liên quan” lăm tới trang phục nhưng đáng yêu thì không thể phủ nhận.

Tổng kết:

Tham gia chơi game trên máy chủ thử nghiệm ngay để nhận trang phục xịn miễn phí. Chuỗi sự kiện tháng 11 của Liên Quân Mobile có gì thú vị, cập nhật nhiều hơn thông tin game, hoạt động esports tại 8CongNghe bạn nhé!

- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...