Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Ngày phát hành Genshin Impact 3.0 và nhân vật bị rò rỉ

Ngày phát hành Genshin Impact 3.0 và nhân vật bị rò rỉ

Genshin Impact 3.0 chỉ còn vài tháng nữa là đến, và người chơi cuối cùng sẽ có thể đến vùng mới của Sumeru. Khu vực này sẽ mang đến sự bổ sung của yếu tố Dendro, cùng với rất nhiều nhân vật mới, câu đố, nhiệm vụ và hơn thế nữa. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Sự kiện lễ hội Drumalong Genshin Impact: Ngày phát hành và thông tin chi tiết về lối chơi

Genshin Impact 3.0

Những người hâm mộ đã chờ đợi khu vực này không còn quá nhiều thời gian để chờ đợi, và nhờ những rò rỉ mới, họ có thể xem trước rất nhiều nội dung sắp tới.

Đó là một con số khổng lồ 15 ký tự. Nếu bản vá Sumeru dài 7 bản vá thì sẽ cần 7 bản vá luôn có 2 nhân vật mới và 1 bản vá có 3 nhân vật mới.

Genshin Impact 3.0 sẽ đến vào khoảng ngày 24 tháng 8, có nghĩa là người dùng chỉ có vài tháng để chờ đợi cho đến khi bản cập nhật lớn này xuất hiện. Nhờ rò rỉ, thông tin về bản cập nhật này đang dần được phát hành, với các nhân vật và nội dung khác sẽ được tiết lộ sớm.

>>> >>> Cách sử dụng bản đồ tương tác Genshin Impact để tìm vật phẩm dễ dàng

Thông tin bị rò rỉ Genshin Impact 3.0

Game thủ có thể mong đợi sự ra mắt của những nhân vật được chờ đợi từ lâu như Collei, cùng với những bổ sung mới như Nahida và Tighnari. Nhiều người trong số họ đã được tìm thấy trong tệp của trò chơi, trong khi những cái tên khác đang bị rò rỉ trước đó.

Bản cập nhật 3.0 sẽ có một số nhân vật mới mạnh mẽ và theo lộ trình từ Ubatcha, có vẻ như nó sẽ mang lại ít nhất hai nhân vật 4 sao mới và một 5 sao mới. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ có nhiều Primogem được lưu cho bản cập nhật, vì sẽ có rất nhiều thứ để triệu hồi.

Nhân vật Genshin Impact 3.0 mới

Theo một nguồn tin khác, 5 sao trong bản cập nhật này sẽ là một người dùng Dendro nam, trong khi các nguồn khác nói rằng đó sẽ là Cryo DPS 5 sao.

Tighnari là một trong những nhân vật dường như đóng một vai trò quan trọng trong bản cập nhật 3.0 và anh ta được cho là một nhà thực vật học lão luyện với gu thời trang độc đáo. Rò rỉ đã nói rằng anh ta sẽ cầm một cây cung và anh ta là một nhân vật Dendro nam 5 sao.

Anh ta có thể là 5 sao chính đầu tiên của Sumeru, vì một số rò rỉ đang chỉ ra vị trí của anh ta trên biểu ngữ đầu tiên của bản cập nhật. Người hâm mộ sẽ muốn theo dõi để biết thêm thông tin về anh ấy khi phiên bản beta 3.0 diễn ra. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Một số thông tin khác

Một bộ nhân vật khác sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.0 là Collei, một sự bổ sung được chờ đợi từ lâu cho trò chơi, người đã xuất hiện lần đầu tiên trong Webtoon chính thức của trò chơi. Theo thông tin rò rỉ, cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật cung Dendro 4 sao, người đã được cập nhật thiết kế của cô ấy đáng kể kể từ lần cuối cùng cô ấy được nhìn thấy.

Nhiều người dùng đã chờ đợi bản phát hành của cô ấy trong một thời gian và họ sẽ muốn lưu một số lệnh triệu hồi khi cô ấy có thể phát hành trong phiên bản 3.0.

Khu vực Sumeru có vẻ như sẽ thay đổi lối chơi của Genshin Impact một chút với việc bổ sung Dendro. Sẽ có những câu đố mới để hoàn thành, với cả một khu vực nhiệm vụ để khám phá và hoàn thành.

Những người hâm mộ Genshin Impact, những người đã chờ đợi nội dung mới chỉ còn một thời gian ngắn nữa trước khi Sumeru bắt đầu. Game thủ nên lưu ý rằng mọi thứ đều có thể thay đổi, vì bản cập nhật vẫn đang trong giai đoạn beta rất sớm.

>>> >>> 5 thứ cần trang bị hàng đầu trước khi Kazuha quay lại trong Genshin Impact 2.8

Tổng kết

Trên đây là những thông tin được leak ra từ cộng đồng hâm mộ tựa game Genshin Impact cho thấy ngày phát hành Genshin Impact phiên bản 3.0 sắp tới cùng sự xuất hiện của loạt nhân vật mới. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...